Tâm sự khó đỡ của cô vợ nghiện Facebook người yêu cũ của chồng, ngày nào không vào 'rình mò' thì 'ăn không ngon, ngủ không yên'

05/12/2017 16:42

Cô vợ trẻ tâm sự ngày nào cũng vào trang Facebook người yêu cũ của chồng để xem trạng thái và từng dòng bình luận mới. Sau khi chia sẻ câu chuyện, nhiều chị em đã bàn tán rất sôi nổi xoay quanh chủ đề người yêu cũ của chồng.

Mới đây, trong một hội nhóm của cánh chị em, cô vợ trẻ có tài khoản Facebook tên P.T.D đã chia sẻ câu chuyện “khó đỡ” của mình khi ngày nào cũng phải vào xem Facebook người yêu cũ của chồng thì mới cảm thấy yên tâm.

Người phụ nữ này viết: “Có mẹ nào bị cuồng người yêu cũ của chồng như em không. Ngày nào em cũng phải vào Facebook cô ấy xem hôm nay có đăng gì không, xong lại vào xem từng cái comment một. Có ngày vào đến mấy trăm lượt xem đi xem lại cả các status từ hồi còn yêu chồng mình, xem chồng mình có comment gì không. Huhuuu, chết em rồi. Em vừa lỡ tay ấn vào like 1 cái ảnh. Giờ làm sao để cai nghiện người yêu cũ của chồng đây các chị em ơi.” 

Tâm sự khó đỡ của cô vợ nghiện Facebook người yêu cũ của chồng, ngày nào không vào 'rình mò' thì 'ăn không ngon, ngủ không yên' - Ảnh 1
Đoạn chia sẻ của cô vợ có tài khoản Facebook P.T.D trong một nhóm kín của các chị em - Ảnh: Internet

Đoạn chia sẻ đã nhận được hàng ngàn lượt thích và rất nhiều bình luận với nhiều quan điểm khác nhau của hội chị em, theo VTC.

Nhìn thấy chính hình ảnh của mình phản chiếu nơi người vợ trẻ, nhiều chị em đã bày tỏ sự đồng cảm và thú nhận hành động này không hay cho lắm vì “không dưng lại đi ghen với quá khứ của chồng”.

Chị Y.N chia sẻ: “Tưởng mỗi mình bị như thế. Hóa ra vẫn có người giống mình. Mình còn cứ rảnh là vào Facbook người đó xem. Riết thấy mình giống mắc bệnh quá”.

“Ai đời lại đi ghen với quá khứ của chồng. Vẫn biết thế nhưng mình vẫn không thắng nổi sự tò mò các mẹ ạ. Chồng mình có tận vài cô người yêu cũ. Thỉnh thoảng, mình vẫn vào Facebook xem các cô ấy sống sao, chồng mình có để lại bình luận gì không. Buồn cười quá phải không các mẹ?” – chị K.H kể về câu chuyện của mình.

Chị H.T thú nhận: “Giống mình nè, ngày nào cũng vào xem, xem Ex của chồng đăng cái gì thêm không...haha. Mình thích thì mình xem thôi, cũng chắc rằng là nó cũng vào xem facebook của mình, bởi vậy lâu lâu mình lại up cái ảnh hạnh phúc với chồng mình cho nó tức chơi thôi”.

Tâm sự khó đỡ của cô vợ nghiện Facebook người yêu cũ của chồng, ngày nào không vào 'rình mò' thì 'ăn không ngon, ngủ không yên' - Ảnh 2
Nhiều cô vợ trẻ cũng vào chia sẻ câu chuyện của mình - Ảnh: Internet

Một số chị em lại kể câu chuyên ngược với tình cảnh của P.T.D, Khi chính người yêu cũ của chồng thường xuyên vào trang Facebook cá nhân like ảnh gia đình của các chị.

Chị D.T viết: “Người yêu cũ của chồng em thì chuyên vào Facebook em rình mò. Thi thoảng lại like ảnh của con trai em nữa”.

Tuy nhiên, phần lớn bình luận của các chị em lại phản đối việc làm vô bổ của cô vợ nói trên. Các chị em cho rằng sau khi kết hôn, hai vợ chồng tốt nhất nên tin tưởng nhau tuyệt đối. Những câu chuyện xoay quanh người yêu cũ của vợ hay chồng đều không đáng bận tâm. Vì ai cũng từng có quá khứ của riêng mình. Điều quan trọng nhất là vợ chồng nên thấu hiểu và tôn trọng nhau.

Chị N.M nhắn nhủ: “Tại sao phải tự hành hạ bản thân mình như vậy? Những gì đã cũ hãy quên đi. Mình càng bới càng đau. Hãy sống thật hạnh phúc, xinh đẹp nhé!”.

Tâm sự khó đỡ của cô vợ nghiện Facebook người yêu cũ của chồng, ngày nào không vào 'rình mò' thì 'ăn không ngon, ngủ không yên' - Ảnh 3
Nhiều chị em khuyên người vợ không nên có hành động ấu trĩ như vậy - Ảnh: Internet

“Nói thật, người yêu cũ là người yêu cũ. Nó chẳng động chạm gì đến mình thì thôi. Ai cũng có quá khứ. Quan trọng bây giờ là chồng thương ai, chắc chắn là mình rồi. Nên tôn trọng quá khứ của chồng. Nó là kỉ niệm rồi. Nếu người yêu cũ lệch sóng với mình thì mình hãy động đến. Đây không làm mình thì sao phải châm chọc, xem facebook họ làm gì. Họ cũng là người cũ và lẽ nào mình chưa từng là người cũ của ai” - chị T.V thẳng thắn bình luận.

Dường như “chọc trúng" tâm can của các chị em, câu chuyện vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm và vô số những lời khuyên dành cho người vợ trẻ.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Đời sống trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Chồng khăng khăng đòi đặt tên con gái giống người yêu cũ, vợ nổi trận lôi đình cãi nhau... suýt ly hôn
Câu chuyện về chị vợ cãi nhau với chồng đến mức suýt ly hôn chỉ vì anh này đòi đặt tên con gái giống người...
XEM TIẾP
Thấy vợ ngồi ăn cùng người yêu cũ, chồng nổi cơn cuồng ghen đâm vợ 7 nhát dao
Tòa án Nhân dân (TAND) tỉnh Bình Dương vừa đưa bị cáo Nguyễn Hữu Trí, 24 tuổi, ngụ tại xã Thuận An (Bình Dương) ra...
XEM TIẾP
Phát hiện chồng hẹn người yêu cũ ở nhà nghỉ, mẹ bầu đau đớn vác bụng vượt mặt đi đánh ghen
Mặc dù đã có vợ và sắp chào đón đứa con đầu lòng nhưng người chồng vẫn ngoại tình với bạn gái cũ. Vô tình...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM