Một bé gái ở Massachusetts (Mỹ) đã sống sót thần kỳ sau khi bị một người bạn của gia đình bắt cóc, bóp cổ và ném xuống hồ. 

Theo trang Daily Mail, sáng 27/8 vừa qua, cô bé đang nằm ngủ trên ghế sofa tại nhà ông bà ngoại thì bị người đàn ông tên Joshua Hubert (35 tuổi) bắt cóc. Anh ta đến nhà cô bé dự tiệc rồi không hiểu vì lý do gì lại trói tay bé gái, đưa lên ô tô rồi lái xe bỏ đi.

Khi tới gần cây cầu bắc qua hồ Quinsigamond, Hubert đã dừng lại và bóp cổ bé gái, sau đó vứt xuống nước một cách tàn nhẫn. Điều không thể ngờ là dù chỉ 7 tuổi, cô bé đã tự bơi về nhà an toàn. 

Bị bắt cóc, bóp cổ và ném xuống hồ, bé gái 7 tuổi tự bơi về nhà rồi vạch mặt hung thủ - Ảnh 1
Cô bé 7 tuổi tự bơi về nhà an toàn sau khi bị bắt cóc, bóp cổ rồi ném xuống hồ - Ảnh: Daily Mail

Cảnh sát có mặt ngay lập tức để điều tra sự việc. Nạn nhân cho biết sau khi bơi lên bờ, em tìm thấy một ngôi nhà có ánh đèn nên đã gõ cửa mong được giúp đỡ. Người phụ nữ trong nhà bị đánh thức, chạy ra mở cửa thì thấy một bé gái đang đứng trước nhà trong bộ đồ ngủ ướt sũng.

Hubert đã phủ nhận mình bắt cóc đứa trẻ, song chính cô bé đã dũng cảm vạch trần tội ác của y sau khi bơi từ hồ nước sâu hơn 25 mét vào bờ. Nạn nhân khẳng định với cảnh sát mình bị bắt cóc, bóp cổ và ném xuống hồ Quinsigamond.

Các công tố viên đã xác nhận trên người cô bé có nhiều vết bầm tím và vết thương ở cổ. 

Cảnh sát hiện vẫn chưa biết chính xác nơi cô bé bị ném xuống. Bước đầu họ phỏng đoán có thể là đoạn cầu ở đường 290, nằm phía bắc hồ nước, nơi cô bé được tìm thấy.

Hubert đã bị bắt giữ để điều tra. Nghi phạm không được quyền bảo lãnh cho đến khi phiên tòa sơ thẩm diễn ra, dự kiến vào thứ 5 vào ngày 31/8.

Mẹ quặn đau vì con trai bị bắt cóc và đem bán tới 6 lần, sốc nặng khi biết ra hung thủ

Mẹ quặn đau vì con trai bị bắt cóc và đem bán tới 6 lần, sốc nặng khi biết ra hung thủ

Người mẹ trẻ vô cùng bàng hoàng khi con trai bị bắt cóc, đem bán đến tận 6 lần trong vòng 3 tháng. Đến khi biết chính xác chân dung nghi phạm vụ việc, chị sốc nặng và không thể nói nên lời.