Ra mắt tính năng chia sẻ kế hoạch hẹn hò

Đời sống 23/04/2024 11:57

Giờ đây, thành viên Tinder có thể dễ dàng chia sẻ mọi thông tin về buổi hẹn hò trực tiếp của mình cho hội bạn bè và người thân chỉ với một đường dẫn.

Tinder sẽ ra mắt tính năng Chia sẻ kế hoạch hẹn hò cho phép người dùng cập nhật trực tiếp kế hoạch hẹn hò với bạn bè và người thân từ ứng dụng.

Theo số liệu khảo sát của Tinder, hơn một nửa số người độc thân (51%) dưới 30 tuổi cho bạn bè biết chi tiết về cuộc hẹn của họ và 1 trong số 5 người dùng ứng dụng  (18%) chia sẻ kế hoạch hẹn hò với mẹ .

Bà Melissa Hobley, Giám đốc Marketing của Tinder, chia sẻ: "Tinder liên tục ra mắt những tính năng mới nhằm tạo ra những trải nghiệm hẹn hò vui vẻ, an toàn và tôn trọng dành cho tất cả mọi người.

Việc bàn bạc về kế hoạch hẹn hò với hội bạn và gia đình đã trở thành một thói quen truyền thống. Tính năng Share My Date giúp việc chia sẻ thông tin cơ bản này trở nên dễ dàng hơn, giúp hội độc thân có thể trao đổi ngay những thông tin thú vị nhất, như việc lựa chọn trang phục hay chuẩn bị chủ đề trò chuyện cho buổi hẹn hò".

Tính năng Chia sẻ kế hoạch hẹn hò được thiết kế dành cho hội bạn bè, cha mẹ và đồng nghiệp. Chỉ với thao tác chia sẻ liên kết đơn giản ngay trong app, họ đã có thể cập nhật các thông tin về địa điểm, ngày, giờ, ảnh của đối tượng tương hợp. Họ có thể lựa chọn người mà họ muốn chia sẻ kế hoạch hẹn hò này, có thể lên lịch trước cuộc hẹn trong ứng dụng cho đến 30 ngày.

Kế hoạch hẹn hò cũng có thể được chỉnh sửa linh hoạt. Nhờ đó, nếu kế hoạch thay đổi vào phút cuối, người dùng có thể dễ dàng cập nhật thông tin trong ứng dụng.

Ra mắt tính năng chia sẻ kế hoạch hẹn hò - Ảnh 1

Ông Paul Brunson, Chuyên gia Phân tích mối quan hệ của Tinder trên toàn cầu có những lời khuyên giúp người dùng sẵn sàng cho những buổi hẹn hò quan trọng:

  1. Khám phá những trải nghiệm mới: Những buổi hẹn không phải lúc nào cũng cần gắn liền với các hoạt động truyền thống như ăn tối hoặc uống nước. Thay vào đó, hãy tìm một hoạt động phù hợp cho cả hai như chia sẻ một sở thích chung hoặc một buổi đi dạo công viên cùng một ly cà phê yêu thích.
  2. Kế hoạch hẹn hò không phải chỉ chia sẻ thông tin cá nhân: Đừng quên chia sẻ về kế hoạch hẹn hò của bạn, từ việc quyết định nơi gặp gỡ, hoạt động trong buổi hẹn, đến việc chọn trang phục. Đây là một phần trong danh sách những việc cần làm khi hẹn hò. Nhờ tính năng Chia sẻ kế hoạch hẹn hò của Tinder, việc chia sẻ kế hoạch trực tiếp từ ứng dụng với bạn bè và người thân trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
  3. Hãy là chính bạn: Sự chân thực là điều giá trị nhất mà hội độc thân theo đuổi. Đừng cố gắng trở thành một phiên bản khác. Trong thời đại hẹn hò "được ăn cả, ngã về không", các phẩm chất như sự tôn trọng và lòng chung thủy được đánh giá cao.
  4. Đặt điện thoại xuống, nhìn vào mắt nhau: Hãy đảm bảo rằng bạn dành toàn bộ sự chú ý cho đối tượng hẹn hò. Chuyển điện thoại sang chế độ im lặng, để chúng ra khỏi tầm mắt và tập trung vào đối tượng hẹn hò. Bởi lẽ, điều quan trọng nhất trong buổi hẹn chính là sự hiện diện của bạn trong khoảnh khắc đó.
  5. Không gì ngầu bằng sự tử tế: Đôi khi một buổi hẹn hò trực tiếp có thể không suôn sẻ. Tuy nhiên, đừng quên đối xử với đối tượng hẹn hò một cách tôn trọng như cách bạn muốn người khác tôn trọng mình. Nếu cảm thấy mọi thứ không ổn, bạn hoàn toàn có thể kết thúc cuộc hẹn đó.

 

 

Vì sao ngủ đủ 8 tiếng nhưng đi làm vẫn “gật gà gật gù”?

Một số người dù đã ngủ đủ 8 tiếng, thậm chí 9 – 10 tiếng nhưng đi làm vẫn “gật gà gật gù” trong khi số khác chỉ ngủ 5 – 6 tiếng nhưng vẫn tràn đầy năng lượng.

TIN MỚI NHẤT