Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh cô gái trẻ cầm dao dọa dẫm khi bắt gặp chồng sắp cưới đi với người phụ nữ khác khiến cộng đồng mạng bàn tán rôm rả.

Bắt quả tang chồng sắp cưới đi với gái lạ, cô gái chặn đầu xe vác dao dọa chém - Ảnh 1
Sự việc cô gái trẻ vác dao đòi chém tình địch khiến cộng mạng xôn xao - Ảnh: Facebook

Theo hình ảnh trong clip, sau khi bắt gặp chồng sắp cưới chở người phụ nữ khác, cô gái trẻ (áo trắng) nhanh chóng chặn đầu xe truy hỏi. Tuy nhiên, đôi nam nữ vội bỏ đi khiến cô nàng càng thêm tức tối.

Lúc này, cô gái liền phóng xe đuổi theo suốt quãng đường dài, quyết làm rõ mọi chuyện. Có lẽ thấy thái độ vợ sắp cưới quá cương quyết, chàng trai quyết định dừng xe để nói chuyện phải trái.

Cô bạn gái liên tục chất vấn với thái độ gay gắt, "Anh đi đâu giờ này, đứa này là ai? Tôi bảo anh ở nhà chăm hai con chó sao giờ này anh vẫn ở đây?". Tuy nhiên người đàn ông cũng tỏ ra cương quyết, "Chó của mày chứ chó của tao à! Đi về đi". Thấy vậy, cô gái trẻ tiếp tục hỏi, "Thế giờ anh có về không?" nhưng nam thanh niên vẫn một mực từ chối.

Bắt quả tang chồng sắp cưới đi với gái lạ, cô gái chặn đầu xe vác dao dọa chém - Ảnh 2
Hình ảnh cô gái cầm dao dọa chém đôi nam nữ khi bắt gặp chồng sắp cưới đi cùng cô gái lạ mặt - Ảnh cắt từ clip

Quá tức giận, cô gái mở cốp xe lấy ra con dao khá to đe dọa đôi nam nữ. "Tao đã cảnh cáo chúng mày bao nhiêu lần rồi. Đừng để tao gặp lại mày lần nữa", cô gái vừa chỉ dao vừa chửi bới.

Thấy bạn gái hành động nguy hiểm, nam thanh niên liền can ngăn nhằm tước con dao, liên tục nhắc nhở người yêu "lên xe đi về", đồng thời cũng đồng ý theo cô gái về nhà.

Về phần người phụ nữ đi cùng nam thanh niên, suốt cuộc nói chuyện cô chỉ im lặng và tỏ ra khép nép sợ hãi. Cuối cùng cô phóng xe đi trước, để mặc nam thanh niên tiếp tục thanh minh với người yêu.

Bắt quả tang chồng sắp cưới đi với gái lạ, cô gái chặn đầu xe vác dao dọa chém - Ảnh 3
Cô gái trẻ dọa chém tình địch với thái độ khá hung hăng - Ảnh cắt từ clip

Sau khi được chia sẻ lên Facebook đoạn clip đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Hầu hết ý kiến đều cho rằng cô gái trẻ quá manh động, việc dùng dao uy hiếp người khác vừa nguy hiểm vừa vi phạm pháp luật.

"Có thể cô gái đi cùng chỉ là bạn bè bình thường thôi. Chưa có gì rõ ràng đã vác dao dọa chém người ta là hành vi thiếu văn hóa và vi phạm pháp luật", tài khoản X.K. bình luận.

"Dù anh ta có đi ngoại tình thật thì cô gái cũng nên bình tĩnh giải quyết chứ không được vác dao dọa dẫm người ta như thế. Hành động này vừa nguy hiểm cho bản thân vừa phạm luật, coi chừng rước họa vào thân vì người đàn ông không ra gì", tài khoản B.T. cho biết.

Bên cạnh đó, một số người tỏ ra nghi ngờ tính xác thực của clip. Họ cho rằng những nhân vật trên cố tình dàn dựng mọi chuyện nhằm mục đích câu like để nổi tiếng. 

Đánh ghen kinh hoàng ở Hà Nội: Bồ nhí bị cạo trụi nửa đầu, ôm mặt khóc tức tưởi trước đống tóc nham nhở

Đánh ghen kinh hoàng ở Hà Nội: Bồ nhí bị cạo trụi nửa đầu, ôm mặt khóc tức tưởi trước đống tóc nham nhở

Người vợ kéo theo hội chị em đến 'đánh úp' khiến cô bồ nhí không kịp trở tay. Sau đó, người giữ tay, kẻ giữ chân để chị vợ mặc sức xử lý tình địch.

Hà Hà (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe