Phụ nữ có thể chịu khổ nhưng người đàn ông phải yêu thương thật lòng

24/11/2015 09:58

Một người đàn ông có thể kiếmkhông nhiều tiền nhưng nhất định phải để người con gái mình yêu có được lòng tin. Phụ nữ cũng vậy, họ có thể chịu khổ nhưng điều kiện chính là người đàn ông bên cạnh phải yêu thương cô ấy thật lòng.

Thứ người phụ nữ coi trọng nhất cuộc đời của họ chính là hôn nhân. Cô ấy sẽ coi cuộc hôn nhân chính là thành công lớn nhất trong cuộc đời của mình. Nhưng không phải cô gái nào cũng có đủ can đảm để kết hôn vì họ lo sợ vấn đề cơm áo, gạo tiền hàng ngày sẽ khiến cho tình yêu của họ phai nhạt. Tình yêu sẽ không thể tồn tại trong hoàn cảnh đói nghèo.

Nhưng một người phụ nữ có thể vượt lên trên tất cả để bảo vệ cho tình yêu của mình. Một người đàn ông có thể không kiếm được nhiều tiền nhưng nhất định phải làm cho người phụ nữ bên cạnh họ có được lòng tin. Phụ nữ cũng vậy, họ có thể chịu nghèo, chịu khổ nhưng điều kiện họ cần để giúp họ vượt qua những khó khăn đó chính là  người đàn ông bên cạnh họ phải yêu thương họ thật lòng, làm cho họ cảm thấy xứng đáng để họ đồng cam cộng khổ.

Cô gái nọ yêu một chàng trai nghèo. Bản thân chàng trai không muốn tiếp tục chuyện tình yêu này vì chàng biết chàng chẳng có gì ngoài hai bàn tay trắng. Chàng trai vì không muốn cô gái phải chịu khổ theo mình nên luôn miệng nói với cô gái rằng: “Yêu anh em sẽ khổ lắm đấy”. Nhưng chàng trai đâu có biết rằng cô gái không quan trọng chuyện nghèo hay khổ. Cô muốn chàng trai hiểu rằng điều quan trọng nhất là hai người gắn bó, chia sẻ, yêu thương, cảm thông nhau chứ không phải là tiền bạc.

Phụ nữ có thể chịu khổ với điều kiện người đàn ông bên cạnh phải yêu thương cô ấy. (Ảnh minh họa)

Đàn ông thời nay thường hay quy chụp rằng người phụ nữ chỉ cần tiền. Nếu không có tiền thì sẽ không có được tình yêu của họ và rằng phụ nữ sung sướng, quen được chiều chuộng rồi nên sẽ chẳng chịu khổ, chịu nghèo được đâu. Khi người phụ nữ đến bên họ thì họ lại băn khoăn, trăn trở với những suy nghĩ “không biết cô ấy đến với mình có phải vì tiền bạc hay không”. Nói như vậy có khác nào họ đang tự đánh giá thấp bản thân mình và khẳng định giá trị của họ không bằng sức nặng của tiền bạc. Nếu cứ mãi vẩn vơ với những suy nghĩ nông cạn ấy thì người đàn ông mãi mãi chẳng bao giờ có được hạnh phúc thật sự.

Thực tế đã chứng minh có rất nhiều tình yêu chung thủy, trọn đời trọn kiếp bên nhau dù cho hoàn cảnh có khó khăn đến như thế nào. Vậy thì tại sao đàn ông lại không tin rằng người phụ nữ mà họ dành trọn tình yêu thương chân thành có thể chịu khổ cùng họ.

Phụ nữ thực sự rất đơn giản. Đàn ông có đối xử tệ bạc với họ, họ có giận, có trách móc, có nhớ sâu đậm nhưng rồi cũng nhắm mắt cho qua và buông xuôi tất cả. Nhưng chỉ cần bạn đối tốt với họ một chút thôi, nhỏ nhặt thế nào họ cũng khắc sâu tận tâm thức. Họ bằng lòng trao cho bạn cả tuổi thanh xuân của mình mà chỉ mong đổi lại từ bạn một tấm chân tình chứ chẳng mong muốn gì hơn.

Tình yêu chân thành, thật sự chính là cho dù cuộc đời này có gặp biết bao vất vả, sóng gió, khó khăn thì cả hai vẫn cố gắng, kiên trì nắm giữ hạnh phúc. Nếu người đàn ông chân thành, một lòng yêu thương và muốn che chở cho họ thì dù cho có vất vả, khổ sở thế nào họ cũng sẽ chấp nhận tất cả để cùng người đàn ông ấy đi đến cuối cuộc đời.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Bí quyết giúp cuộc sống hôn nhân viên mãn ngay cả khi 'cậu bé' của chồng quá nhỏ
Tôi đã nghe nhiều chị em bàn luận về chuyện "cậu bé" của chồng quá nhỏ, thậm chí nhiều người còn quyết định tiến tới...
XEM TIẾP
Đau đầu vì chồng sinh lý quá mạnh
Câu chuyện về những ông chồng có sinh lý quá mạnh tôi đã nghe nhiều lần. Thế nhưng không ngờ sau khi kết hôn tôi...
XEM TIẾP
Làm sao để nhận biết được nàng đang thèm muốn chuyện ấy?
Chỉ cần nhìn vào những dấu hiệu dưới đây bạn hoàn toàn có thể đoán được nhu cầu tình dục của nàng để khéo léo...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM