Trang chủ Yêu - Hôn nhân

Nín đi em, đừng để trái tim bị tổn thương thêm nữa!

21/01/2016 09:34

Chia tay có nghĩa là ta đã đi qua một quãng đường dài lê thê đầy mỏi mệt, ném chúng vào một xó xỉnh để bật dậy những thước phim mới cho ngày mai tươi sáng hơn thôi, cô gái ạ!

Chia tay, ngày nào cô cũng khóc. Bởi theo cô, chia tay là cái gì đó ghê gớm lắm, kinh khủng lắm nếu phải trôi lạc trong cuộc đời mình. Ừ thì sao nào? Cuối cùng nó cũng trôi qua đấy thôi, có kinh khủng như cô nghĩ không? 

mạnh mẽ sau chia tay

Chia tay, ngày nào cô cũng ủ rũ thương đau. Bởi anh ta là người mà cô tin tưởng một cách tuyệt đối nhất.

Có nhiều lần tôi thấy cô chờ anh dưới đêm lạnh, mưa bắt đầu tuôn ướt đẫm hàng mi của cô. Gió lơi lả vuột qua kẽ tóc mỏng tang trong đêm lạnh, ấy vậy mà cô vẫn chờ anh đến đón, đến đưa cô về căn nhà trọ chỉ cách khoảng chừng một sợi thương yêu. Cuối cùng ư? Anh ta đang mải mê nhậu nhẹt với bạn bè, còn cô thì ho khù khụ, mái tóc ướt đẫm như con chuột hoang lạc mẹ sau cơn mưa giông cuối hạ. Trông đến thê thảm.

Cô, vẫn cứ ngốc như ngày mới yêu anh cho đến lúc chia tay, à kể cả sau một tháng chia tay anh ta nữa. Cô vẫn nghĩ chia tay là khoảng thời gian không nhìn mặt nhau, không nhắn tin cho nhau nửa chữ, không một cú điện thoại nửa lời nhưng sau đó anh ta sẽ đến bên cạnh cô, ôm cô vào lòng và nói lời xin lỗi. Và cô sẽ… mủi lòng mà bỏ qua.

Nực cười thật, làm gì có chuyện đó cô gái. Người ta gọi đấy là ảo tưởng nặng đó cô gái ạ.

Nhưng rồi, một bức ảnh chụp chung sau khi chia tay cô vô tình thấy được cũng đủ làm cô khóc đến cạn lòng. Nhưng tôi tin, cô khóc xong sẽ thấy thanh thản hơn biết bao nhiêu so với cái khóc quỳ lạy khi anh ta nói chia tay với cô, đau xót lắm.

Chia tay ai cũng khóc. Nước mắt chẳng hiểu từ đâu trào ầng ậng xuống bờ mi, nhòe ướt đẫm. Nước mắt mặn chát, hòa quyện với nỗi đau lay lắt làm đôi mắt cô đỏ hoe như ánh mặt trời chiều rực lửa đến nao lòng.

Chia tay, một lời nói, một cử chỉ cũng đủ chà xát lên vết thương lòng đang bị xới tung thành từng mảnh vỡ. Trái tim đau như bị siết chặt muốn buông thõng mà ngã quỵ đi. Chia tay tốt nhất là không nên nói câu gì, bởi càng nói càng đau, càng nói càng tổn thương. 

mạnh mẽ sau chia tay

Chia tay khóc cũng được, nhưng phải là người xứng đáng với cô, phải là người đã từng xem cô hơn tất cả, từng yêu cô hết cả trái tim mình thì những giọt nước mắt này mới có sự quý giá của nó, chứ không nó chỉ là những hạt nước vô nghĩa rơi thõm xuống mặt đất rồi tan biến đi và anh ta chả cần để ý tới đâu.

Thôi được rồi nào, khóc cũng tốt thôi, nhưng bây giờ thôi nhé. Còn từ ngày mai, hãy cho tôi thấy cô phải mạnh mẽ, phải can đảm, tự tin, phải đẹp đẽ, lộng lẫy và tràn đầy sức sống. Bởi như vậy thì anh ta mới phải khâm phục cô và cả nuối tiếc nữa.

Chia tay rồi, cô hãy học cách rũ bỏ chiếc áo cũ rích kia đi. Hãy xem anh ta là chiếc áo sơ mi màu trắng đã sờn màu, cũ chỉ ấy đi. Và sẵn sàng xé toang hoặc nếu không xé được hãy nhàu nát nó rồi vứt nó vào thùng rác, để từ ngày mai bác lao công sẽ đem nó đi thật xa, mãi không bao giờ xuất hiện trước cô nữa.

Ngày mai, ngày mai nữa, khi mặt trời lên, ánh mắt này sẽ phải thật tự tin và quyến rũ để đón lấy thứ ánh nắng ban mai tươi mới, sẽ ấm áp hơn, yêu thương cô nhiều hơn và không còn buông bỏ cô giữa màn đêm giá lạnh nữa.

Chia tay ai cũng khóc, nhưng khóc rồi thì phải đứng lên. Đừng để ai có thể giẫm đạp trái tim mình bằng sự mềm yếu của bản thân mình nữa. Đau lắm!

Ai sinh vào khung giờ ‘kim cương’ này cả đời không lo thiếu tiền, hậu vận cực giàu sang
Nếu sinh vào một trong bốn khung giờ “đắt giá” này bạn đã nắm chắc trong tay cuộc sống thượng lưu với tiền chất đầy...
XEM TIẾP
Chồng nào cũng ước ao được vợ tặng 4 món quà này
Dưới đây là những ước ao thầm kín nhất của đàn ông, chị em làm được sẽ khiến chồng nguyện chung thủy cả đời, gái...
XEM TIẾP
Những tình huống phát hiện chồng ngoại tình tưởng đùa nhưng lại đúng đến 90%
Chồng ngoại tình, vợ là người đau khổ nhất. Và còn khổ sở hơn khi phát hiện chồng phản bội trong những tình huống này.
XEM TIẾP
Ngày: 20/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá rô (kg)  150.000  TP.HCM
 Cá lóc đồng (kg)  140.000  TP.HCM
 Đùi tỏi gà (kg)  90.000 TP.HCM 
 Gan heo (kg)  50.000 TP.HCM 
Bao tử heo (kg) 125.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)60.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 50.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 25.000TP.HCM

Rau mồng tơi gói 450g (gói)

6.500TP.HCM
Bắp cải trắng (kg) 8.000TP.HCM
Bơ sáp (kg) 32.300TP.HCM
Chuối Koji (kg) 19.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 27.500TP.HCM
Đầu cá Hồi (kg) 44.900TP.HCM
Cá Basa không đầu (kg)43.900TP.HCM
Cải thảo (kg) 13.000TP.HCM
Xà lách búp (kg)20.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)9.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 9.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000TP.HCM
Rau quế (kg) 17.000TP.HCM
Bầu (kg) 12.000TP.HCM
Su su (kg) 10.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 13.000TP.HCM
Cà chua (kg) 18.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)32.000TP.HCM
Cà rốt (kg)19.000TP.HCM
 Củ cải trắng (kg) 9.000TP.HCM