Đời Sống

Đâm văng xe máy đi ngược chiều, hành động sau đó của tài xế ô tô khiến dân tình phẫn nộ
Xem chi tiết
Đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ chạy xe máy, lao từ đường nhánh sang trục đường chính mà không hề quan sát. Hậu quả là chị đã bị một ô tô đâm trúng, cả người và xe đều văng xa cả chục mét đường.
Xem chi tiết
Được biết, vụ việc xảy ra mới đây tại Hà Nội. Đoạn clip ghi lại cảnh một chiếc ô tô mất lái cán qua hàng loạt xe máy, tông vỡ nát kính cửa hàng bên đường khiến nam thanh niên ngồi bên trong được một phen “hú vía”.
Xem chi tiết
Cố tình vượt đèn đỏ, nam thanh niên điều khiển xe máy đã bị một ô tô 7 chỗ tông trúng. Sau cú va chạm, người này tiếp đất bằng mông còn chiếc xe máy đổ kềnh xuống đường. Dù may mắn không gặp chấn thương nghiêm trọng, nhưng đây được xem là bài học cho anh chàng thích phóng nhanh vượt ẩu.
Xem chi tiết
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh 2 bé gái đi bộ trong ngõ bất ngờ bị nam thanh niên ăn mặc bảnh bao, đi SH giở trò sàm sỡ khiến dân mạng hết sức phẫn nộ. Được biết, sự việc xảy ra tối 23/6 tại TP.HCM.
Xem chi tiết
Vụ tai nạn giao thông diễn ra mới đây tại thành phố Tự Cống, tỉnh Tứ Xuyên, tây nam Trung Quốc khiến người xem thót tim. Video quay lại vụ việc cho thấy người phụ nữ điều khiển xe máy đi phía trước xe tải và rơi vào điểm mù rồi bị xe tải cuốn vào gầm, nhưng điều thần kỳ đã xảy ra...
Xem chi tiết
Hai người phụ nữ bị lừa bán sang Trung Quốc. 25 năm không tin tức, rồi bỗng nhiên xuất hiện trước cửa nhà mình ở tỉnh Quảng Bình. Hai người năm nay đều đã gần 50 tuổi. Ngày rời nhà đi, cả hai đều đang ở thì con gái.
Xem chi tiết
Chỉ vì vội vàng di chuyển mà không chịu dừng đèn đỏ, nữ tài xế cố đi qua ngã tư để rồi bị một chiếc xe ô tô tông trúng khiến người bay lên nắp capo rồi rơi xuống đường. Sự việc xảy ra tại TP. Vinh (Nghệ An) vào chiều 12/7. Dù không chấn thương nghiêm trọng, nhưng đây sẽ là bài học cho cô sau này.
Xem chi tiết
Theo CNN, một cánh cửa xe tải bọc thép bị bung trên cao tốc 285 ở bang Georgia (Mỹ) hôm thứ ba (9/7/2019) khiến nhiều tờ tiền rơi ra mặt đường. Trong khi tiền đang bay tứ tung, các tài xế đã dừng xe để nhặt những tờ tiền bị bay ra khỏi xe. Công ty quản lý chiếc xe tải bọc thép chở tiền ước tính, số tiền bị rơi ra đường là 175.000 USD (~4 tỷ đồng).