3 con giáp vượng vận đào hoa nhất năm Nhâm Dần 2022, tình duyên đỏ rực như son, hạnh phúc viên mãn

12 con giáp tử vi 04/01/2022 07:15

Trong năm Nhâm Dần 2022 có 3 con giáp vượng vận đào hoa, tình duyên đỏ rực như son. Bản mệnh đi đâu cũng được để mắt đến, cơ hội thoát Ế chỉ trong tầm tay.

Tuổi Mão

Tuổi Mão là một trong những con giáp đào hoa nhất năm 2022, người tuổi Mão dễ nhận được những tin mừng tình cảm trong năm nay. Đặc biệt là nam nữ độc thân dễ dàng mở rộng mối quan hệ cá nhân, kết thêm nhiều bạn mới, mở ra cơ hội tìm được người ưng ý.

Bạn chỉ cần giữ tâm lý tích cực, sẵn sàng mở lòng với người khác thì việc gặp được nửa kia tiền định của mình không phải là việc gì quá khó khăn.

Với người đã có đôi có cặp, nếu tình cảm đã chín muồi, bạn nên tận dụng thiên thời địa lợi mà tính chuyện kết hôn, tỷ lệ thành công rất cao. Hai bạn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ, giúp đỡ của các thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên, với những ai kết hôn đã lâu, vợ chồng bạn cần thường xuyên trò chuyện, trao đổi, hâm nóng tình cảm với nhau, kéo gần mối quan hệ giữa các thành viên với nhau.

3 con giáp vượng vận đào hoa nhất năm Nhâm Dần 2022, tình duyên đỏ rực như son, hạnh phúc viên mãn - Ảnh 1
Tuổi Mão là một trong những con giáp đào hoa nhất năm 2022, người tuổi Mão dễ nhận được những tin mừng tình cảm trong năm nay. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Tình duyên của người tuổi Ngọ được hỗ trợ mạnh mẽ nhờ các mối quan hệ xã giao thuận lợi. Đặc biệt là người độc thân dễ gặp được người ưng ý và đôi bên có thể duy trì mối quan hệ cát lành.

Thời điểm này, nữ giới đã biết quan tâm, chăm sóc vẻ ngoài của mình hơn nên dễ gây ấn tượng với bạn bè khác giới. Nam giới thường dùng tài năng và thành tích của mình để chinh phục người khác giới nên xung quanh lúc nào cũng có nhiều người ngưỡng mộ, không sợ cô đơn lẻ bóng.

Tình cảm lứa đôi khá lý tưởng. Các cặp đôi trong giai đoạn hẹn hò có thể tính chuyện trăm năm. Đáng chú ý, hai người nên tiến hành hỷ sự vào nửa đầu năm thì mọi việc sẽ suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Vợ chồng nếu nếu biết quan tâm đến nhau, biết đặt mình vào vị trí của người ấy thì gia đạo ắt sẽ yên ấm, thậm chí đón tin vui thêm con thêm cháu trong năm nay.

3 con giáp vượng vận đào hoa nhất năm Nhâm Dần 2022, tình duyên đỏ rực như son, hạnh phúc viên mãn - Ảnh 2
Tình duyên của người tuổi Ngọ được hỗ trợ mạnh mẽ nhờ các mối quan hệ xã giao thuận lợi. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Sửu vượng vận quý nhân trong năm 2022. Họ biết nắm lấy cơ hội thuận lợi mà quý nhân trợ giúp để vươn lên, làm giàu. Cuộc sống càng ngày càng khởi sắc

Không chỉ thế, bước sang năm mới, những người đang một mình sẽ không còn cô đơn nữa. Gia đình sẽ có quý nhân phù trợ, trong số bạn bè cũng có người rất có năng lực. Nhờ đó, họ liên tục được trợ giúp để phát triển vững vàng, tiền bạc rủng rỉnh.

Đồng thời, vận đào hoa của tuổi Sửu trong năm nay cũng vô cùng viên mãn, con giáp này có cơ hội tìm được người yêu mình thật lòng, có được cuộc hôn nhân như ý, tình tiền đều có thu hoạch lớn.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Đặt chân sang tháng 12 Âm lịch, 2 con giáp niềm nở đón nhận tin vui, giàu sang phú quý, 1 con giáp phải ‘lo sốt vó’ vì vướng tin dữ

Tử vi tháng 12 Âm lịch của 12 con giáp năm 2021 cho thấy, trong tháng cuối năm có 2 con giáp niềm nở đón nhận tin vui, giàu sang phú quý, 1 con giáp phải ‘lo sốt vó’ vì vướng tin dữ.

TIN MỚI NHẤT