Đêm động phòng, tôi chết đứng vì nghe lỏm được bí mật của vợ

19/08/2015 14:43

Tôi tắm khá nhanh rồi bước ra ngoài, vào phòng không thấy vợ đâu, tôi tưởng cô ấy xuống nhà nấu ăn với mẹ, nhưng vừa bước ra chỗ ban công để định lau tóc thì tôi nghe thấy tiếng nàng thì thầm với ai đó trong điện thoại.

Nàng và tôi cưới nhau mới chỉ vẻn vẹn được 1 tuần. Với nhiều người thì đây đang là thời kỳ thăng hoa và hạnh phúc nhất, hay còn gọi là “tuần trăng mật”, còn với tôi thì coi như đó là một tuần “vỡ mật”, thật là nực cười nhưng đúng là vậy, bởi bây giờ cuộc hôn nhân của tôi đã trải qua được 7 ngày toàn vị đắng.

Nàng và tôi yêu nhau được 2 năm, thời gian đã đủ dài cho một mối quan hệ, tình yêu của chúng tôi cũng trải qua sóng gió rồi lại bình thường như bao cặp đôi khác. Nàng là cô gái khá xinh xắn và dễ thương, trước khi đến với tôi, nàng đã từng yêu tha thiết mối tình đầu của nàng rồi sau đó đã tan vỡ. Tôi yêu nàng nên rất chăm sóc nàng, dù tôi không có quá nhiều tiền nhưng mỗi dịp sinh nhật hay kỷ niệm gì đó, bao giờ tôi cũng dành một số tiền để tặng cho nàng một món quà tương xứng, khi thì điện thoại, lúc là lọ nước hoa hay bộ mĩ phẩm đắt tiền. Tôi quan niệm, đã yêu thì không bao giờ tiếc bạn gái mình bất cứ thứ gì, nếu nàng là vợ tôi, tôi còn dành cho nàng nhiều hơn như thế.

Đưa nàng về ra mắt gia đình tôi, bố mẹ tôi không thích nàng, bố tôi bảo nhìn nàng không có tướng của người chung thủy, nàng dễ phản bội tôi. Tôi chỉ cười và cho qua bởi hai năm yêu nhau tôi chưa bao giờ thiếu tin tưởng nàng, hơn nữa, bố mẹ tôi chẳng phải là thầy bói, mọi thứ đều là do cảm tính của họ. Mà phần lớn vì bố mẹ tôi thích tôi cưới một cô gái con của người bạn thân mẹ tôi nên họ chê bạn gái tôi là điều dễ hiểu. Tôi vẫn quyết tâm cưới, rồi bố mẹ tôi cuối cùng cũng đồng ý.

Đám cưới của tôi được tổ chức khá linh đình vì tôi là con cả, bố mẹ lại đều đang làm trong cơ quan lớn của nhà nước. Tôi đã đặt trước cho hai đứa chuyến du lịch 4 ngày ở Nha Trang để nghỉ ngơi sau những ngày cưới mệt mỏi, chúng tôi dự định sau khi cưới 2 hôm thì sẽ đi. Vé đã mua, khách sạn đã đặt qua điện thoại, tôi thực sự háo hức và mong chờ đến ngày cưới để hai vợ chồng còn tung tăng đi biển nghỉ ngơi hưởng tuần trăng mật. Vậy mà không ngờ…

Đám cưới được tổ chức xong, hai vợ chồng mệt mỏi rã rời, nàng bảo tôi vào phòng tắm trước còn cô ấy ngồi gỡ nốt mấy chiếc hoa ở trên tóc và tháo lông mi giả ra rồi tắm sau. Tôi tắm khá nhanh rồi bước ra ngoài, vào phòng không thấy vợ đâu, tôi tưởng cô ấy xuống nhà nấu ăn với mẹ, nhưng vừa bước ra chỗ ban công để định lau tóc thì tôi nghe thấy tiếng nàng thì thầm với ai đó trong điện thoại. Tôi lắng tai nghe thì thấy cô ấy trả lời lõm bõm rằng bây giờ không phải lúc và sẽ hẹn khi khác, giọng có vẻ gay gắt. Nàng cắt điện thoại và nhìn thấy tôi vẻ lúng túng, nhưng tôi giả vờ không nghe thấy gì và giục nàng đi tắm và bảo đưa điện thoại cho tôi cầm hộ. Nàng có vẻ sợ hãi nhưng cũng miễn cưỡng đưa điện thoại cho tôi và đi vào nhà tắm. Cầm điện thoại lên, tôi mở ra thấy có số máy lạ mà nàng vừa gọi. Tôi ấn luôn nút gọi đi và im lặng lắng nghe, vừa mở máy ra đã thấy giọng một người con trai nói: “Không sợ chồng hay sao mà gọi cho anh, anh muốn gặp em ở khách sạn cũ vào ngày mai trước khi em đi trăng mật, nhớ đấy, anh cho em bên chồng đêm tân hôn này là nhân nhượng lắm rồi nha cưng”. Tôi điếng người nghe cuộc điện thoại đó, nhưng tôi giả vờ coi như không biết gì vẫn ăn uống cùng cô ấy với bố mẹ như bình thường mặc dù lòng tôi như lửa đốt.

Đêm tân hôn 1

Buổi tối về phòng, tôi đã gọi cô ấy để nói chuyện và hỏi về nội dung cuộc điện thoại kia. Vợ tôi sau một hồi im lặng đã sụp xuống chân tôi khóc lóc và kể lại toàn bộ bí mật động trời mà nàng giấu bấy lây, hóa ra nàng vẫn giấu diếm tôi đi lại với gã người tình cũ, hai người vẫn lén lút gặp nhau tại khách sạn để quan hệ với nhau. Giờ nàng muốn chấm dứt nhưng gã kia không chấp nhận, hắn muốn ngày mai nàng phải qua khách sạn với gã. Nàng khóc, nước mắt như mưa cầu xin tôi tha thứ và nói sẽ chấm dứt toàn bộ mối quan hệ này.

Tôi đã không có đêm tân hôn và đã hủy luôn cả tuần trăng mật ở Nha Trang, bố mẹ tôi thắc mắc nhưng tôi im lặng không trả lời. Từ hôm cưới đến nay, trừ lúc có mặt bố mẹ, còn lại về phòng riêng tôi không nói chuyện với vợ tôi câu nào, tôi ôm ghế xuống đất ngủ bỏ mặc vợ nằm trên giường. Thực sự tôi không biết phải giải quyết chuyện này ra sao, chẳng lẽ mới cưới được một tuần đã vội ly dị? Tôi phải làm thế nào đây?

Xem thêm:

Phụ nữ và gia đình

Phụ nữ

Gia đình

Tin tức online

Phu nu va gia dinh

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Cách làm giảm mệt mỏi sau khi quan hệ
Các cặp vợ chồng cần nghỉ ngơi hợp lý và có chế ăn uống khoa học mới có thể nhanh chóng giảm mệt mỏi và...
XEM TIẾP
Nghệ thuật kiểm soát hơi thở khi quan hệ giúp đời sống chăn gối “thăng hoa”
Sex và thở có quan hệ mật thiết với nhau. Vì vậy muốn kéo dài cuộc yêu và tận hưởng cực khoái lâu hơn thì...
XEM TIẾP
Phụ nữ buồn ngủ sau khi quan hệ, vì sao?
Phụ nữ cũng như đàn ông khi “yêu” đều mất khá nhiều năng lượng, chính điều này đã gây ra tình trạng mệt mỏi và...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM