Không bao giờ ngừng học hỏi

Kiến thức xã hội còn bao la và rộng lớn hơn nhiều so với những gì chúng ta được học trong sách vở. Cô ấy nhận ra những thời điểm khó khăn chính là cơ hội tuyệt vời để học hỏi thêm. Nét đẹp tri thức luôn là nét đẹp biểu tượng của phái nữ khi được hỏi đến, chính vì thế đừng bao giờ ngừng trau dồi kiến thức cho mình bạn nhé.

Biết tôn trọng bản thân và người khác

Cho dù bạn có hội tụ đủ 5 yếu tố trên nhưng lại là người kiêu ngạo, không biết tôn trọng người khác thì bạn cũng sẽ nhanh chóng bị mất điểm trong mắt các quý ông. Một người phụ nữ biết tôn trọng bản thân mình và người khác là người không làm những điều quá đáng, đặt mình và người khác vào những tình huống nguy hiểm, xấu hổ hay mất hết danh dự…

Thái độ tôn trọng người khác thể hiện ngay trong ngôn ngữ, cử chỉ, thái độ giao tiếp hàng ngày của mỗi người và cho dù không nói ra nhưng chắc chắn hầu hết các quý ông sẽ để ý đến đức tính này của người phụ nữ.

Người đàn ông chọn người phụ nữ biết tôn trọng người khác vì họ tin rằng đó là những người phụ nữ "biết mình biết ta" và biết đối nhân xử thế trong cuộc sống.

Ảnh minh họa

Thật lòng chúc mừng chiến thắng của phụ nữ khác

Người phụ nữ hoàn hảo sẽ không ngần ngại chúc mừng thành công của người khác - kể cả đối thủ của mình. Điều cô ấy nhìn thấy là mình cần phải nỗ lực hơn nữa chứ không phải ngồi so đo rằng tại sao chiến thắng đó không phải là của mình mà là của cô ta.

Ăn mặc bắt mắt

Không cần phải quá trưng diện với những quần áo hàng hiệu đắt tiền, những chị em ăn mặc đẹp, ưa nhìn, phù hợp với vóc dáng của mình luôn thu hút được ánh mắt nhìn đầy thiện cảm của cánh mày râu.

Quần áo làm nên con người, nhưng đó là khi người phụ nữ biết chọn những bộ trang phục làm tôn lên vẻ đẹp của mình, làm cho mình trở nên sang trọng chứ không phải cứ chọn quần áo lạ mắt, đắt tiền, ăn mặc theo phong cách "độc"…

Sở dĩ đàn ông thích những chị em ăn mặc bắt mắt là bởi vì với họ đây là những người không quá phô trương, biết cách chăm lo bản thân, làm đẹp mình trong mắt người người khác và đặc biệt đó là những người biết coi trọng cái đẹp.

Quan trọng hơn, không ít quý ông sẽ nghĩ rằng "mình sẽ không phải xấu hổ khi đi bên cạnh những người phụ nữ như vậy".

Yêu mọi người vì con người hiện tại của họ

Không có bất kì điều kiện gì để cô ấy yêu thương một người nào đó. Cho dù họ giàu hay nghèo, thành công hay thất bại thì mỗi người họ đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng, tất cả đều đáng nhận được sự tôn trọng và yêu quý.

Đàn ông chưa cưới thì vồ vập săn đón còn cưới rồi thì hời hợt, vô tâm

Đàn ông chưa cưới thì vồ vập săn đón còn cưới rồi thì hời hợt, vô tâm

Phụ nữ lấy chồng, chọn anh giữa bao nhiêu người vì tin rằng mình sẽ được trân trọng, sẽ được thương yêu. Thế nhưng, đàn ông khi yêu và sau khi kết hôn lại thay đổi quá nhiều.

Theo Kim Khánh/Phunutoday/Khoevadep