Trang chủ Chăm sóc da

Chuẩn bị 1 bẹ nha đam và 1 lít rượu đem ngâm lấy nước theo cách này, bạn sẽ hết hồn không nhận ra nổi mình sau 1 tháng

05/12/2017 05:23

Đây chính là bí quyết dưỡng da căng mướt, mịn màng và luôn trẻ hơn so với tuổi thật của phụ nữ Nhật.

Nha đam là một loại thực phẩm hấp dẫn nhất có nhiều công dụng với nhan sắc và sức khỏe, vì thế nó vẫn đang được các nhà khoa học nghiên cứu và khám phá. So với nha đam tươi, nha đam ngâm rượu vẫn giữ nguyên được các tinh chất của nha đam đồng thời bảo quản được lâu và sử dụng thuận tiện hơn.

Chuẩn bị 1 bẹ nha đam và 1 lít rượu đem ngâm lấy nước theo cách này, bạn sẽ hết hồn không nhận ra nổi mình sau 1 tháng ảnh 1

Với phụ nữ Nhật, họ thường xuyên sử dụng hỗn hợp này như một phương pháp thần kì để ngăn ngừa mụn, làm sạch và dưỡng trắng da từ bên trong dù ở bất kì lứa tuổi nào. Mỗi lần làm 1 hũ nha đam ngâm rượu, bạn có thể sử dụng được trong vòng 1 tháng.

Nguyên liệu cần có:

- 4-5 nhánh nha đam nhỏ

- 2 lát chanh

- 1 lít rượu gạo 30 độ

-1 lọ thủy tinh có nắp đậy.

Chuẩn bị 1 bẹ nha đam và 1 lít rượu đem ngâm lấy nước theo cách này, bạn sẽ hết hồn không nhận ra nổi mình sau 1 tháng ảnh 2

Các bước thực hiện:

Bước 1: Nha đam rửa sạch, cắt bỏ phần gai và lá xanh bên ngoài đi. Sau đó, rửa với nước sạch 1 lần nữa rồi cắt khúc nhỏ hạt lựu rồi bỏ vào lọ thủy tinh.

Chuẩn bị 1 bẹ nha đam và 1 lít rượu đem ngâm lấy nước theo cách này, bạn sẽ hết hồn không nhận ra nổi mình sau 1 tháng ảnh 3

Bước 2: Thêm 2 lát chanh đã chuẩn bị vào cùng với nha đam đã sơ chế ở trên, sau đó đổ ngập rượu lên trên.

Chuẩn bị 1 bẹ nha đam và 1 lít rượu đem ngâm lấy nước theo cách này, bạn sẽ hết hồn không nhận ra nổi mình sau 1 tháng ảnh 4

Bước 3: Cuối cùng, phơi bình nha đam ra ngoài nắng chừng 2 tháng rồi mang vào bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Có thể nhỏ thêm vài giọt tinh dầu để tạo hương thơm ưa thích.

Chuẩn bị 1 bẹ nha đam và 1 lít rượu đem ngâm lấy nước theo cách này, bạn sẽ hết hồn không nhận ra nổi mình sau 1 tháng ảnh 5

Cách dùng: Bạn chắt hỗn hợp nước nha đam ngâm rượu vào chai dạng xịt và dùng như xịt khoáng bình thường. Bạn xịt lên mặt, cổ thậm chí là cả tay, chân cũng được ít nhất 3-4 lần/ngày. Hỗn hợp rượu nha đam có tác dụng giúp da trắng hồng, mềm mại và phù hợp với mọi loại da, kết cả da mụn, nhạy cảm, dễ bị dị ứng.

Chuẩn bị 1 bẹ nha đam và 1 lít rượu đem ngâm lấy nước theo cách này, bạn sẽ hết hồn không nhận ra nổi mình sau 1 tháng ảnh 6

Chú ý khi làm nha đam ngâm rượu:

- Trước khi làm, hãy tiến hành ngâm nha đam để loại bỏ 1 phần nhựa ở nha đam vì nhựa dễ khiến da bị ngứa ngáy, mẩn đỏ (Nhiều người đắp mặt nạ nha đam bị ngứa là do chưa làm sạch phần nhựa này). Nhưng kết hợp với rượu sẽ khiến phần nhựa này bị vô hiệu, do đó bạn yên tâm khi sử dụng.

- Khi phơi nắng, chú ý đậy nắp thật kín để tránh rượu bị bay hơi, khiến thành quả cuối cùng bị vơi bớt đi.

Không chỉ có tác dụng khi uống, nha đam còn là loại mỹ phẩm dành riêng cho da và tóc!
Dưới đây là những hướng dẫn nàng làm nước ép nha đam và "mỹ phẩm" nha đam ngay tại nhà!
XEM TIẾP
Lấy 1 nhánh nha đam đun theo cách này để uống liền 7 ngày, nước thơm ngon không bị đắng mà da lại căng mịn, hết sạch cả mụn nhọt
Nước nha đam là thức uống phổ biến ở xứ sở kim chi, đây cũng là bí quyết giúp phái đẹp Hàn Quốc sở hữu...
XEM TIẾP
Ngày: 18/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cà chua (kg)  20.000TP.HCM 
 Cải thảo (kg)  20.000TP.HCM 
 Bông cải trắng (kg)  35.000TP.HCM 
 Khoai tây (kg)  25.000TP.HCM 
 Đầu cá mè (kg)  45.000 TP.HCM
Trứng vịt lộn (vỉ)48.000TP.HCM
Mãng cầu gai (kg) 40.000TP.HCM
Gạo tấm thơm (kg) 14.000 - 17.000TP.HCM
Chanh không hạt (kg) 17.500TP.HCM
Mực ống trứng (kg) 249.000TP.HCM
Mực ống (kg) 350.000TP.HCM
Bạch tuộc (kg)220.000TP.HCM
Cá tầm sống (kg)229.000TP.HCM
Cải thảo (kg)16.500TP.HCM
Cà rốt (kg) 22.900TP.HCM
Heo quay (kg)189.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 13.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 22.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 7.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)8.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 18.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 22.000TP.HCM
Rau muống hạt (kg) 8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 9.000TP.HCM
Rau quế (kg) 11.000TP.HCM
Bầu (kg) 9.000TP.HCM
Su su (kg)4.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg)5.000TP.HCM
Cà chua (kg) 7.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 33.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 20.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 4.000TP.HCM
Su hào (kg)8.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 55.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 14.000TP.HCM
Khoai tây hồng (kg) 19.000TP.HCM
Bí đỏ (kg)9.000TP.HCM
Bí xanh (kg) 9.000TP.HCM
Khổ qua (kg) 8.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 4.000TP.HCM