Thịt gà chứa nguồn protein dồi dào, tuy nhiên nếu không biết bảo quản đúng cách sẽ có nguy cơ nhiễm khuẩn cao. Do đó, việc chuẩn bị, bảo quản và nấu đúng cách là rất quan trọng nếu không nó có thể trở thành nguồn gây bệnh.
2 loại thịt này không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Ăn vào sẽ hạn chế được nhiều bệnh tật, giúp cơ thể khỏe mạnh, sống thọ hơn.
Loại đậu này dù khá phổ biến nhưng ít người biết được những giá trị dinh dưỡng của nó.
Những món ăn khiến nhiều người yêu thích có thể làm tuổi thọ mạch máu lão hóa đáng kể, tăng nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.
Chế biến món ăn với rau xanh có vẻ đơn giản nhưng đòi hỏi sự khéo léo để giữ được hương vị, kết cấu, màu sắc và chất dinh dưỡng cần thiết. Dưới đây là 5 lỗi thường gặp cần tránh khi nấu rau xanh.
Không những thế, chúng còn rất tốt cho sức khỏe sinh sản của chị em!
Bạn có thể cũng đang sử dụng những món ăn này vào mỗi buổi sáng trước khi đi học, đi làm.
Mới đây, chuyên gia dinh dưỡng Rob Hobson đã chia sẻ những món ăn nhẹ được chế biến tối thiểu mà anh mua từ cửa hàng.
Có không ít món ăn chúng ta tiêu thụ mỗi ngày lại khiến cho đường huyết tăng vọt mà không biết.
Bác sĩ Nhật Bản Shuto Hiroshi giới thiệu 2 món là bí quyết để giữ cân nặng ổn định trong nhiều năm cũng như giảm cholesterol nhất định phải có trong bữa sáng.
Có một món ăn nhưng mang đến nguồn lợi dồi dào cho cả nam và nữ, bạn đừng bỏ qua nếu muốn giúp chồng có cơ thể cường tráng, khỏe mạnh nhé!
Sự việc được ghi lại vào ngày 6/3, tại Thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.
Những loại thực phẩm màu trắng này ất thích hợp ăn vào mùa xuân.
Bạn có thể nghĩ rằng di truyền có liên quan đến sự trường thọ, nhưng các chuyên gia về tuổi thọ cho rằng chế độ ăn uống cũng đóng vai trò quan trọng trong việc kéo dài tuổi thọ.
Protein nạc là một loại protein ít calo và chất béo. Trong chế độ ăn uống lành mạnh, bạn có thể lựa chọn các loại thực phẩm từ protein nạc. Đặc biệt, cách ăn hợp lý này sẽ giúp bạn quản lý cân nặng một cách hữu hiệu.
Những món ăn này là nguồn cung cấp vitamin D tốt cho người ăn chay.
5 món ăn này không chỉ chế biến dễ dàng mà còn thơm ngon lại giúp dưỡng gan, bồi bổ cơ thể, nâng cao sức khỏe.
Dịp Tết Nguyên đán, nhiều người chọn ăn chay vào mùng 1 Tết để tránh sát sinh hay cầu phúc đức cho gia đình, người thân. Một số khác có xu hướng ăn chay suốt kỳ nghỉ tết để thanh lọc cơ thể. Vậy ăn đồ cúng chay suốt ngày tết có lợi hay hại cho sức khỏe đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm.
Những món ăn ngày Tết luôn hấp dẫn khẩu vị ăn uống của nhiều người. Tuy nhiên, đối với người bệnh thận, cần chú ý lựa chọn thực phẩm phù hợp để không gây hại cho sức khỏe.
Thật là trái ngang khi những món đồ ăn thức uống này lại không thể thiếu vào dịp Tết!