Bị người yêu "đá", nam thanh niên như người mất trí tung tiền vương vãi khắp ga tàu

24/09/2017 23:29

Giữa ga tàu đông đúc người qua lại, chàng thanh niên bất ngờ cầm xấp tiền vứt tung lên trời rồi bỏ đi với phong thái như của một công tử nhà giàu lắm tiền nhiều của khiến cho mọi người mắt tròn mắt dẹt.

Shanghaiist vừa đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên cầm xấp tiền tung lên trời như vừa vứt một nắm giấy vụn rồi điềm nhiên bước đi giữa ga tàu đông đúc người qua lại khiến cho cộng đồng mạng Trung Quốc lại được một phen xôn xao bàn tán.

Được biết, sự việc trên xảy ra tại nhà ga Bắc Yuyao, thuộc tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Theo những nhân chứng có mặt tại hiện trường, anh chàng không biết từ đâu xuất hiện cầm cả nắm tiền vung lên trời như tung hoa rồi cứ thế đi mất dạng như chẳng có chuyện gì xảy ra. Dù không biết tại sao người thanh niên này lại có hành động khác thường như vậy nhưng các hành khách tốt bụng vẫn thông báo cho nhân viên nhà ga tới ghi nhận và giải quyết sự việc chứ không hề xảy ra hiện tượng hôi của. 

Thanh niên bất ngờ vất tiền như đống giấy lộn rồi bỏ đi.

Sau khi được thông báo, nhân viên quản lý nhà ga đã có mặt tại hiện trường để thu nhặt từng tờ tiền mệnh giá từ 50 tới 100 NDT lại gọn gàng. Tờ Beijing Times cho hay tổng số tiền nhà ga lượm lại được là 3.950 NDT (tương đương hơn 13,6 triệu) nhưng chủ nhân của số tiền đó đã biến mất một cách bí ẩn.

Tuy nhiên, qua hệ thống camera giám sát được trang bị khắp sân ga, người ta đã tìm ra "chàng lãng tử" coi tiền không bằng giấy đó và suýt nữa ngã ngửa khi nghe nguyên nhân khiến anh ta có hành vi khó hiểu nêu trên. Hóa ra anh chàng bị người yêu "đá" hai ngày trước và ném tiền là cách mà anh ta nghĩ có thể "giải vía" và "khiến thế giới này tươi đẹp hơn".

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Đời sống trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Cô gái xinh đẹp bị bạn trai dội nước sôi lên người nhốt trong nhà và bỏ đói nhiều ngày
Khi lời cầu cứu của cô gái đươc hàng xóm nghe thấy và báo lực lượng chức năng đến điều tra thì cô đã gần...
XEM TIẾP
Căm phẫn: Quen bạn trai làm chủ chứa, mẹ ép con gái 12 tuổi bán dâm cho 200 người trong 1 tháng
Nghe theo lời dụ dỗ ngon ngọt của tên bạn trai làm chủ chứa, bà mẹ nhẫn tâm đã ép con gái ruột chỉ mới...
XEM TIẾP
Tâm sự đẫm nước mắt của cô gái bị bố bạn trai miệt thị là 'trâu bò, đỉa đói' chỉ vì quá gầy
Chỉ vì có ngoại hình không hợp mắt với gia đình bạn trai, cô gái bị bố người yêu nhắn tin chửi bới, miệt thị...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM