Nói về Nhật Hạ, Chung Tử Lưu không ngớt lời khen về tài sắc của nữ ca sĩ đa tài và tận tụy này. Anh cho biết Nhật Hạ là một trong những nghệ sĩ giỏi giang hiếm có tại hải ngoại, khi cô vừa là ca sĩ, vừa là chủ một trung tâm băng đĩa, lại vừa là người thâu băng,  dựng phim và cũng là người biên tập các chương trình ca nhạc. Nhật Hạ đã rất tận tâm săn sóc các ca sĩ từ việc trang điểm, phục trang, cố vấn, chụp hình… để hình ảnh các ca sĩ được đẹp hơn, hay hơn trong mắt công chúng.

Nhật Hạ mời Chung Tử Lưu về nước trình diễn trong đêm nhạc riêng - Ảnh 1
Nhật Hạ mời Chung Tử Lưu về nước trình diễn trong đêm nhạc riêng - Ảnh 2
Nữ danh ca hải ngoại Nhật Hạ

Dù đã nhiều lần hát chung, chơi với nhau rất thân nhưng đây là lần đầu tiên cả hai có dịp hội ngộ trên sân khấu quê nhà. Nhật Hạ cũng dành nhiều lời khen “có cánh” cho Chung Tử Lưu. Kể về Chung Tử Lưu, Nhật Hạ cho biết: “Chung Tử Lưu trước đây đã từng chiếm 2 huy chương vàng và nhiều giải thưởng trong các cuộc thi đơn ca của thành phố Hồ Chí Minh và trên toàn quốc Việt Nam. Khi qua Mỹ định cư anh lại trở thành chủ nhân của một trung tâm ca nhạc, đã từng khám phá, đào tạo các ca sĩ nổi tiếng như Trường Vũ, Quang Lê… Lo làm kinh doanh, Chung Tử Lưu đã bỏ quên sân khấu nhưng khi trở lại trong vòng vài năm nay, giọng hát Chung tử Lưu vẫn thiết tha , vẫn mượt mà như xưa”.

Nhật Hạ mời Chung Tử Lưu về nước trình diễn trong đêm nhạc riêng - Ảnh 3

Giọng Chung Tử Lưu ấm, êm ái và nhẹ nhàng. Giọng Nhật Hạ khàn, thiết tha sôi nổi, nhưng cả hai đã là một kết hợp thú vị, điêu luyện. Với ca khúc Rong rêu, Tình khúc cho em. Nhật Hạ cùng Chung Tử Lưu đã gửi tới khán giả những bản hòa ca nồng nàn và hòa quyện.

Sau màn song ca đầy mê hoặc, Chung Tử Lưu còn trình diễn solo 3 ca khúc quen thuộc như: Hoa học trò, Thuở ấy có em, Và con tim đã vui trở lại. Dù chỉ thế  nhưng giọng hát từng đạt nhiều giải thưởng âm nhạc trong nước đã chiếm trọn tình cảm của khán giả quê nhà.

Nhật Hạ mời Chung Tử Lưu về nước trình diễn trong đêm nhạc riêng - Ảnh 4
Nam danh ca hải ngoại Chung Tử Lưu

Trong đêm nhạc riêng tại phòng trà C’est Moi, cũng như bao lần khác trong các mini liveshow của mình, Nhật Hạ luôn quyến rũ, mê hoặc người nghe không chỉ bởi giọng ca cháy bỏng, đắm đuối, não lòng… trong những câu chuyện tình đớn đau hay hạnh phúc, mà còn bởi những bộ trang phục quý phái và rất nghệ thuật do NTK Quỳnh Paris chuẩn bị riêng. Sau khi kết thúc phần một của chương trình, Nhật Hạ lại trở lại với trang phục mới, đẹp hơn, lạ hơn để tiếp tục xuất hiện và gởi đến khán giả những bản tình ca sâu lắng, những bài hát vui nhộn...

Nhật Hạ mời Chung Tử Lưu về nước trình diễn trong đêm nhạc riêng - Ảnh 5
Chung Tử Lưu nhận lời về nước biểu diễn vì Nhật Hạ
Nhật Hạ mời Chung Tử Lưu về nước trình diễn trong đêm nhạc riêng - Ảnh 6

Khán giả tại phòng trà say sưa thưởng thức những tác phẩm nổi tiếng quen thuộc mà Nhật Hạ mang đến như: Nỗi đau muộn màng, hai năm tình lận đận, Hiu hắt đời nhau, Tình khúc thứ nhất, Vũng lầy của chúng ta, Vũ nữ thân gầy… và một sáng tác mới toanh của nhạc sĩ Huỳnh Thái Bình với nhiều xúc cảm - Tình quê. Dù  đêm đã khuya, hầu hết khán giả vẫn ở lại với Nhật Hạ tới cuối chương trình và chụp những tấm ảnh lưu niệm cùng nữ ca sĩ.

Nhật Hạ mời Chung Tử Lưu về nước trình diễn trong đêm nhạc riêng - Ảnh 7
Nhật Hạ mời Chung Tử Lưu về nước trình diễn trong đêm nhạc riêng - Ảnh 8
Nhật Hạ mời Chung Tử Lưu về nước trình diễn trong đêm nhạc riêng - Ảnh 9
 

Bị công kích khi sắp ra mắt MV thuộc dự án cộng đồng, K-ICM hùng hồn tuyên bố cho antifan... "một đi không trở lại"

Bị công kích khi sắp ra mắt MV thuộc dự án cộng đồng, K-ICM hùng hồn tuyên bố cho antifan... "một đi không trở lại"

Lời đáp trả của K-ICM mới đây dành cho antifan lại một lần nữa thu hút sự chú ý trên mạng xã hội.

baonguyen | Theo GĐVN