Theo thông tin từ Kanka News, ngày 9/9/2017, sau quá trình điều tra, làm rõ và xử lý, đại diện huyện Bình Nam, tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) đã đưa ra kết luận cuối cùng: Thầy giáo họ Đàm bị kết án 4 năm tù giam vì hành vi lạm dụng tình dục trẻ em.

Trước đó, ngày 3/6/2017, hàng loạt phụ huynh học sinh ở trấn Tư Vượng, huyện Bình Nam, tỉnh Quảng Tây đã cùng nhau tố cáo vụ việc thầy giáo của Trường tiểu học trung tâm trấn Tư Vượng lạm dụng các em nữ sinh. 

Trao đổi với phóng viên báo, bé Tư Kỳ (tên nhân vật đã được thay đổi), học sinh lớp 6 cho biết, vì nhà cách xa trường nên bố mẹ đã quyết định cho em học lớp nội trú. Tại đây, cô bé cùng nhiều bạn học khác đã bị thầy giáo họ Đàm lạm dụng tình dục. 

Lấy cớ đắp chăn cho học sinh, thầy giáo sờ soạng 'vùng kín' và xâm hại hàng loạt bé gái - Ảnh 1
Tư Kỳ đã kể hết với phóng viên báo chí mọi việc liên quan hành vi đáng lên án của thầy giáo Đàm  - Ảnh: Internet

10 học sinh nữ đều là nạn nhân, có em còn bị xâm hại ra máu

Nạn nhân kể lại, mỗi buổi tối, người quản lý ký túc là thầy Đàm thường giở trò sàm sỡ với các bạn nữ. Thầy Đàm sẽ giả vờ đắp chăn rồi thò tay vào sờ soạng người, thậm chí là vùng kín của các em. Có đêm, thầy còn nằm thẳng lên giường. Tư Kỳ cho biết thêm, nhiều lần thầy còn làm em ra máu nên sau đó đi lại rất khó khăn vì đau.

Tại ký túc xá có khoảng 10 bạn nữ, tất cả đều là nạn nhân của thầy giáo họ Đàm này, trong đó bé nhỏ nhất chỉ mới 7 - 8 tuổi. 

Lấy cớ đắp chăn cho học sinh, thầy giáo sờ soạng 'vùng kín' và xâm hại hàng loạt bé gái - Ảnh 2
Khoảng 10 bé gái trong ký túc xá đều trở thành nạn nhân của thầy giáo Đàm - Ảnh: Internet

Tuy mọi việc diễn ra từ lâu nhưng vì các bé còn nhỏ tuổi và sợ hãi nên không dám kể với bố mẹ, người thân. Sự việc chỉ bị bại lộ trong một lần giáo viên chủ nhiệm trò chuyện với một số học sinh nữ. 

Kẻ làm thuê lạm dụng tình dục và giết em vợ ông chủ

Kẻ làm thuê lạm dụng tình dục và giết em vợ ông chủ

Thấy bà H. chống cự, Thịnh tiếp tục lấy chăn vải đè chặt vào mặt bà H. cho đến khi nạn nhân nằm bất động để thực hiện hành vi giao cấu...