Dự báo thời tiết 14/11: Cả nước có mưa

14/11/2018 06:38

Dự báo thời tiết 14/11: Trong hôm nay, cả ba miền đều có mưa rải rác, mưa rào và dông. Thủ đô Hà Nội mưa về đêm và sáng sớm.

Dự báo thời tiết 14/11: Cả nước có mưa - Ảnh 1

Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, riêng khu Tây Bắc đêm và sáng sớm có mưa và mưa rào rải rác. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23 độ, có nơi dưới 19 độ.

Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, sáng sớm và đêm có mưa, mưa nhỏ rải rác, sau có mưa vài nơi. Vùng núi đêm và sáng sớm trời lạnh, nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ, có nơi dưới 20 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 25 - 28 độ.

Thủ đô Hà Nội nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa và mưa nhỏ rải rác, sau có mưa vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 - 25 độ, trưa chiều nhiệt độ dao động ở mức 25 - 28 độ. 

Dự báo thời tiết các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ cao nhất 27 - 30 độ, phía Nam có nơi trên 30 độ.

Khu vực Đà Nẵng - Bình Thuận mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 độ, cao nhất từ 29 - 32 độ.

Tây Nguyên chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ ban từ 18 - 21 độ, trời se lạnh. Thành phố Đà Lạt ban ngày nhiệt độ vào khoảng 23-24 độ, đêm trời rét khi nhiệt độ giảm xuống còn 16 độ.

Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ trưa chiều ở ngưỡng 31 - 34 độ.

TP. HCM do ban ngày trời nắng nhiều cùng với độ ẩm không khí hạ thấp xuống đến 60% nên có cảm giác oi nóng vào giữa trưa. Buổi chiều khả năng có mưa dông vài nơi nên nền nhiệt độ tại thành phố giảm nhanh và cảm giác mát mẻ khi đêm về.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Đời sống trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Dự báo thời tiết 12/11: Hà Nội mưa mù, Sài Gòn nắng nóng
Dự báo thời tiết 12/11: Bắc Bộ bao gồm cả thủ đô Hà Nội ngày đầu tuần tiếp tục mưa ẩm do gió đông nam...
XEM TIẾP
Giá vàng hôm nay 14/11: USD lên đỉnh, vàng xuyên thủng đáy
Giá vàng hôm nay 14/11 trên thế giới tiếp tục giảm và xuống dưới ngưỡng nhạy cảm do giới đầu tư bán mạnh và đồng...
XEM TIẾP
Khung sắt hàng tấn đổ sập, nhiều người may mắn thoát chết
Trong lúc trời mưa, một khung sắt giữa sân của Trung tâm văn hóa điện ảnh tỉnh Bình Dương bất ngờ đổ sập, đè...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM