Nuxe là một hãng mỹ phẩm chăm sóc da từ các thành phần tự nhiên khá nổi tiếng ở Pháp. Gần đây, Nuxe dần được sự tin dùng của các tín đồ làm đẹp tại Việt Nam. Sản phẩm đầu tiên mà tôi thử nghiệm với Nuxe là mặt nạ thải độc Bio-Beauty by NuxeMasque Détox Vitaminé vì kết cấu và bao bì khá bắt mắt của nó.

Thông tin tổng quan

Tên sản phẩm: Bio-Beauty by Nuxe: Masque Détox Vitaminé

Dung tích: 50ml

Giá bán: 600.000VND

Mua tại: Các shop mỹ phẩm xách tay Pháp

Đánh giá chi tiết

Ấn tượng đầu tiên về bao bì sản phẩm là sự đơn giản và tiện lợi. Bio-Beauty by NuxeMasque Détox Vitaminé được đóng gói trong hộp nhựa nhẹ có nắp xoay kín, dễ dàng mang đi xa mà không sợ nặng hay vỡ. Tuy nhiên với những ai thích để mỹ phẩm trong hũ thủy tinh thì thiết kế này không được ưa chuộng cho lắm.  Bio-Beauty by NuxeMasque Détox Vitaminé được chứng nhận Bio và Organic vì có các thành phần tự nhiên, không gây kích ứng da.

[Review] Mặt nạ thải độc thơm mùi cam Nuxe - Ảnh 1

Mặt nạ có kết cấu dạng gel trong, màu cam và mang mùi hương của trái cam, quýt.. Đây là một trong những loại mặt nạ có mùi thơm dễ chịu nhất mà tôi từng sử dụng, cảm giác khá "relax". Khi thoa lên da, gel sẽ chuyển thành dạng dầu và dạng sữa khi tiếp xúc với nước.

Tôi dùng Bio-Beauty by Nuxe: Masque Détox Vitaminé sau khi rửa mặt và thoa toner. Đầu tiên, bạn cần lấy một lớp gel mỏng, đắp dàn đều lên da. Tiếp theo, mát xa mặt với những chuyển động tròn đều trong vòng 5 phút rồi rửa sạch với nước. Một tuần, tôi dùng Bio-Beauty by NuxeMasque Détox Vitaminé 2 lần.

Sau khi dùng mặt nạ Nuxe được khoảng 1 tháng, tôi nhận thấy da mềm và sáng hơn. Mặt nạ không có tác dụng làm trắng, do đó tông da chỉ lên một chút. Mỗi lần cảm thấy mệt mỏi, Bio-Beauty by Nuxe: Masque Détox Vitaminé đều cho tôi cảm giác thư giãn, và như được "thải độc" làn da đúng với tên gọi của nó.

[Review] Mặt nạ thải độc thơm mùi cam Nuxe - Ảnh 2

Ưu điểm:

- Mùi thơm dễ chịu

- Làm mềm và sáng da

- Giá thành phù hợp

- Có chứng nhận Bio và Organic

Nhược điểm:

- Hũ đựng bằng nhựa

- Có sử dụng hương liệu (cam quýt) nên sẽ không phù hợp với những ai dễ kích ứng do mùi.

Chấm điểm: 4/5

[Review] Mặt nạ thải độc thơm mùi cam Nuxe - Ảnh 3

11 thói quen vệ sinh để sở hữu làn da hoàn hảo, láng mịn

11 thói quen vệ sinh để sở hữu làn da hoàn hảo, láng mịn

Làn da khỏe mạnh, không tì vết đòi hỏi sự kiên trì. Dưới đây là 11 thói quen vệ sinh da bạn cần tuân theo nếu muốn sở hữu làn da hoàn hảo và sáng mịn.

Phamminhnhat | Theo GĐVN