Trang chủ Chuyện vợ chồng

Khuyên bạn 10 điểm 'nhạy cảm' của chàng NHẤT ĐỊNH bạn không được chạm đến

20/12/2016 07:21

Ai cũng có những điều cấm kị, đàn ông với tính sĩ diện cao ngất càng có nhiều thứ không thể chạm đến.

Là một người phụ nữ thông minh, hãy cẩn trọng và không bao giờ được đụng chạm đến 10 điểm nhạy cảm của chàng được nêu ra dưới đây nhé.

1. “Nữ gián điệp” vô hình trong tình yêu

Khi yêu, bạn có thể muốn bản thân biết hết mọi thứ về người đàn ông của bạn. Vì vậy bạn thường xuyên kiểm tra điện thoại, ngăn kéo, ví, máy tính của chàng. Thậm chí bạn còn tìm hiểu qua nhiều kênh bạn bè thân thiết của chàng nữa.

Nếu chàng biết điều này, chàng sẽ cực kỳ khó chịu với bạn đấy. Hãy dừng lại tất cả hành động gián điệp điên rồ này nếu không muốn chàng gào vào mặt bạn và nói bạn là cô gái đáng ghét và quá đáng nhất chàng từng gặp. Rằng chàng phải có bí mật của chàng và bạn nên tôn trọng điều đó.

Khuyên bạn 10 điểm 'nhạy cảm' của chàng NHẤT ĐỊNH bạn không được chạm đến ảnh 1

2. Đừng đem khuyết điểm của chàng so sánh với ưu điểm của người đàn ông khác

Con người thường hay thích so sánh, nhất là phụ nữ. Nhưng thói quen lấy những ưu điểm của người đàn ông khác để công kích những khuyết điểm trong cuộc sống của chàng là điều tối kị. Có thể bạn chỉ hy vọng dùng cách này để chàng trở nên tốt hơn nhưng kết quả thường phản tác dụng. Nó sẽ chỉ xát muối thêm vào điểm nhạy cảm của chàng, và khi anh ấy hết sức chịu đựng, có thể chàng sẽ thốt ra câu nói “Người ta tốt vậy thì cô đi mà lấy người ta đi”. Khi đó người đau lòng sẽ là bạn mà thôi.

3. Đừng cằn nhằn bảo chàng phải thăng chức hay bỏ việc

Đàn ông ai cũng muốn lương cao, thăng chức, nhưng khi sự nghiệp không thuận lợi, có lúc chàng cũng có ý nghĩ từ bỏ. Tuy nhiên lúc này chàng chỉ cần sự có mặt của bạn, động viên và làm điểm tựa cho chàng là đủ. Đàn ông luôn thấy mình đủ sức để quyết định sự nghiệp của bản thân nên họ không thích bị người khác chỉ dẫn đường đi nước bước hay hối thúc chàng.

4. Đừng phủ định tất cả những gì chàng đã làm vì bạn, vì gia đình

Có câu “Không có công lao cũng có khổ lao”. Trong xã hội hiện đại này, không phải là chàng không cố gắng, có thể là do thời cơ chưa đến hoặc do năng lực của chàng có giới hạn, không thể làm nên nghiệp lớn như người khác. Tuy vậy, chắc chắn chàng cũng đã cố gắng hết sức để đem lại những điều tốt cho bạn. Đừng vì một phút bốc đồng mà làm tổn thương điểm nhạy cảm của chàng.

5. Đừng phê bình mẹ chàng trước mặt chàng

Ai mà không thương mẹ, con trai càng quý trọng mẹ của mình hơn ai hết, có thể nói mẹ chính là điều “nhạy cảm” nhất trong số những điểm nhạy cảm của chàng. Nếu vì một số quan điểm khác nhau hay những va chạm nhỏ nhặt trong cuộc sống hằng ngày mà bạn sẵn sàng “nghênh chiến” và tranh chấp với mẹ chàng thì thật không thể chấp nhận được.

Mong muốn của người làm mẹ là con trai có thể đối xử tốt với mình một chút, hy vọng của người làm bạn gái/vợ là mong chàng có thể quan tâm mình nhiều hơn. Do đó nhiều lúc giữa bạn và mẹ chàng không thể dung hòa và xảy ra mâu thuẫn. Nếu là người thông minh, đôi lúc bạn cần phải giả ngốc một chút, mở lòng hơn với mẹ chàng và tuyệt đối không nói lời nặng nhẹ trước mặt chàng.

Khuyên bạn 10 điểm 'nhạy cảm' của chàng NHẤT ĐỊNH bạn không được chạm đến ảnh 2

6. Đừng cau có khi chàng nhìn người đẹp

Liếc nhìn những cô gái xinh đẹp là bản tính đàn ông, dù chàng không hề có ý đồ đen tối nào. Lúc này, bạn đừng nổi cơn thịnh nộ, ghen tuông rồi gây sự vô cớ với chàng, cũng đừng phán xét chàng trăng hoa. Nếu không chàng sẽ cảm thấy bạn thấy vô lý, thậm chí chàng sẽ nghĩ bạn đang tước mất quyền tự do của chàng.

7. Cố gắng thay đổi bản chất của người đàn ông

Tình yêu là khi dành hết tình cảm trọn vẹn của mình cho một người có thể là không hoàn hảo. Hãy học cách chấp nhận ưu - khuyết của nhau. Đừng cố gắng thay đổi nhau. Bởi vì khoa học đã chứng minh rồi, bản chất là thứ dường như không thể thay đổi, chỉ có thể chấp nhận - hoặc không. Nếu bạn làm căng, họ sẽ giấu nhẹm đi, còn bạn thì chắc mẩm mình là siêu anh hùng, siêu nhân Gao vì đã biến đổi được một người đàn ông theo ý mình. Vâng, cưới về đi rồi lãnh đủ.

8. Đừng chê bai không ngớt điểm yếu sinh lý của chàng

Những điểm yếu về mặt cơ thể hay sinh lý như miệng hôi, đầu hói, quá gầy, quá mập hay khả năng giường chiếu… đều có thể được thông cảm nếu như bạn thật sự yêu và thấu hiểu chàng. Ngoài ra, đã chấp nhận được thì mong bạn cũng đừng lải nhải ngoài miệng những điểm khó nói này của chàng. Có thể chàng cũng đang tự tìm cách khắc phục, bởi thế, sự khích lệ là cần thiết chứ không đó là dịp để bạn mang điểm nhạy cảm của chàng ra chê bai hay cằn nhằn.

9. Hay cả tin vào những điều vớ vẩn

Phụ nữ là chúa hay cả tin vào những điều tưởng như vớ vẩn và không có căn cứ khoa học nhất. Đôi khi chỉ vì một chiếc móng tay bị gãy, được bạn xem bói bài Tây xấu, họ cũng quy kết về một tình huống xấu nhất có thể xảy đến trong tình yêu.

Từ đó, họ có thể tự dằn vặt, khổ sở về điều này. Thậm chí bên ngoài vẫn tươi cười nhưng bên trong họ vẫn lo canh cánh nỗi lo tình yêu kết thúc hoặc tan vỡ.

Đàn ông thì trái lại luôn thở dài khi thấy người phụ nữ của họ như vậy. Và họ thực sự ghét khi thấy nửa kia quá tin vào những điều may rủi, duyên số.

10. Đừng bao giờ cắm sừng chàng

Bạn có thể thất vọng vì tình yêu hay cuộc sống hôn nhân của mình nhưng bạn có thể chọn cách từ bỏ chứ đừng bằng mặt không bằng lòng rồi có những quan hệ ngoài luồng. Không ai có thể chấp nhận được sự phản bội của ở người vẫn ngày ngày bên cạnh mình.

Dấu hiệu vợ chồng thỏa mãn nhau về chuyện ấy dễ nhận biết nhất
Vợ chồng thỏa mãn nhau về chuyện ấy thì chắc chắn rằng một phần trong một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Bởi hòa hợp chuyện...
XEM TIẾP
Khám phá những thú vị về chuyện chăn gối ở người cao tuổi
Về già nếu điều kiện sức khỏe còn "cho phép", thì chuyện chăn gối ở người cao tuổi là một “liều thuốc hữu dụng” cho...
XEM TIẾP
Tại sao vợ chồng sau ly hôn lại hận nhau?
Dân gian có câu, vợ chồng sống bao năm với nhau, khi chia tay, hết tình vẫn còn nghĩa. Nhưng tại sao vẫn có rất...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 20/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá rô (kg)  150.000  TP.HCM
 Cá lóc đồng (kg)  140.000  TP.HCM
 Đùi tỏi gà (kg)  90.000 TP.HCM 
 Gan heo (kg)  50.000 TP.HCM 
Bao tử heo (kg) 125.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)60.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 50.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 25.000TP.HCM

Rau mồng tơi gói 450g (gói)

6.500TP.HCM
Bắp cải trắng (kg) 8.000TP.HCM
Bơ sáp (kg) 32.300TP.HCM
Chuối Koji (kg) 19.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 27.500TP.HCM
Đầu cá Hồi (kg) 44.900TP.HCM
Cá Basa không đầu (kg)43.900TP.HCM
Cải thảo (kg) 13.000TP.HCM
Xà lách búp (kg)20.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)9.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 9.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000TP.HCM
Rau quế (kg) 17.000TP.HCM
Bầu (kg) 12.000TP.HCM
Su su (kg) 10.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 13.000TP.HCM
Cà chua (kg) 18.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)32.000TP.HCM
Cà rốt (kg)19.000TP.HCM
 Củ cải trắng (kg) 9.000TP.HCM