Cảnh giác trước những trào lưu làm đẹp: Tiết lộ sự thật kinh hoàng phía sau sự việc cô gái khóc ra nước mắt màu tím

07/10/2017 12:21

Một cô gái đam mê xu hướng làm đẹp mới lạ vừa trải qua một thảm kịch nhớ đời với trải nghiệm liên quan thú vui xăm tròng mắt hiện đang thịnh hành trong giới trẻ. Đáng chú ý là sau khi đi xăm tím tròng mắt của mình, những giọt nước mắt tiết ra liên tục từ đôi mắt của cô gái cũng mang thứ màu tím chết chóc ấy.

Đó là câu chuyện của cô người mẫu 24 tuổi tên là Catt Gallinger hiện đang sinh sống ở thủ đô Ottawa (Canada). Sở thích và chứng nghiện các hình xăm trên cơ thể, các trào lưu của giới trẻ khiến Gallinger luôn muốn trải nghiệm những xu hướng lạ.

Cảnh giác trước những trào lưu làm đẹp: Tiết lộ sự thật kinh hoàng phía sau sự việc cô gái khóc ra nước mắt màu tím ảnh 1
Cô người mẫu 24 tuổi Catt Gallinger hiện đang sinh sống ở thủ đô Ottawa (Canada) - Ảnh: Internet

Vào giữa tháng 9/2017, mong muốn có diện mạo mới, Gallinger quyết định đi xăm tím tròng mắt trái của mình. Khi trở về nhà, cô bất ngờ khi chất lỏng màu tím liên tục chảy ra như nước mắt từ một bên mắt đi xăm của cô.

Cảnh giác trước những trào lưu làm đẹp: Tiết lộ sự thật kinh hoàng phía sau sự việc cô gái khóc ra nước mắt màu tím ảnh 2
Một bên mắt đi xăm của Gallinger liên tục chảy nước mắt màu tím - Ảnh: Internet

Đó chính là hậu quả từ việc kim tiêm xăm trổ không được vệ sinh sạch sẽ và mực xăm đã không được pha loãng khi sử dụng. Bên cạnh đó, bạn trai cô, người thực hiện quy trình xăm đã mắc nhiều sai sót. Gallinger đã chia sẻ tâm trạng đầy ân hận trên trang cá nhân của mình.

Theo đó, vài tuần sau khi xăm, không chỉ có nước mắt màu tím chảy ra mà đôi mắt cô còn bị sưng húp. Gallinger không còn nhìn rõ mọi thứ xung quanh. Hoảng hốt, cô đến bệnh viện cầu cứu.

Cảnh giác trước những trào lưu làm đẹp: Tiết lộ sự thật kinh hoàng phía sau sự việc cô gái khóc ra nước mắt màu tím ảnh 3
Mắt Gallinger cũng bị sưng húp sau khi xăm - Ảnh: Internet

Tại đây, các bác sĩ đã kê thuốc nhỏ mắt và thuốc mỡ tra mắt giúp Catt làm dịu vết thương rồi cho cô về nhà.

Tuy nhiên, tình hình trở nên nghiêm trọng hơn khi phần tròng trắng bị sưng gồ ghề và xuất huyết. Vùng vết thương bị kim xăm cào rách trở nên kích ứng ngày càng nặng khiến mắt Gallinger bị suy giảm thị lực và có thể dẫn đến mù lòa, theo chẩn đoán của các bác sĩ.

Cảnh giác trước những trào lưu làm đẹp: Tiết lộ sự thật kinh hoàng phía sau sự việc cô gái khóc ra nước mắt màu tím ảnh 4
Bên mắt đi xăm của Gallinger bị suy giảm thị lực và có thể dẫn đến mù lòa - Ảnh: Internet

Mỗi ngày, Gallinger đều chia sẻ tình hình sức khỏe của mình và những đau đớn cô đã trải qua. Gallinger đã khuyến cáo các bạn trẻ đừng mạo hiểm như cô. Trước khi tác động đến các bộ phận trên cơ thể dù chỉ là những hình xăm nhỏ hay phẫu thuật thẩm mỹ, mọi người cũng nên hết sức cẩn trọng, lựa chọn những nơi làm đẹp uy tín, tay nghề cao để thực hiện.

Cảnh giác trước những trào lưu làm đẹp: Tiết lộ sự thật kinh hoàng phía sau sự việc cô gái khóc ra nước mắt màu tím ảnh 5
Gallinger chia sẻ về trải nghiệm đầy ân hận của mình - Ảnh: Internet

Được biết, cô người mẫu trẻ đã báo cảnh sát về hành vi tắc trách của người bạn trai để ngăn cản việc anh ta sẽ gây hại đến nhiều người khác. Thời gian tới, Gallinger sẽ tiến hành phẫu thuật để tách phần mực xăm trong mắt. 

Theo Hiệp hội Nhãn khoa Hoa Kỳ (AAO), xăm mắt là một trong những trào lưu làm đẹp độc, lạ của giới trẻ. Đây là quá trình các nghệ nhân tiến hành tiêm trực tiếp hỗn hợp mực xăm và dung dịch nước muối vào dưới bề mặt màng kết. Đây là bộ phận bảo vệ bề mặt trước của mắt và nằm bên trong mi mắt.

Trào lưu xăm mắt đã phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, nghệ nhân Luna Cobra – một trong những người tiên phong của trào lưu này đã cảnh báo và cho rằng quy trình xăm mắt hiện nay thật sự không còn an toàn.

Chú rể xăm đầy mặt gây xôn xao trong đám cưới
Hình ảnh chú rể ở Khánh Hòa xuất hiện với gương mặt đầy hình xăm trổ bên cô dâu xinh đẹp trong ngày cưới thu...
XEM TIẾP
Câu chuyện đặc biệt ở Hà Nội: Người mẹ đưa con trai tâm thần đến xăm tên và số điện thoại để không lạc mất con
Anh Chiến mắc chứng bệnh về thần kinh nên không thể làm chủ bản thân, hay đi lang thang ngoài đường. Sợ ngày nào đó...
XEM TIẾP
Hậu quả kinh hoàng khi phun, xăm lông mày giá rẻ
Thay vì có được cặp lông mày phượng hoàng, uốn cong đẹp mắt, nhiều cô gái lại phải nhận “trái đắng” khi chọn phun, xăm...
XEM TIẾP
Ngày: 17/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Gà ta (kg)  200.000  TP.HCM
 Đùi tỏi gà (kg)  90.000  TP.HCM
 Cánh gà (kg)  80.000TP.HCM 
 Đuôi heo (kg)  180.000 TP.HCM 
Giò heo (kg) 90.000TP.HCM
Mãng cầu (kg) 70.000 - 80.000TP.HCM
Măng cụt (kg) 120.000TP.HCM
Cam Vinh (kg) 130.000TP.HCM
Xúc xích (kg)115.000TP.HCM
Cá Hồi phi-lê tươi (kg) 439.900TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg) 59.900TP.HCM
Cá chim biển (kg) 159.900TP.HCM
Bạch tuộc nhỏ (kg) 139.900TP.HCM
Đùi tỏi gà chiên (kg)79.900TP.HCM
Cá trứng đông lạnh (kg) 97.000TP.HCM
Dưa hấu (kg) 10.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 18.000TP.HCM
Thơm (kg) 7.000TP.HCM
Xoài cát (kg) 60.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg) 25.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 6.000TP.HCM
Cải thảo(kg)8.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 6.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000TP.HCM
Khổ qua (kg) 6.000TP.HCM
Dưa leo(kg) 5.000TP.HCM
 Đậu que (kg)  18.000TP.HCM