Đánh ghen, bi hài 1001 sắc thái: Vợ bầu bám vào xe chồng để đánh ghen, nhảy lên nóc xe, đu kính chắn gió, đánh ghen qua cửa sổ

30/05/2017 13:44

Một số video clip ghi lại cảnh những người vợ bất chấp nguy hiểm tính mạng mà nhảy lên đầu xe, bám vào cửa khi xe đang chạy, trèo qua rào chắn... chỉ để đánh ghen chồng.

1.

Vợ bầu bám vào xe ô tô của chồng để đánh ghen

Đầu năm 2017, một đoạn clip đánh ghen của người vợ đang mang thai được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội và kèm theo nhiều ý kiến chỉ trích vô cùng gay gắt. 

Vào ngày 13/01/2017, một tài khoản facebook có tên M.V.S đã chia sẻ một đoạn clip đánh ghen của người phụ nữ mang thai kèm theo dòng trạng thái vô cùng bức xúc.

Trong đoạn clip, người phụ nữ đang mang thai bắt quả tang chồng đang ở bên nhân tình. Khi phát hiện nhân tình của chồng ngồi trong xe, cô đã cố gắng mở cửa xe nhưng người chồng lại cố tình nhấn ga phóng xe đi mặc kệ cô vợ đang bám vào tay nắm cửa xe và bị lôi đi một đoạn khá dài. 

 

Chưa dừng lại hành động tuyệt tình đó, người chồng dừng xe lại một ngách nhỏ, dồn vợ vào trong góc tường rồi vừa đánh đập vừa chửi bới. Thậm chí anh ta còn đẩy vợ một cách thô bạo trong khi người vợ đang mai thai đứa con của mình. 

Đánh ghen,  bi hài 1001 sắc thái: Vợ bầu bám vào xe chồng để đánh ghen, nhảy lên nóc xe, đu kính chắn gió, đánh ghen qua cửa sổ  ảnh 1
Người chồng thô bạo đẩy người vợ đang mang thai vào tường - Ảnh: Internet

Sau khi được đăng tải không lâu, một tài khoản facebook có tên là V.T đã vào tự nhận là người chồng trong clip và giải thích cho hành động của mình với dòng trạng thái: "Cùng không ngờ mình lại có ngày như thế này, việc tối qua mình đi cùng cô bạn có đi ăn và bạn ấy có ngỏ lời muốn xin làm chỗ mình. Trước đấy vợ mình có sở thích định vị qua (iphone, ipad) đó là lí do vợ mình định vị được vị trí chiếc xe. 

Mình đỗ xe chờ bạn trai bạn ấy đến đón (lúc đấy trời đang mưa) 1 lúc sau vợ mình tới thì đã túm tóc và đánh luôn bạn nữ này chưa biết ra sao, cứ giằng co như vậy mình và bạn nữ đều khuyên vợ mình có gì vào xe nói chuyện đàng hoàng, vợ mình vẫn không kiềm chế được. Vậy là mình phóng ga đi để cho vợ buông tay ra vì khi ấy cứ giật tóc và tát bạn kia thì không ngờ lại bám vào xe như vậy giờ hối hận lắm, lúc này mình thật không biết giải thích ra sao, mình có tát vợ 3 cái vì quá giận, bảo vợ không nghe, có gì thì vào xe nói chuyện cứ phải tay chân như vậy?

Chuyện gia đình mình cùng muốn các bạn để mình tự giải quyết, xin lỗi toàn thể những người đã xem clip này".

Đánh ghen,  bi hài 1001 sắc thái: Vợ bầu bám vào xe chồng để đánh ghen, nhảy lên nóc xe, đu kính chắn gió, đánh ghen qua cửa sổ  ảnh 2
Lời giải thích của người chồng không nhận được sự cảm thông của dư luận - Ảnh: Internet

Mặc dù đã lên tiếng nhận tội và giải thích nhưng hành động của người chồng vẫn bị cộng đồng mạng lên án gay gắt. 

Cô gái nhảy lên nóc xe đánh ghen giữa phố Hà Nội

Vào tháng 6/2016 vừa qua, clip về một cô gái nhảy lên nóc xe Mercedes, liên tục đập đầu, than khóc giữa đường Lê Văn Can (Hà Nội) lại một lần nữa phản ánh tình trạng ghen tuông thái quá dẫn đến hành động thiếu suy nghĩ của chị em phụ nữ. 

Đánh ghen,  bi hài 1001 sắc thái: Vợ bầu bám vào xe chồng để đánh ghen, nhảy lên nóc xe, đu kính chắn gió, đánh ghen qua cửa sổ  ảnh 3
Cô gái vừa đập vào kính xe vừa la lối những câu khó nghe - Ảnh: Internet

Giữa đường phố đông đúc, nhiều người qua lại, cô gái nhảy thẳng lên đầu xe rồi leo lên nóc xe khóc lóc rồi la lối: “Nhìn mặt lên đây, xin lỗi chưa?”, “Nhớ chưa, xin lỗi to lên”, “Lần sau có thế nữa không?”, “Quỳ kiểu gì đấy?”, “Đã cho đứng lên chưa mà đứng lên”… và cô số câu nói khó nghe khác. 

Đánh ghen,  bi hài 1001 sắc thái: Vợ bầu bám vào xe chồng để đánh ghen, nhảy lên nóc xe, đu kính chắn gió, đánh ghen qua cửa sổ  ảnh 4
Cô gái bạo đập vào kính xe - Ảnh: Internet

Sau khi sự việc diễn ra, phóng viên đã tiến hành điều tra và được biết, cô gái nhảy lên xe trong đoạn clip tên H.A (27 tuổi) sống tại Hà Nội. Khi trao đổi với phóng viên, cô H.A chia sẻ: “Người đàn ông lái xe Mercedes tên là Q. (sinh năm 19850), tôi và anh ấy không phải vợ chồng mà chỉ là người yêu của nhau. Chúng tôi bắt đầu mối quan hệ từ đầu năm 2016 đến nay. Q. và cô gái ngồi trên xe cũng không phải vợ chồng, cũng không phải sắp cưới như mọi người nói. Theo tôi biết thì Q. và cô gái ấy quen nhau được vài ngày do tôi có việc phải vào thành phố Hồ Chí Minh tầm 15 ngày”.

2.

Không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới cũng từng xảy ra nhiều vụ vợ đánh ghen chồng bất chấp nguy hiểm. Chẳng hạn như đoạn clip dưới đây:

 
 
 

Vụ việc trên được trang Daily Sun đăng tải vào 8/5/2017, trong đoạn clip một người phụ nữ đã bám chặt vào kính chắn gió trên chiếc xe hơi của chồng khi phát hiện anh này đang lái xe cùng với nhân tình. 

Trước đó, vào tháng 2/2017, tờ Mirror đã đăng tải đoạn clip một người đàn ông bị gia đình bắt quả tang đang thân mật với bồ nhí. Theo đó, người vợ và mẹ của ông ta đã cố gắng đánh cô nhân tình qua cửa ô tô. 

 

 

Đang ân ái cùng nhân tình, đôi nam nữ bị đánh ghen dã man ngay trên giường
Đoạn clip ghi lại hình ảnh đôi nam nữ đang ân ái trên giường bị hai người đàn ông xông vào đánh đập một cách...
XEM TIẾP
Clip cô gái bị dàn cảnh đánh ghen dã man, cướp ĐTDĐ trên đường Sài Gòn
Cô gái đi xe Vision trên đường Phạm Văn Đồng, TP.HCM bị bất ngờ gã đàn ông không quen biết đạp té xe máy, chửi...
XEM TIẾP
Tâm sự đắng chát của người vợ bị bồ nhí hùng hổ đánh ghen ngược, ép ly dị chồng
“Cô ấy hùng hổ đòi mình ly dị chồng mình. Mình bảo rằng mình không làm gì ép anh ấy cả, tự anh ấy muốn...
XEM TIẾP
Ngày: 18/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Su su (kg)  5.000TP.HCM 
 Cải thảo (kg)  10.000 TP.HCM
 Bó xôi (kg) 22.000TP.HCM 
 Xà lách gai (kg)  15.000TP.HCM 
Xà lách búp (kg)10.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó) 7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch) 50.000TP.HCM

Bắp cải (kg) 

4.000TP.HCM
Cà chua (kg)12.000TP.HCM
Rau tần ô (kg) 12.000TP.HCM
Cà rốt (cọng tím) (kg)12.000TP.HCM
Củ cải (kg) 7.000TP.HCM
Su hào (kg)6.000TP.HCM
Đậu Hà Lan (kg) 60.000TP.HCM
Đậu que (kg)17.000TP.HCM
Cá thu (kg)200.000TP.HCM
Cá ngân (kg)65.000TP.HCM
Cá chẻm (kg)78.000TP.HCM
Cá đổng (kg)55.000TP.HCM
Cá nục (kg)48.000TP.HCM
Bạc má(kg)60.000TP.HCM
Cá bớp (kg)205.000TP.HCM

Tôm sú sống (kg) 

320.000TP.HCM
Mực ống (kg) 225.000TP.HCM
Mực lá (kg) 230.000TP.HCM
Tôm thẻ (kg) 210.000TP.HCM
Tôm càng (kg)350.000TP.HCM
 Ghẹ (kg) 600.000TP.HCM