Trang chủ Chăm sóc da

“Hoảng hồn” đầu tuần chi chít nám và tàn nhang cuối tuần da bỗng trắng bóc không một vết tích nhờ dùng lá trầu không theo cách này

16/04/2017 12:54

Xay nhuyễn lá trầu không rồi thoa lên mặt 3 lần/tuần, nám da lâu năm có nặng đến mấy cũng một đi không trở lại.

Nám và tàn nhang là nỗi ám ảnh lớn nhất của hầu hết chị em trong việc làm đẹp. Mặc dù vấn đề này không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe song nó khiến làn da trở nên thâm sạm, xỉn màu, xuất hiện những đốm nâu khó chữa.

“Hoảng hồn” đầu tuần chi chít nám và tàn nhang cuối tuần da bỗng trắng bóc không một vết tích nhờ dùng lá trầu không theo cách này ảnh 1

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các cơ sở dịch vụ có thể khắc phục được vấn đề này. Tuy nhiên chi phí điều trị khá đắt đỏ, gây tốn kém cho những người có thu nhập thấp. Với chiết xuất từ tự nhiên, lá trầu không được xem là bài thuốc đặc trị nám da và tàn nhang hiệu quả.

Tham khảo bài viết dưới đây để có phương pháp làm đẹp phù hợp cho chính mình.

Nguyên liệu cần có:

“Hoảng hồn” đầu tuần chi chít nám và tàn nhang cuối tuần da bỗng trắng bóc không một vết tích nhờ dùng lá trầu không theo cách này ảnh 2

- 15 – 20 lá trầu không

- 300ml nước lọc

- Máy xay sinh tố, rây lọc, hũ thủy tinh có nắp đậy.

Cách làm:

- Trước hết bạn cho lá trầu không vào chậu nước rồi tiến hành rửa sạch nhiều lần.

- Ngâm lá trầu không với nước muối pha loãng chừng 15 phút.

- Cho nguyên liệu vào nồi rồi đổ 300ml nước ngập kín mặt lá trầu không.

- Hoàn thành các công đoạn xong, bắc nồi lên bếp đun sôi. Sau khi nước sôi, hạ lửa nhỏ, đun liu riu chừng 10 phút.

“Hoảng hồn” đầu tuần chi chít nám và tàn nhang cuối tuần da bỗng trắng bóc không một vết tích nhờ dùng lá trầu không theo cách này ảnh 3

- Dùng rây lọc vớt hết phần lá rồi bỏ toàn bộ vào máy xay sinh tố nghiền nhuyễn trong khoảng 3 phút với 1 chút nước vừa luộc.

- Cuối cùng bạn cho hỗn hợp vừa xay nhuyễn bắc lên bếp đun thêm vài phút, dùng thìa khuấy đều tay đến khi thấy hỗn hợp dần keo lại thì tắt bếp.

“Hoảng hồn” đầu tuần chi chít nám và tàn nhang cuối tuần da bỗng trắng bóc không một vết tích nhờ dùng lá trầu không theo cách này ảnh 4

- Cho hỗn hợp vào lọ thủy tinh, dùng nắp đậy kín và bảo quản trong ngăn mát để sử dụng dần.

Cách dùng:

Để điều trị nám da nhanh nhất, ban đầu bạn dùng nước ấm hoặc nước muối pha loãng vệ sinh da sạch sẽ, giúp loại bỏ bụi bẩn và bã nhờn một cách nhanh chóng. Tiếp đó, bạn dùng thìa hoặc sử dụng các đầu ngón tay thoa đều hỗn hợp vừa chuẩn bị lên da và tập trung những vùng chứa nhiều nám và tàn nhang. Song song với đó bạn nên kết hợp massage nhẹ nhàng trong 5 phút, giúp các dưỡng chất hấp thụ qua da một cách triệt để. Nghỉ ngơi thêm 30 phút, sau khi thấy hỗn hợp đã khô tự nhiên, bạn dùng nước sạch rửa lại như bình thường.

Với phương pháp làm đẹp này để đạt hiệu quả tối ưu bạn nên áp dụng thường xuyên khoảng 2 – 3 lần/tuần, sẽ giúp bạn giảm thiểu tình trạng thâm nám, da trở nên căng sáng, mịn màng tự nhiên.

Chúc các bạn thành công!

10 quy tắc chăm sóc da được chị em Hàn Quốc tin dùng, nghe nói có thể giúp làn da "cải tử hoàn sinh"
Là một trong các quốc da coi trọng sắc đẹp bậc nhất thế giới, những phương pháp chăm sóc da của Hàn Quốc luôn được...
XEM TIẾP
5000 đồng mua bột sắn dây về nhà trữ, cứ thế đẹp từ da đến dáng
Bạn thường nghĩ bột sắn dây chỉ có thể thanh nhiệt và giải độc cơ thể? Trên thực tế, loạt bột này còn mang cả...
XEM TIẾP
"Nữ thần không tuổi" Jang Nara trẻ lâu nhờ…đấm vào mặt
Thì ra phương pháp làm đẹp "độc và dị" này là bí quyết trẻ đẹp lâu năm của mỹ nhân "Sweet Dream"
XEM TIẾP
Ngày: 14/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Nạc dăm (heo) (kg)  100.000  TP.HCM
 Giò heo (kg)  85.000  TP.HCM
 Bí xanh (kg)  18.000 TP.HCM 
 Thanh long ruột đỏ (kg)  40.000 TP.HCM 
Bòn bon (kg) 100.000TP.HCM
Cá hồi phi-lê (kg)450.000TP.HCM
Cá lóc phi-lê (kg) 150.000TP.HCM
Đậu Hà lan gói 500g (gói) 36.900TP.HCM
Xúc xích dăm bông gói 200g (gói)36.900TP.HCM
Chả giò thịt gói 500g (gói)33.900TP.HCM
Sườn nướng mật ong (kg) 197.000TP.HCM
Thịt đùi heo (kg)69.900TP.HCM

Trứng gà (vỉ) 

23.500TP.HCM
Phi-lê gà (kg) 68.900TP.HCM
Cốt-lết heo (kg) 91.900TP.HCM
Hành đỏ (kg) 35.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 9.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 7.000TP.HCM
Cải ngọt (kg) 8.000TP.HCM
Rau quế (kg) 15.000TP.HCM
Rau nhút (kg) 12.000TP.HCM
Quýt đường (kg) 35.000TP.HCM
Bưởi 5 roi (kg)20.000TP.HCM
Bưởi da xanh (kg) 40.000TP.HCM
Xoài cát chu (kg)23.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc (kg) 55.000TP.HCM
Dưa hấu dài (kg)10.000TP.HCM
Đu đủ (kg)8.000TP.HCM

Chuối sứ (kg)

8.000TP.HCM