Phụ nữ có thể không xinh đẹp, nhưng nhất thiết phải có điều này…

Yêu - Hôn nhân 14/07/2017 16:40

Không phải xinh đẹp hay thông minh, đây mới là điều ở phụ nữ khiến đàn ông bị mê hoặc cả đời.

Đàn ông không cần người phụ nữ xinh đẹp, nóng bỏng, cái họ cần nhất ở nữ giới chính là một tâm hồn thiện lương với trái tim nhân hậu.

Phụ nữ có thể không xinh đẹp, nhưng nhất thiết phải có điều này… - Ảnh 1
Ảnh: Internet

Sau đây là những lý do đàn ông giải thích cho việc vì sao họ lại thích phụ nữ có nét tính cách này:

Không tham sang phụ khó, tham phú phụ bần

Phụ nữ có tâm hồn lương thiện sẽ khiến người khác cảm thấy ấm áp vì sự nhân hậu của họ. Nàng không ngại vất vã để giúp đỡ những người gặp khó khăn, dù cho nàng không hề quen biết họ. Chưa kể, với nhân cách sống cao thượng nàng sẽ không bao giờ bị đồng tiền làm cho mờ mặt.

Nàng sống tình cảm, chân thật và đặt nặng những giá trị tinh thần. Nếu cưới được mẫu phụ nữ này làm vợ, dù giàu sang phú quý hay khổ cực thì nàng vẫn sẽ không bao giờ rời bỏ bạn.

Bao dung, khôn khéo

Phụ nữ có thể không xinh đẹp, nhưng nhất thiết phải có điều này… - Ảnh 2
Ảnh: Internet

Chính sự lương thiện trong tính cách khiến người phụ nữ trở  nên bao dung, độ lượng. Nếu những phụ nữ khác thường so đo, xét nét lợi ích của minh với người khác, giữa nhà nội và nhà ngoại hay đùn đẩy công việc cho chồng thì họ không như vậy. Nàng khéo léo chăm sóc gia đình, đối nội đối ngoại không mất lòng ai và chấp nhận những điều không hoàn hảo nơi chồng. Nàng biết cách ‘thỏa hiệp’ với điểm xấu trông tính cách của chồng, bởi nàng hiểu ngay cả chính minh cũng có những thiếu sót.

Luôn giàu năng lượng trong tình yêu

Dù là mối tình đầu hay mối tình thứ n của nàng thì bạn sẽ luôn được nàng dành tất cả tình yêu để yêu bạn. Phụ nữ có nét tính cách thiện lương khi yêu thường hết lòng, hết dạ. Họ không so đo, tính toán vật chất hay hơn thiệt mà luôn yêu một cách vô tư.

Phụ nữ có thể không xinh đẹp, nhưng nhất thiết phải có điều này… - Ảnh 3
Ảnh: Internet

Sự nồng nàn, mãnh liệt và chân thành của nàng khiến đàn ông si mê như điếu đổ. Ai đã đem lòng yêu nàng thì khó mà thay lòng được.

Lạc quan, yêu đời

Không ngây thơ để nghĩ thế giới này thật hoàn mỹ, nhưng những phụ nữ có nét tính cách này luôn biết cách sống lạc quan, yêu đời. Mỗi ngày trôi qua, họ luôn cố gắng biến nó thành những ký ức tốt đẹp.

Yêu người phụ nữ này đàn ông luôn có được cảm giác bình yên, thân thương và nhẹ nhàng. Sự trong sáng của nàng khiến người đối diện cảm thấy cuộc sống nhẹ nhàng, đơn giản hơn rất nhiều. Thử hỏi, người phụ nữ như thế bảo sao đàn ông không khỏi thương yêu.

Đây là lý do đàn ông dễ bị mê hoặc bởi những phụ nữ hơn tuổi

Phụ nữ trưởng thành luôn bình dị, thanh tao, không trộn lẫn với bất cứ ai. Họ cứ là họ, mặc cho dòng đời xô đẩy cũng không quật ngã được nàng.

TIN MỚI NHẤT