Khi yêu, dù mạnh mẽ, cứng rắn đến đâu đàn ông cũng phải cảm thấy sợ hãi trước những điều này

Yêu - Hôn nhân 25/09/2017 11:53

Đừng tưởng đàn ông là giống loài không biết sợ hãi là gì, bởi khi đã yêu họ rất sợ những điều sau.

1.Là người thay thế

Không chỉ phụ nữ, đàn ông cũng rất sợ cảm giác mình bị biến thành kẻ thay thế. Việc dùng tình yêu mới để quên đi tình yêu cũ là một sai lầm tai hại. Bởi nếu trong trái tim bạn vẫn chất chứa bóng hình người cũ thì làm sao có chỗ cho người mới tồn tại.

Nếu đàn ông kinh cảm được mình là người thay thế, họ không chỉ hụt hẫng mà còn tự ty và đau khổ cùng cực.

Những điều đàn ông rất sợ khi yêu
Khi yêu, đàn ông rất sợ mình trở thành người thay thế.

2. Có thêm một người mẹ

Đàn ông tất nhiên thích có một người yêu biết cách quan tâm, chăm sóc và chia sẻ. Tuy nhiên, nếu bạn chăm sóc chàng kỹ đến mức chăm lo từng chút một sẽ khiến chàng cảm thấy ngột ngạt. Bởi lẽ, với anh ấy một bà mẹ đã đủ, họ không có nhu cầu có thêm người mẹ thứ hai.

Cũng vậy, việc bạn tỏ ra quá mạnh mẽ sẽ khiến chàng không được thể hiện sự nam tính, đàn ông của mình. Đừng ngần ngại nhờ vả anh ấy, bởi nếu bạn tự làm hết mọi thứ thì chả khác nào đã cướp đi quyền được galant của chàng.

3. Bị so sánh

Nếu hai bạn đều là  mối tình đầu của nhau thì không có gì để nói, nhưng nếu bạn đã có những mối tình trước đó và không ngừng so sánh chàng với tình cũ thì quả là nguy hại cho mối tình hiện tại.

Đàn ông có lòng tự tôn của mình, họ luôn muốn mình là duy nhất nên việc bị mang ra so sánh với người khác khiến họ tự ái và khó chịu. Vậy nên, thay vì so sánh anh ấy với quá khứ. Nếu thấy có điểm gì chưa hài lòng hãy thẳng thắn bày tỏ quan điểm để chàng hiểu và điều chỉnh. Làm vậy không chỉ giúp cả hai hoàn thiện bản thân, mối quan hệ của hai bạn chắc chắn sẽ khăng khít hơn.

4. Bị níu kéo

Chắc chắn rồi, khi đã hết yêu và muốn chia tay nhưng bạn hết lần này đến lần khác tìm mọi cách níu kéo khiến chàng sợ hãi vô cùng.

Nên nhớ, khi đàn ông đã không còn dành tình cảm cho bạn thì dù bạn có cố giữ họ bên mình thì trái tim của họ cũng không ở bên bạn.

Hãy buông tay, chấp nhận sự thật và vượt qua giai đoạn khó khăn thay vì chèo kéo một người đàn ông không còn dành cho mình.

Cách  duy nhất để giúp chàng vượt qua những nỗi sợ trên là hai bạn nên tin tưởng, yêu thương nhau nhiều hơn. Bởi lòng tin yêu sẽ giúp các bạn vượt qua mọi thử thách.

 

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Sự thật phía sau những gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ bạn thường thấy chính là đây.

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE