Ngày 4/5, Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường của một nữ chủ quán cà phê tại TP Mỹ Tho.
- Vụ mẹ và 2 con tử vong trong căn nhà khóa trái cửa: Hai vợ chồng có gây gỗ, đập phá đồ đạc
- Bộ Y tế yêu cầu xử lý nghiêm vụ 'đủ tiền mới cấp cứu cháu bé bị tai nạn giao thông'
Theo thông tin từ báo Dân trí, liên quan vụ "Nữ chủ quán cà phê tử vong trong tình trạng lõa thể", tối 4/5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, cơ quan này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Hoàng Triều (SN 1978) để điều tra về hành vi Giết người.
Theo cảnh sát, lúc 18h15 ngày 3/5, ngay khi tiếp nhận tin báo về vụ chết người chưa rõ nguyên nhân tại 1 quán giải khát trên địa bàn ấp 3, xã Trung An, TP Mỹ Tho, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh phân công lực lượng nhanh chóng xác minh vụ việc.
Đến 13h ngày 4/5, cảnh sát bắt được Triều khi kẻ này đang lẩn trốn tại một nhà trọ ở phường 10, TP Mỹ Tho.

Qua xét hỏi, Triều khai nhận bản thân là tài xế xe tải. Ngày 3/5, sau khi uống rượu, Triều đến quán giải khát của bà N.T.D. (47 tuổi, chủ quán) để mua dâm.
Tại đây, Triều và bà D. xảy ra mâu thuẫn, do bức xúc nhất thời, sẵn có hơi men trong người, Triều đánh người phụ nữ tử vong rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.
Sau gần 19 giờ lẩn trốn, đối tượng đã bị các trinh sát bắt giữ.

Theo thông tin từ báo Công an nhân dân, vào ngày 3/5, bà D. không mở quán kinh doanh. Đến tối, một người quen đến tìm chủ quán thì phát hiện cửa không khóa, chỉ khép hờ. Người này tiếp tục tìm kiếm, phát hiện nữ chủ quán đã tử vong bên trong phòng ngủ.
Thời điểm được phát hiện, nạn nhân không mặc quần áo. Cơ thể được che lại bằng tấm khăn và mền. Trên khuôn mặt nạn nhân có vết bầm tím.
Nhận được tin báo, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Tiền Giang đã khẩn trương tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và đang được điều tra làm rõ.