Trang chủ Dinh dưỡng

Thu se lạnh rồi, còn ngần ngại gì mà không nhâm nhi bắp nướng mỡ hành nóng hổi

20/10/2017 06:05

Bắp nướng có thể gọi là món ăn gợi nhớ về kỷ niệm tuổi thơ của nhiều người. Những ngày trời se lạnh, chỉ cần một bắp ngô nướng thơm ngon cũng đủ thấy ấm lòng.

Bắp nướng mỡ hành là món ăn vô cùng dễ làm với những nguyên liệu có thể mua ở bất cứ đâu. Hạt bắp dẻo ngọt hoà cùng với vị béo ngậy của mỡ hành tạo thành hương vị thơm ngon khiến bạn càng ăn lại càng mê. 

Hãy cùng chúng mình thực hiện món ăn này để có thể được ăn ngon mà lại đảm bảo vệ sinh nhé.

Cách làm bắp nướng mỡ hành:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn tách bỏ vỏ và râu bắp nhé.Thu se lạnh rồi, còn ngần ngại gì mà không nhâm nhi bắp nướng mỡ hành nóng hổi ảnh 1

Bước 2: Bạn nướng bắp vàng đều các mặt.Thu se lạnh rồi, còn ngần ngại gì mà không nhâm nhi bắp nướng mỡ hành nóng hổi ảnh 2

Bước 3: Tiếp đến, bạn tách lấy phần hạt bắp.Thu se lạnh rồi, còn ngần ngại gì mà không nhâm nhi bắp nướng mỡ hành nóng hổi ảnh 3

Bước 4: Bạn cắt nhỏ hành lá.Thu se lạnh rồi, còn ngần ngại gì mà không nhâm nhi bắp nướng mỡ hành nóng hổi ảnh 4

Bước 5: Các bạn đun nóng dầu ăn, sau đó cho hai thìa bơ và một chút muối vào đảo đều.Thu se lạnh rồi, còn ngần ngại gì mà không nhâm nhi bắp nướng mỡ hành nóng hổi ảnh 5

Bước 6: Bạn rót hỗn hợp dầu ăn còn đang nóng vào bát hành lá và trộn đều.Thu se lạnh rồi, còn ngần ngại gì mà không nhâm nhi bắp nướng mỡ hành nóng hổi ảnh 6

Bước 7: Cuối cùng, bạn rưới mỡ hành lên trên bắp, cho tóp mỡ và tép rang lên trên cùng là xong.Thu se lạnh rồi, còn ngần ngại gì mà không nhâm nhi bắp nướng mỡ hành nóng hổi ảnh 7

Bắp nướng mỡ hành có thể ăn vặt hoặc dùng như món ăn kèm đều được nhé!Thu se lạnh rồi, còn ngần ngại gì mà không nhâm nhi bắp nướng mỡ hành nóng hổi ảnh 8

Nguyên liệu cho cách làm bắp nướng mỡ hành:

- 2 bắp ngô

- Hành lá

- Bơ

- Muối

- Tóp mỡ

- Tép rang

Cuối tuần làm món thịt ba chỉ nướng kiểu này ai cũng gắp không ngừng cả gia đình tụ họp quây quần bên nhau
Cuối tuần làm món thịt ba chỉ nướng kiểu này ai cũng gắp không ngừng cả gia đình tụ họp quây quần bên nhau các...
XEM TIẾP
Một số bí quyết ướp đồ nướng ngon tuyệt đỉnh
Với tiết trời se lạnh thì việc được quây quần bên gia đình, bạn bè thưởng thức các món nướng thơm phức, nóng hổi đón...
XEM TIẾP
Thêm thứ này vào khi ướp sườn nướng món ăn ngon tuyệt cú mèo
Trời mưa gió ướp thịt và sườn nướng thêm thứ này vào để món ăn ngon tuyệt cú mèo - nhớ bỏ túi ngay.
XEM TIẾP
Ngày: 21/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá điêu hồng(kg)  50.000 TP.HCM
 Cá hú (kg) 57.000  TP.HCM
 Cá trê lai (kg)  27.000 TP.HCM 
 Cá tra (kg)  35.000 TP.HCM 
Cá basa (kg)52.000 TP.HCM
Cá rô (kg)40.000 TP.HCM
Cá lóc (kg) 47.000 TP.HCM
Cá kèo (kg)94.000 TP.HCM
Cá thát lát (kg) 90.000 TP.HCM
Sò lông (kg) 90.000 TP.HCM
Sò huyết(kg)220.000 TP.HCM
Ốc hương (kg) 500.000 TP.HCM
Ốc bươu (kg) 40.000 TP.HCM
Chem chép (kg)120.000 TP.HCM
Bắp cải (kg)5.000 TP.HCM
Cải thảo (kg)8.000 TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 6.000 TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000 TP.HCM
Khổ qua (kg) 10.000 TP.HCM
Dưa leo (kg)8.000 TP.HCM

Đậu que (kg)  TP.HCM

15.000 TP.HCM
Cà chua (kg)  TP.HCM15.000 TP.HCM
Cà rốt (Đà lạt) (kg)17.000 TP.HCM
Cà rốt (Trung Quốc) (kg) 12.000 TP.HCM
Khoai tây (Đà lạt) (kg) 17.000 TP.HCM
Khoai tây (Trung Quốc) (kg) 14.000 TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)10.000 TP.HCM
Cải xanh(kg)13.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg)10.000 TP.HCM
 Xà lách xoong (kg) 40.000 TP.HCM 

 TP.HCM