1.Cũng giống như mỗi người luôn cần có một người đằng sau nâng đỡthì trẻ em cũng cần có cảm giác an toàn khi đang học tập. Một bức tường vững chắc phía sau bàn học sẽ tượng trưng cho sự giúp đỡ từ quý nhân. Nếu đằng sau lưng trống trải, nó sẽ thu hút những luồng tà khí dẫn đến vô số kẻ tiểu nhân giở trò đâm lén sau lưng bạn. Các bé sẽ gặp thêm nhiều trắc trở khi tập trung học hành để đạt được thành tích cao.

2.Đừng đặt bàn họccủa bạn đối diện và sát vào tường vìnó tượng trưng cho những trở ngại trong con đường học vấn. Tốt nhất là luôn luôn có không gian trống phía trước bàn và tường đểchào đón những cơ hội tốt.

3.Bàn họckhông được để đối diện trực tiếp với cửa vì nó sẽ bị ảnh hưởng bởi các luồng khí không ổn định. Bé sẽ hay bị giật mình, xao nhãng hay có cảm giác muốn ra ngoài đi chơi thay vì ở nhà học bài.

4.Tránh ngồi đối diện với cửa sổ vì nó sẽ khiếncho mọi người cócảm giác bất an và cũng thu hút những kẻ tiểu nhân chuyên 'đâm bị thóc, chọc bị gạo'.

5.Tránh lắp đèn chùm trên đầu. Không những thừa sáng khiến trẻ bị chói mắt mà còn gây ra nhiệt lượng cũng như áp lực không cần thiết.

6.Đừng đặt bàn họcở giữa phòng. Nó biểu hiện sự cô đơn và không nhận được sự hỗ trợ từ 4 phía.

7.Đừng đặt bàn làm việc đối diện và sátcửa sổ vì môi trường bên ngoài sẽ đánh lạc hướng con trẻvà không thể tập trung vào công việc, học tập của mình.

Những vụ việc trẻ bị đuối nước ngay trong nhà khiến cha mẹ ân hận tột cùng

Những vụ việc trẻ bị đuối nước ngay trong nhà khiến cha mẹ ân hận tột cùng

Có lẽ nhiều cha mẹ sẽ không ngờ rằng chỉ một phút lơ là có thể khiến con đuối nước ngay trong ngôi nhà của mình.

Theo Khampha