Được thành lập năm 2000, nhóm  The Men gồm có 2 thành viên là Tiến Dũng và Lê Hoàng. Trước khi kết hợp cùng nhau, cả 2 đều là cựu thành viên của các nhóm nhạc nam: Lê Hoàng đến từ B.O.M và Tiến Dũng xuất thân từ nhóm Weboys của ông bầu Quang Huy.


Vẻ điển trai, nam tính của The Men

Nhắc tới The Men, khán giả nhớ đến hình ảnh một nhóm nhạc sang trọng, lịch lãm và đầy nam tính. Không tập trung quá nhiều vào bề ngoài hay các chiêu trò, The Men thuyết phục người yêu nhạc bằng giọng hát tình cảm, phù hợp tâm trạng. Các ca khúc của The Men đa số đều trầm buồn, sâu lắng như nói hộ nỗi lòng của người nghe. Chính vì thế, sau suốt 5 năm hoạt động, đến nay The Men vẫn là nhóm nhạc nhận được nhiều quan tâm từ người hâm mộ.

Cùng nghe lại một số ca khúc đã đem lại tên tuổi nhóm The Men:


Chính là anh


Hãy để anh yêu em lần nữa


Chờ em trong đêm


Nếu không phải là em


Chỉ vì anh quá yêu em


Gọi tên em trong đêm

Luôn giữ vững phong độ, cho đến bây giờ, The Men vẫn có một vị trí vững vàng và khó thay thế trong làng nhạc Việt. Sự nam tính ở vẻ bề ngoài và giọng hát ổn định, The Men chưa bao giờ làm khán giả thất vọng mỗi khi ra mắt sản phẩm âm nhạc. Ngoài sự nghiệp ca hát, cuộc sống đời tư của nhóm cũng dành được nhiều quan tâm.


Một The Men đầy nam tính, "phủi bụi"

Mới đây, thành viên Lê Hoàng và vợ Việt Huê vừa sinh con trai đầu lòng kháu khỉnh. Rất nhiều lời chúc phúc và ngưỡng mộ được gửi tới vợ chồng nam ca sĩ.


Bức ảnh Lê Hoàng khoe con mới sinh nhận được nhiều chú ý từ cộng đồng mạng

Bị công kích khi sắp ra mắt MV thuộc dự án cộng đồng, K-ICM hùng hồn tuyên bố cho antifan... "một đi không trở lại"

Bị công kích khi sắp ra mắt MV thuộc dự án cộng đồng, K-ICM hùng hồn tuyên bố cho antifan... "một đi không trở lại"

Lời đáp trả của K-ICM mới đây dành cho antifan lại một lần nữa thu hút sự chú ý trên mạng xã hội.

cooctran | Theo GĐVN