Nữ sinh để lại thư tuyệt mệnh gửi cha mẹ rồi nhảy sông tự tử cùng bạn học, đọc nội dung ai cũng rớt nước mắt xót xa

Đời sống 11/12/2017 12:00

Sau khi để lại thư tuyệt mệnh, nữ sinh lớp 8 cùng với bạn thân nhảy sông tự tử. Khi đọc bức tâm thư của cô bé để lại, người thân không khỏi bàng hoàng, xót xa.

Hôm qua (10/12), thi thể hai nữ sinh nhảy sông tự tử tự tử trên sông Lam, đoạn gần cầu treo Dùng thuộc địa phận thị trấn Dùng, huyện Thanh Chương (Nghệ An) đã được bàn giao cho gia đình để tổ chức đám tang.

Nữ sinh để lại thư tuyệt mệnh gửi cha mẹ rồi nhảy sông tự tử cùng bạn học, đọc nội dung ai cũng rớt nước mắt xót xa - Ảnh 1
Hai nữ sinh lớp 8 nhảy sông tự tử vì cảm thấy có lỗi với gia đình - Ảnh: Thời Đại

Ông Nguyễn Văn Mão, Trưởng công an xã Thanh Lĩnh, huyện Thanh Chương cho biết hai nạn nhân được xác định là em N.T.D và L.T.T.T (cùng 14 tuổi, cùng trú tại xã Thanh Thịnh), cùng là học sinh lớp 8 và cũng chơi thân với nhau.

Theo thông tin từ Thời Đại, sau khi quyết định tự tử, D. có để lại một bức thư gửi cho cha mẹ. Trong thư, em gửi lời cảm ơn vì cha mẹ đã nuôi nấng, che chở em vượt qua bao khó khăn, gian khổ suốt nhiều năm qua.

Ông Mão cho biết: “Trong bức thư, em D. viết là cảm ơn cha mẹ đã nuôi ăn học 14 năm qua. Trong thời gian đó, em đã gây bao nhiêu tội lỗi, có lúc con lừa cha mẹ đi học, nhưng thực ra là đi chơi. Và từ giờ trở lên cha mẹ sẽ không có đứa con này nữa. Cha mẹ ở lại hạnh phúc và mạnh khỏe”.

Hiện bức thư đang được cơ quan chức năng địa phương giữ lại để xác minh.

Nữ sinh để lại thư tuyệt mệnh gửi cha mẹ rồi nhảy sông tự tử cùng bạn học, đọc nội dung ai cũng rớt nước mắt xót xa - Ảnh 2
Thi thể hai nữ sinh được tìm thấy cách hiện trường khoảng 30 m - Ảnh: Thời Đại

Qua lời kể của các giáo viên ở trường, có thể thấy D. và T. là những học sinh ngoan ngoãn, hiền lành. Thầy Trần Đình Trung, Hiệu trưởng Trường THCS Thanh Lĩnh nói: “Các em ở trường đều là học sinh ngoan, chăm chỉ nên chúng tôi cũng không hiểu vì sao lại xảy ra cơ sự này. Chắc là có vướng mắc gì đó, nhưng vì vậy mà tự tử thì thật xót xa”.

Như thông tin trước đó đã đưa, vào khoảng 17 giờ 30 phút ngày 9/12, người dân lưu thông trên cầu Dùng bắc qua sông Lam đoạn qua địa bàn thị trấn Dùng, huyện Thanh Chương thì bất ngờ thấy hai nữ sinh nhảy xuống sông tự vẫn.

Ngay khi phát hiện sự việc, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng cứu hộ gồm người dân địa phương, lực lượng cứu hộ để tìm kiếm hai nữ sinh. Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, thi thể D. và T. được tìm thấy cách hiện trường khoảng 30 m.

Tìm thấy thi thể hai nữ sinh lớp 8 để lại thư tuyệt mệnh rồi nắm tay nhau nhảy cầu tự tử

Người dân đang lưu thông trên đường thì hốt hoảng phát hiện hai nữ sinh nhảy cầu tự tử. Hiện tại lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của hai em.