Thanh Hoá: Phụ huynh xông vào trường doạ giết giáo viên, cả trường náo loạn

24/11/2017 18:44

Đang chuẩn bị vào tiết học cuối của buổi sáng, một phụ huynh nồng nặc mùi rượu xông vào trường la hét, chửi bới và dọa giết giáo viên, gây náo loạn cả trường.

Sự việc xảy ra vào trưa ngày 23/11, tại trường THCS Yên Thọ, xã Yên Thọ, huyện Như Thanh (tỉnh Thanh Hóa).

Vào thời điểm trên, khi nhà trường tan tiết 4, chuẩn bị vào tiết 5 thì bất ngờ ông Lê Viết Hòa (thôn Cự Thịnh, xã Yên Thọ) - phụ huynh của một học sinh đang học lớp 7C, bất ngờ chạy vào sân trường chửi bới, la hét, tìm thầy cô giáo "hỏi tội" ai đánh con ông.

Thanh Hoá: Phụ huynh xông vào trường doạ giết giáo viên, cả trường náo loạn - Ảnh 1
Trường THCS Yên Thọ, nơi giáo viên hoảng loạn vì phụ huynh vào trường dọa giết

“Ông ấy chạy khắp trường mồm liên tục nói “đứa nào đánh con tao”, “tao đẻ nó ra còn chưa dám đụng đến cái chân lông”, “tao đánh, tao giết”. Thấy việc làm hung hăng của vị phụ huynh, rất nhiều giáo viên trong trường vô cùng hoảng sợ, lo lắng” - một giáo viên kể lại.

Trước sự việc trên, nhà trường đã ra hỏi lý do và mời ông Hòa ra khỏi trường nhưng vị phụ huynh này càng hung hăng liên tục chạy quanh trường la hét, chửi bới và dọa giết giáo viên.

Ông Nguyễn Văn Sáng, Hiệu trưởng trường THCS Yên Thọ xác nhận sự việc trên và cho biết: “Khi thấy ông này sặc sụa mùi rượu và mất kiểm soát bản thân nên nhà trường đã điện báo cho công an xã lên giải quyết, sau đó ông này mới chịu về xã làm việc nên không có vấn đề đáng tiếc nào xảy ra. Đến buổi chiều cùng ngày, mẹ của học sinh đã tới trường xin lỗi nhà trường và cho biết do ông Hòa say rượu không làm chủ được bản thân nên mới làm thế”.

Cũng theo ông Sáng, sau đó nhà trường có kiểm tra lại thông tin ông Hòa nói ai đánh con ông ấy thì được biết trong giờ dạy môn Tin học ngày 22/11, em H, học sinh lớp 7 (là con ông Hòa) không chịu làm bài tập nên cô giáo có nhắc nhở và xách tai em H. 

Theo cô Lê Thị Nguyệt, giáo viên dạy môn Tin học thì hôm đó cô có giao bài tập nhưng em H. không làm, cô có nhắc nhở và có xách tai em. “Tôi véo nhẹ tai em để nhắc nhở thôi, muốn cho em học tốt lên tôi mới làm thế. Hôm sau em H. đến trường, cô trò vẫn nói chuyện bình thường, nhưng đến trưa bố em đến trường làm loạn lên khiến tôi cũng thấy lo sợ” - cô Nguyệt nói.

Hiệu trưởng trường THCS Yên Thọ cho biết đến buổi chiều cùng ngày 23/11, mẹ của học sinh đã tới trường xin lỗi và cho biết do ông Hòa say rượu không làm chủ được bản thân nên mới làm thế.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Đời sống trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Clip sốc: Con bị bạo hành chảy máu miệng, mẹ bức xúc tát liên tiếp vào mặt cô giáo
Hành động tát liên tiếp vào mặt cô giáo do bức xúc chuyện con bị bạo hành nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cộng...
XEM TIẾP
Khởi tố vụ án phụ huynh vào trường đánh học sinh, hiệu trưởng
Công an huyện Anh Sơn đã khởi tố vụ án Gây rối trật tự công cộng tại trường Tiểu học xã Đỉnh Sơn của ông...
XEM TIẾP
Phụ huynh phản ánh suất ăn 15.000 của trẻ mầm non chỉ có bún luộc, trường giải thích: 'Đó là bún chan nước hầm xương, đảm bảo dinh dưỡng'
Phụ huynh phải đóng 15.000 đồng cho mỗi suất ăn của trẻ học ở trường mầm non xã Thạch Ngàn (Nghệ An), nhưng theo phản...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM