Hòa hợp chuyện gối chăn là một trong những yếu tố quan trọng quyết định mức độ hạnh phúc của các cặp đôi. Bởi lẽ, trên thực tế không ít cặp đôi trục trặc trong tình cảm chỉ bởi có quá nhiều khác biệt trong chuyện ‘yêu’.

Bạn luôn tự hỏi tại sao gái hư lại thường yêu được đàn ông tốt, trong khi gái ngoan lại lận đận trăm bề. Tại sao gái hư có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, trong khi hôn nhân của gái ngoan cứ trục trặc mãi? Gái ngoan thường lên án gái hư, thế nhưng có những điều gái ngoan phải học hỏi gái hư nếu muốn cải thiện hạnh phúc hôn nhân.

Học những kinh nghiệm phòng the của gái hư giúp giữ chồng tốt
Nếu gái ngoan được lòng mẹ chồng thì gái hư khiến chồng mê mệt.

Phụ nữ đừng để bị động trên giường, bởi lẽ đó chính là điều khiến đàn ông cảm thấy chán ngán nhất trong cuộc yêu. Chỉ cần thay đổi vài thói quen, bạn và chồng sẽ tìm được điểm chung trên giường.

Cho chàng biết bạn muốn gì

Một trong những nguyên nhân khiến đời sống gối chăn của các cặp đôi không hòa hợp là do người phụ nữ quá ngoan khi ở trên giường. Hãy cho chàng biết họ phải làm gì để mang lại khoái cảm cho bạn, đừng nằm im phó mặc cho chồng.

Đàn ông xem trọng việc khiến bạn tình thỏa mãn còn hơn việc mình được thỏa mãn, họ rất thích bạn thẳng thắn cho họ biết cách để làm bạn thích thú thay vì im lặng suốt các cuộc yêu.

Biết cách ‘rên rỉ’

Đừng bao giờ câm lặng khi ở trên giường, bởi lẽ những âm thanh khi bạn rên rỉ vì hưng phấn chính là chất xúc tác mạnh mẽ nhất với chàng.

Ngoài ra, nó còn là cách báo cho chàng biết rằng chàng đang làm đúng và cứ thế phát huy. Hay việc gọi tên chàng trong cuộc yêu cũng là một trong những điều bạn có thể áp dụng.

Biết cách biến hóa

Những điều mới lạ ở đây không cần phải là những tư thế lạ, hãy làm bản thân trông thật lạ trước mắt chàng. Các chuyên gia tâm lý khuyên bạn  nên mặc đồ lót ren màu đỏ, đây chính là cách kích thích chàng cực độ. Đứng trước mặt chàng trong bộ nội y này, dám chắc chàng sẽ vồ lấy bạn ngay lập tức.

Bạn cũng có thể thử bắt đầu cuộc yêu ở một địa điểm khác, thay vì chiếc giường quen thuộc.

Không lên lịch cho cuộc yêu

Việc lên lịch cho cuộc yêu vô tình khiến đàn ông cảm thấy áp lực, giống như việc họ phải làm thêm bài tập về nhà vậy. Bạn biết không, những cuộc yêu bất ngờ luôn khiến đàn ông thích thú.

Họ thích cảm giác chinh phục, chiếm hữu và ‘nuốt chửng’ người phụ nữ của mình trong đê mê hạnh phúc. Vậy nên, nếu muốn chàng phát điên lên vì bạn, hãy bí mật chuẩn bị cho cuộc yêu để khiến chàng bất ngờ thay vì ngồi lên lịch cụ thể với chàng.

 

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Sự thật phía sau những gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ bạn thường thấy chính là đây.

thanhhieu | Theo Phụ nữ sức khỏe