Mẹ mải bán hàng để con tự chơi, quay lại thì thấy "hiện trường kinh hoàng" như thế này

20/09/2017 14:12

Vốn dĩ biết con gái nghịch ngợm, nhưng chị Doãn Diễm Hằng (30 tuổi, ở Thái Nguyên) không thể ngờ lần này lại xảy ra tình huống bi hài đến thế.

Đó là chuyện vừa mới xảy ra khiến chị Hằng được phen hết hồn. Đã có 2 nhóc tì và quen chịu đựng những trò quậy phá của con suốt mấy năm qua, nhưng quả thực khi trông thấy khuôn mặt con lem luốc đen thui, váy mới mặc bị bôi đầy vết bẩn, chị Hằng vừa giận vừa buồn cười. Mặc kệ bà mẹ vừa quát mắng vừa ôm đầu than thở, cô nhóc 2 tuổi vẫn nhe răng cười như quảng cáo khiến ai nhìn cũng phải bò lăn ra cười.

"Giặc nhà em đây. Trốn học ở nhà, bóc ngay hộp ca cao của mẹ ra nghịch rồi trát lên mặt như thế này đấy. Mắng nó, nó lại còn nhe răng ra cười.

Có người mẹ nào không hoảng hốt khi trông thấy mặt mũi người ngợm con mình lem nhem thế này?
"Thủ phạm" nhí vẫn tỏ ra ngây thơ vô số tội.

Từ đầu tháng đến giờ nó mới đi học được 5 cái nửa buổi. Vì mới đi nên khóc lắm. Bây giờ buổi sáng nó toàn giả vờ ngủ, gọi nhất quyết không dậy. Lừa bế nó xuống nhà thì được 1 lúc nó lại ra cầu thang chỉ tay bảo lên tầng ngủ. Nịnh nó đi học thì nó bảo 'đi học Sâu khóc đấy'.

Đau hết cả đầu, không biết có nên cho nó đi học nữa không, hay để sang năm 3 tuổi mới cho đi? Mà để ở nhà thì nó nghịch quá".

Bạn Sâu tinh nghịch của chị Hằng tên thật là Huyền My, 2 tuổi. Sâu còn 1 chị gái cũng tên My, nhưng lớn rồi nên mẹ mắng là biết ngồi im, cô chị này cũng không nghịch bằng cô em. Còn Sâu thì càng quát càng quậy. Từ ngày có Sâu, cả nhà chị Hằng luôn trong tình trạng như "trạm cứu hỏa" vì những trò nghịch ngợm của cô nàng, bé tí nhất nhà mà hiếu động không ai bằng.

Chị Hằng và "cô giặc" nghịch phá nhất nhà.
Gia đình nhỏ hạnh phúc của chị với 2 bé gái đều tên My.

Chị tâm sự: "Mệt thì mệt thật, nhưng có con luôn cảm thấy hạnh phúc. Vẫn lắm trò, nói nhiều hơn, nhưng không còn ăn vạ nữa. Mỗi lần nghe bé gọi 'Mẹ ơi' là sung sướng hết cả người.

Yêu thì yêu vậy chứ ngày nào cũng máu dồn lên não vài lần đó. Bé hay lấy phấn của mẹ ra ngoáy rồi bôi đầy lên bàn, nhoe nhoét cả ra, dọn dẹp khổ sở. Son của mẹ thì lôi ra làm bút vẽ khắp tủ, không chỗ nào là không có dấu tích của 'họa sĩ Sâu'. Bim bim hay sữa mà ăn uống chưa hết thì ném xuống đất rồi dẫm, nhảy lên khi nào nát hết mới thôi. Mà mắng thì cứ nhệch miệng ra mếu mếu, lại xót con. Chưa bao giờ dám đánh cái nào".

1001 biểu cảm ăn vạ của bé Sâu.
Là con gái nhưng cô bé còn nghịch phá lắm trò hơn cả con trai

Phải có con mới hiểu được những cảm xúc, nghĩ suy của chị Hằng. 2 lần sinh nở, tuy chăm con lớn khôn vất vả, nhưng nhìn nụ cười của con là bao muộn phiền tức giận đều bay biến hết. Đằng sau khoảnh khắc nghịch ngợm quậy phá của con, dù đồ đạc trong nhà có hỏng, thỏi son đắt tiền có gãy, hộp phấn xịn bay thành mây khói, nhưng mẹ cũng không hối tiếc, chỉ cần con mạnh khỏe hạnh phúc. Ước mong trọn đời của mọi bà mẹ trên thế gian, chỉ tròn vành gọn nghĩa vậy thôi.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Đời sống trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Người yêu cũ của tử tù 'Thọ sứt' bị tạm giữ hình sự
Ngoài người yêu cũ của Thọ “sứt”, cảnh sát tạm giữ thêm 3 người là họ hàng của Nguyễn Văn Tình để điều tra về...
XEM TIẾP
Hà Nội: Truy tìm nam thanh niên phóng mô tô tông bé gái 11 tháng trầy xước mặt rồi bỏ chạy
Khi đang được người thân bế chơi trước cửa nhà, bé gái 11 tháng tuổi bị một nam thanh niên chạy xe phân khối lớn...
XEM TIẾP
Tung clip sexy lên mạng làm nhục người yêu cũ
Cuối tháng 8-2017, giữa chị H. và Phan Anh Tuấn phát sinh mâu thuẫn rồi chia tay, đối tượng này đã tung đoạn clip lên...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM