Em tránh mặt sau lần đầu quan hệ với tôi

12/11/2015 12:11

Em bảo đã uống thuốc sau đó rồi nên tôi đừng lo tới hậu quả. Từ đó em tránh mặt tôi, cũng lấy lý do công việc nhiều.

Công việc bận rộn nên tôi rất ít có thời gian để đọc những tâm sự mọi người, không nghĩ rằng có lúc bế tắc trong suy nghĩ và phải lên đây giãi bày với mong muốn ghi nhận những góp ý nhiệt tình và chân thành của các bạn đọc. Tôi xin giới thiệu sơ qua về mình. Tôi 29 tuổi, xét về ngoại hình được mọi người khen là đẹp trai, hiện là chủ một công ty cũng có chút tiếng tăm. Tôi được nhiều cô gái theo đuổi nhưng hiện chưa có một mối tình thật sự nào, những người theo đuổi thì tôi luôn giữ chừng mực. Bố mẹ sống ở nước ngoài nên nhà chỉ có tôi, ngoại và một đứa cháu gái học lớp 9.


Thời gian trước đứa cháu gái tôi có thuê một cô gái về dạy kèm học ở nhà, từ đây tôi biết đến em. Lần đầu tiên gặp ấn tượng về em là cô gái có mái tóc đen buộc cao, mặc chiếc ao phông đóng thùng với quần tây, để mặt mộc, cười nhẹ nhàng cúi chào khi tôi ra mở cửa. Em không quá đẹp nhưng xinh xắn, dễ thương, không lòe loẹt, giản dị nhưng toát lên vẻ sang trọng. Tôi cũng không quan tâm tới em lắm, công việc bận rộn vì thế không có tiếp xúc với em nhiều, thường lúc tôi về nhà thì em đã dạy xong và về từ lúc nào rồi.

Một thời gian đứa cháu tôi rất quý em, nó hay kể về em và ngoại dường như cũng quý. Sau nghe đâu ngoại bảo em mới ra trường, chưa xin được việc nên đi dạy thêm làm tạm. Một ngày cuối tuần tôi ở nhà, đúng vào ngày em tới dạy, vẫn hình ảnh đó, giản dị, nhẹ nhàng. Tôi hỏi thăm tình hình học của đứa cháu và biết thêm chút thông tin về em. Lúc nào gặp tôi em cũng cúi chào rất lễ phép và tôi bắt đầu thấy quý mến em. Sau đó tôi đã giúp em có một công việc ở công ty tôi, em vẫn tới kèm cháu tôi học nhưng bảo là giúp chứ không dám nhận tiền công, bởi nhờ tôi mà em có công việc.

Cơ hội tiếp xúc nhiều nên tôi ngày càng mến em, dường như dành tình cảm cho em hơn. Tôi thường cố gắng xong việc sớm hơn để lúc về nhà còn gặp được em. Em rất giữ khoảng cách, gặp tôi chỉ cúi chào, vẫn nụ cười nhẹ nhàng vậy chứ không nói gì thêm. Ở công ty chúng tôi cũng không tiếp xúc nhiều, thi thoảng chỉ có chuyện công việc. Tôi thường kiếm cớ để nói chuyện với em nhiều hơn và nhận thấy em cũng cảm mến mình, đứa cháu bảo em và nó cũng hay nói chuyện về tôi.

Một buổi tối tôi ở nhà một mình, cháu và ngoại hình như đi thăm bà con gì đó chưa về, lại không báo trước nên em vẫn tới dạy. Tôi cố gắng bắt chuyện em nhưng đều là hỏi mấy chuyện tinh linh, sau đó em xin phép về nhưng không hiểu sao tôi lại rất muốn em ở lại thêm, lấy lý do đợi tạnh mưa rồi về. Cảm giác khó kiểm soát, tôi đã hôn em. Em ngạc nhiên đứng im một lúc nhưng không chống cự và cũng hôn lại tôi. Chuyện gì đến rồi cũng đến, đó là lần đầu tiên của em, quan hệ xong em đột nhiên vùng dậy mặc quần áo rồi luôn miệng nói xin lỗi và nhanh chóng chạy về.

Hôm sau tôi gặp em xin lỗi vì hành động đó và bảo sẽ chịu trách nhiệm nhưng em bảo lỗi một phần ở em nên từ chối trách nhiệm từ tôi. Em bảo đã uống thuốc sau đó rồi nên tôi đừng lo tới hậu quả. Từ đó em tránh mặt tôi, cũng lấy lý do công việc nhiều nên ít tới dạy đứa cháu hơn, ở công ty thì khó gặp rồi, với gặp cũng chỉ về công việc. Tôi không biết phải làm sao tiếp theo và nghĩ mình đã yêu em. Làm sao để em hiểu tình cảm và chấp nhận tôi đây? Tôi cảm nhận em cũng thích mình. Mọi người có góp ý gì giúp tôi lúc này không?

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Yêu - Hôn nhân trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Là phụ nữ hãy nhớ rằng trong cuộc đời chỉ nợ duy nhất 2 người!
Có thể bạn đi làm bạn có nhiều mối quan hệ, có bạn bè có đồng nghiệp, khi bạn kết hôn bạn sẽ có chồng...
XEM TIẾP
Không xinh đẹp, bốc lửa nhưng những mẫu phụ nữ này lại khiến đàn ông yêu
Không cần bùa yêu, cũng không quá xinh đẹp cuốn hút, nhưng những phụ nữ có khí chất, đủ tự tin và thừa cá tính...
XEM TIẾP
Sự khác nhau giữa con gái, phụ nữ và đàn bà khi chia tay một mối tình
Dù là con gái, phụ nữ hoặc đàn bà, cho dù là ai, hãy nhớ, với người không cần mình, đừng cho họ thấy mình...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM