Trang chủ Chuyện vợ chồng

Chẳng lẽ phụ nữ ngoại tình không bao giờ được tha thứ

07/01/2016 20:22

Tôi đã phản bội lại chồng. Nhưng đó là chuyện trước kia, bây giờ tôi đã toàn tâm toàn ý với chồng, vậy mà anh không tha thứ cho tôi.

Vợ chồng tôi cưới nhau khi cả hai vừa mới tốt nghiệp đại học, chưa có công ăn việc làm ổn định. Cuộc sống của chúng tôi thời gian đó vô cùng vất vả, vì về quê thì không có việc làm, ở lại thành phố thì cố gắng lắm cũng chỉ đủ ăn, thuê nhà, không có dư dả, không dám tính đến cả việc sinh con.

Ngày tôi sinh con, mẹ chồng ốm nên không lên chăm sóc được, tôi phải nhờ cả mẹ đẻ chăm lo, rồi mẹ tôi cũng chỉ ở được một thời gian còn bà có công việc của bà. Tôi một mình vừa đi làm, vừa chăm sóc con, chồng ở xa nên điện thoại về cũng hạn chế, xa mặt cách lòng, tình cảm bị mai một. Có những lúc tôi cảm thấy chống chếnh vì không biết được tương lai tôi và anh sẽ ra sao, anh ở bên đó có còn yêu thương mẹ con tôi nữa không.Để thay đổi cuộc sống, chồng tôi quyết định để tôi ở lại thành phố làm việc, còn anh đi xuất khẩu lao động. Khi anh đi, tôi đang mang bầu được 4 tháng, anh nói anh đi 5 năm rồi sẽ về, sang đó được vài tháng, anh gửi cho tôi một khoản tiền để sinh con.

Tôi phải làm gì để chồng <a target='_blank' href='http://www.phunuvagiadinh.vn/tag/tha-thu'>tha thứ</a> cho tôi (Ảnh minh họa)
Tôi phải làm gì để chồng tha thứ cho tôi (Ảnh minh họa)

Rồi những lúc con ốm, con đau, một mình tôi lo lắng, tôi cần một bờ vai để tựa vào. Có lần vì không thể một mình lo được cho con, tôi đã điện thoại cho một người bạn giúp đỡ, người này cùng quê với tôi và chồng tôi cũng biết anh ấy. Trong lúc chồng đi vắng, anh lại luôn xuất hiện khi tôi cần nên trái tim tôi đã xao động. Tôi đã ngoại tình với người đàn ông ấy, phản bội chồng mình.

Thời gian đó tôi luôn cảm thấy có lỗi với chồng, với con. Cảm thấy mình là người đàn bà chẳng ra gì, nên đã chủ động nói lời chia tay với người đàn ông kia, anh cũng đồng ý nên không làm phiền đến cuộc sống của tôi. Sau mấy năm lao động nước ngoài về, chồng phát hiện tôi đã phản bội anh, anh rất tức giận, nhưng anh lại không viết đơn ly dị, anh nói sẽ đày đọa để cho tôi sống mà không bằng chết.

Cứ thế, mấy năm qua anh lạnh nhạt với tôi, đối xử với tôi chẳng ra gì, anh chẳng thèm nhìn mặt tôi, cũng chẳng thèm nói chuyện với tôi một lần cho ra hồn. Mỗi lần anh có nhu cầu, anh lại bắt tôi phải phục vụ theo ý của riêng mình mà chẳng quan tâm đến cảm xúc, suy nghĩ của tôi. Có lần, trước mặt bạn bè và người thân và con của mình, anh còn nói tôi là người đàn bà chẳng ra gì, phản bội lại chồng con.

Vì tôi sai, vì lỗi là do tôi, nên tôi đã cố gắng chịu đựng, nhẫn nhịn, mong một ngày chồng sẽ hiểu và thông cảm, tha thứ cho tôi. Tôi cố gắng làm tốt công việc của một người vợ, người mẹ, người con dâu trong gia đình, tôi mong anh nhìn thấy sự chân thành của tôi, nhưng hình như anh chẳng bao giờ nhìn thấy những cố gắng của tôi, tôi vẫn đọc được sự thù hận, căm ghét, coi thường trong ánh mắt và những hành động của anh.

Tôi phải làm gì bây giờ, để chồng tha thứ và dành tình yêu thương với tôi?. Chẳng lẽ phụ nữ đã một lần lầm lỗi thì không được tha thứ hay sao.

Dấu hiệu vợ chồng thỏa mãn nhau về chuyện ấy dễ nhận biết nhất
Vợ chồng thỏa mãn nhau về chuyện ấy thì chắc chắn rằng một phần trong một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Bởi hòa hợp chuyện...
XEM TIẾP
Khám phá những thú vị về chuyện chăn gối ở người cao tuổi
Về già nếu điều kiện sức khỏe còn "cho phép", thì chuyện chăn gối ở người cao tuổi là một “liều thuốc hữu dụng” cho...
XEM TIẾP
Tại sao vợ chồng sau ly hôn lại hận nhau?
Dân gian có câu, vợ chồng sống bao năm với nhau, khi chia tay, hết tình vẫn còn nghĩa. Nhưng tại sao vẫn có rất...
XEM TIẾP
Ngày: 23/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá diêu hồng (kg)  60.000 TP.HCM 
 Rau muống (kg)  15.000 TP.HCM 
 Bắp cải (kg)  18.000 TP.HCM 
 Đậu cô - ve (kg)  25.000TP.HCM 
Cải bó xôi (kg) 23.000TP.HCM
Bưởi (kg) 50.000TP.HCM
Quýt đường (kg) 40.000TP.HCM
Đùi tỏi gà (kg) 78.900TP.HCM
Cá viên gói 500g (gói) 69.500TP.HCM
Thịt đùi heo (kg)69.900TP.HCM
Bí đỏ tròn (kg) 14.900TP.HCM
Cà rốt Đà Lạt (kg)24.900TP.HCM
Ổi giống Đài Loan (kg) 13.900TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg) 74.900TP.HCM
Ếch làm sạch nguyên con (kg)84.900TP.HCM
Dưa hấu (kg) 10.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 18.000TP.HCM
Thơm (kg) 7.000TP.HCM
Xoài cát (kg) 60.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg)25.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 6.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 10.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 6.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000TP.HCM
Khổ qua (kg) 8.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 7.000TP.HCM
Đậu que (kg) 15.000TP.HCM
Cà chua (kg) 13.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 11.000TP.HCM
 Khoai tây (kg)  14.000 TP.HCM