Nhói lòng cảnh 'bà mẹ nhí' chăm con gái mới sinh: Bị chính anh rể hiếp dâm rồi chối bỏ

Đời sống 28/09/2017 10:43

Trong lúc phụ việc cho nhà bác, bé H. (SN 2000) bị anh rể hiếp dâm dẫn đến mang thai. Cứ nghĩ con gái mập lên, đến tháng thứ 8 gia đình mới bàng hoàng khi biết sự thật.

Bé gái bị anh rể xâm hại dẫn đến mang thai

Ngày 26/9, PV Thời đại tìm đến gia đình bé H. (SN 2000) ngụ tại xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, TP.HCM. Bé H. vừa mới sinh con được 10 ngày sau khi bị chính anh rể hiếp dâm dẫn đến mang thai khi mới 16 tuổi.

Nhói lòng cảnh 'bà mẹ nhí' chăm con gái mới sinh: Bị chính anh rể hiếp dâm rồi chối bỏ - Ảnh 1
Bé H. làm mẹ ở tuổi đời còn quá nhỏ, vẫn còn ngây ngô chưa biết chăm con là thế nào - Ảnh: Thời đại

Chị M. (47 tuổi, mẹ bé H.) ứa nước mắt nhìn con gái dỗ dành đứa trẻ: "Ngoan nào, mẹ thương con mà, ngủ đi, đừng có khóc nữa".

Vì chưa đủ khả năng "làm mẹ", mọi sinh hoạt của bé H. và bé sơ sinh đều do một tay chị M. chăm sóc. Chị M. cho biết bé H. rất thương con, từ lúc sinh đến giờ cứ quấn quýt bên con suốt.

Nhói lòng cảnh 'bà mẹ nhí' chăm con gái mới sinh: Bị chính anh rể hiếp dâm rồi chối bỏ - Ảnh 2
Bé gái chào đời nặng 2,6 kg - Ảnh: Thời đại

Chị M. đau xót nghĩ lại ngày đưa con đi bệnh viện sinh nở, ai cũng hỏi sao lại cho con lấy chồng sớm thế, chị chỉ biết cười cho qua chuyện. Nghĩ đến những tháng ngày sau này của con gái, cháu ngoại lại không có cha, chị M. quặn lòng thương con thương cháu mà không biết làm cách nào.

"Cũng may hai mẹ con nó đều bình an vô sự, sức khỏe tốt sau khi sinh nên đó là món quà lớn nhất của gia đình tôi rồi", chị M nghẹn ngào chia sẻ.

Nhói lòng cảnh 'bà mẹ nhí' chăm con gái mới sinh: Bị chính anh rể hiếp dâm rồi chối bỏ - Ảnh 3
Chị M. bức xúc khi nhắc đến L., người đã hiếp dâm bé H. dẫn đến mang thai - Ảnh: Thời đại

Do hoàn cảnh khó khăn, bé H. học đến lớp 7 thì nghỉ, sau đó đi phụ việc cho anh rể là H.C.L (32 tuổi). Vì nghĩ rằng L. là con rể của anh trai nên chị M. an tâm để bé H. ở lại nhà L. phụ việc. Không thể ngờ cuối năm 2016, chính L. đã dùng vũ lực đe dọa và xâm hại tình dục bé H. dẫn đến mang thai. Vì bị anh rể uy hiếp nên bé H. không dám kể cho mẹ biết. Chỉ đến khi con mang thai tháng thứ 8, gia đình mới bàng hoàng biết được sự thật. Trước đó, cả nhà chỉ nghĩ bé H. mập lên.

Nhói lòng cảnh 'bà mẹ nhí' chăm con gái mới sinh: Bị chính anh rể hiếp dâm rồi chối bỏ - Ảnh 4
Sau khi xảy ra sự việc, bé H. rất mặc cảm và ngại tiếp xúc với người lạ - Ảnh: Thời đại

Sau khi biết được con gái bị anh rể xâm hại dẫn đến mang thai, chị M. cũng không tố cáo lên cơ quan công an vì nghĩ nên giải quyết trong nội bộ gia đình. Ban đầu L. nhận trách nhiệm làm cha, hứa khi bé H. sinh xong sẽ đón con về nuôi dưỡng. Sau đó không lâu, L. lại chối bỏ hoàn toàn trách nhiệm, cho biết chỉ quan hệ với bé H. có một lần nên đứa bé kia chưa chắc là máu mủ của mình.

Nhói lòng cảnh 'bà mẹ nhí' chăm con gái mới sinh: Bị chính anh rể hiếp dâm rồi chối bỏ - Ảnh 5
Chị M. đau xót nghĩ đến tương lai của con gái và cháu ngoại - Ảnh: Thời đại

"Tôi sợ hạnh phúc gia đình của nó sẽ đổ vỡ nên đồng ý giúp nó giấu kín mọi chuyện, dù sao đi nữa nó và vợ kết hôn 5 năm rồi vẫn chưa có con nên nhận con nuôi là hợp lý. Từ khi con bé mang thai đến sinh con ra, nó chưa một lần qua thăm con của mình. Tôi thấy lòng tốt của gia đình mình bị xúc phạm bởi hạng người như L.", chị M. bức xúc nói.

Mong đòi lại công bằng cho con gái

Trước việc con gái bị hiếp dâm rồi chối bỏ, chị M. đã làm đơn tố cáo gửi đến Công an huyện Bình Chánh (nơi ở của L.). Tuy nhiên, nơi này cho biết sẽ chuyển đơn của chị M. đến Công an quận 8 thụ lý điều tra vì vụ hiếp dâm xảy ra tại một khách sạn trên địa bàn quận 8.

Nhói lòng cảnh 'bà mẹ nhí' chăm con gái mới sinh: Bị chính anh rể hiếp dâm rồi chối bỏ - Ảnh 6
Sau khi bé H. sinh nở và về nhà, rất nhiều người thân đến nhà thăm hỏi, động viên. Tuy nhiên, cha của đứa bé lại chưa một lần xuất hiện. "Giờ con bé đã sinh con, gia đình chúng tôi có thêm một thành viên mới. Dù có vất vả, khó khăn đi nữa chúng tôi cũng sẽ chăm sóc tốt cho đứa cháu ngoại của mình, không bao giờ để nó phải chịu tổn thương nữa. Nó đã không có bố, giờ chỉ còn có gia đình ngoại mà thôi", chị M. chia sẻ - Ảnh: Thời đại
Nhói lòng cảnh 'bà mẹ nhí' chăm con gái mới sinh: Bị chính anh rể hiếp dâm rồi chối bỏ - Ảnh 7
Chị M. phải nghỉ làm ở nhà để chăm sóc cho mẹ con H. - Ảnh: Thời đại
Nhói lòng cảnh 'bà mẹ nhí' chăm con gái mới sinh: Bị chính anh rể hiếp dâm rồi chối bỏ - Ảnh 8
"Họ đã vô tình, không thừa nhận máu mủ của mình thì tôi chỉ còn biết nhờ sự can thiệp của pháp luật để đòi lại công bằng cho con gái mình thôi", chị M. chia sẻ - Ảnh: Thời đại
Nhói lòng cảnh 'bà mẹ nhí' chăm con gái mới sinh: Bị chính anh rể hiếp dâm rồi chối bỏ - Ảnh 9
Luật sư Đỗ Ngọc Thanh và Trần Thị Ngọc Nữ (thuộc HBVQTE TP.HCM) đã tới nhà thăm hỏi, động viên mẹ con bé H. đồng thời sẽ hỗ trợ gia đình về mặt pháp lý để sớm làm sáng tỏ vụ việc - Ảnh: Thời đại
Nhói lòng cảnh 'bà mẹ nhí' chăm con gái mới sinh: Bị chính anh rể hiếp dâm rồi chối bỏ - Ảnh 10
Luật sư Đỗ Ngọc Thanh và Trần Thị Ngọc Nữ hi vọng CSĐT Công an quận 8 nhanh chóng thụ lý vụ án, tiến hành lấy mẫu ADN giám định pháp y để có đủ cơ sở khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội "Hiếp dâm trẻ em" bởi bé H. chưa đủ 18 tuổi, lại bị đe dọa cưỡng hiếp. Hành vi suy đồi văn hóa và đạo đức này cần phải được pháp luật nghiêm trị - Ảnh: Thời đại

*Tên nhân vật đã được thay đổi

 

Bị cáo 79 tuổi hiếp dâm bé 3 tuổi: Vừa lộ clip 'chạy' như bay nay đã bệnh nằm một chỗ

Bị cáo 79 tuổi hiếp dâm bé 3 tuổi vừa lộ clip 'chạy' phăm phăm ra sân khênh cây sào phơi quần áo nay đột nhiên lăn ra bệnh, phải nằm một chỗ.