Trang chủ Yêu - Hôn nhân

Dấu hiệu chứng tỏ không sớm thì muộn chàng sẽ đá bạn

24/06/2015 07:43

Tình yêu của chàng không nồng nàn như trước kia, sự quan tâm của chàng cũng trở nên nhạt nhẽo. Cùng với đó là những nụ hôn chóng vánh, cái ôm vội vàng, sự hờ hững… hãy chuẩn bị tâm lý nhé, có thể các bạn sẽ chuẩn bị chàng đá đấy nhé

Chàng không còn lãng mạn

Không hẳn khi yêu mọi chàng trai đều lãng mạn. Nhưng khi mối quan hệ vẫn “thuận buồm xuôi gió”, vì người mình yêu các chàng trai đều tự nhiên hoặc cố gắng có những hành động lãng mạn với nàng dù ít dù nhiều. Đó có thể là những nụ hoa tặng nàng vào một ngày bình thường khiến họ bất ngờ hay cũng có thể là những cuộc hẹn hò khiến nàng rưng rưng cảm động…

Tuy nhiên, những điều này sẽ không có ở những chàng trai có ý định rời xa bạn.Vì sao ư? Bởi họ chẳng còn động lực để làm những điều đó. Bởi bây giờ họ không còn lý do để “lấy lòng” bạn nữa.

Vậy nên, nếu bỗng dưng anh chàng của bạn trở nên hờ hững, bỗng dưng anh ấy không còn quan tâm đến việc làm thế nào cho bạn vui, bất ngờ… những cuộc hẹn hò cứ ít dần đi và tẻ nhạt – hãy xem xét lại chuyện tình cảm của mình nhé. Bởi biết đâu đấy, lúc này bạn không còn nằm trong top “những người quan trọng” của chàng nữa rồi

Dấu hiệu chứng tỏ không sớm thì muộn chàng sẽ đá bạn ảnh 1
Chàng không muốn làm một chàng Romeo nữa

 Không quan tâm, tò mò đến những gì thuộc về bạn

Khi yêu đương, chúng ta thường quan tâm, tò mò đến tất tần tật những gì diễn ra xung quanh cuộc sống của người yêu. Anh chàng đồng nghiệp hay đi ăn trưa với nàng liệu có “tăm tia” nàng không? Hình như gia đình cô ấy có chuyện gì?... Còn yêu bạn, chàng có những câu hỏi như thế cũng là điều dễ hiểu.

Nếu muốn chia tay, một trong những biểu hiện là chàng sẽ tỏ ra lạnh lùng, hờ hững với những việc liên quan đến các nàng. Bạn thay đổi cách ăn mặc, cách trang điểm… chàng không ý kiến gì, đơn giản bởi chàng không còn để mắt, quan tâm đến những gì thuộc về bạn nữa.

Tình yêu của chàng không nồng nàn như trước kia, sự quan tâm của chàng cũng nhạt nhẽo hơn rất nhiều - nếu gặp trường hợp này, hãy cứ chuẩn bị tâm lý bởi có thể các nàng sẽ bị “đá” đấy!

Nụ hôn chóng vánh, cái ôm vội vàng

Nụ hôn – có giá trị rất cao trong tình yêu của hai người, nó cho biết tình yêu của hai người đang ở giai đoạn thắm thiết hay lạnh nhạt. Vậy nên, đây là một trong những dấu hiệu dễ dàng nhận biết, tình yêu của chàng dành cho bạn đang ở mức độ nào.

Dấu hiệu chứng tỏ không sớm thì muộn chàng sẽ đá bạn ảnh 2
Nụ hôn nhạt đi là dấu hiệu dễ nhận biết nhất

Khi tình yêu của chàng không còn nồng nàn, yêu thương của chàng không còn chân thành, các nàng đừng mong chờ vào một nụ hôn sâu, mãnh liệt… bởi lúc đó thậm chí các chàng trai còn không “thiết tha” gì với hành động này. Vậy mới nói, khi cảm nhận của bạn lúc này chỉ còn là những nụ hôn chóng vánh, những cái ôm vội vàng… có lẽ, chàng đã không còn thiết tha với tình yêu của hai người.

Những cuộc tranh cãi không đâu

Tranh cãi trong tình yêu là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, nếu điều này xảy ra thường xuyên dạo gần đây, khi mà anh ấy không còn giữ được bình tĩnh, tức giận vô cớ khi nói chuyện thì điều này có thể mang lại cho bạn một tin xấu, rằng chàng sắp không thể tiếp tục mối quan hệ này nữa. Thậm chí, chàng luôn tìm mọi lý do để gây chuyện, cãi lộn với bạn?

Nếu có, điều đó thể hiện chàng không còn thích bạn nữa. Tuy không nói trực tiếp với bạn, nhưng thể hiện thế đã là một dấu hiệu to đùng cho sự chia tay.

Chàng đòi không gian riêng tư một cách vô lý

Mỗi người chúng ta đều cần một không gian riêng tư dù yêu hay không yêu, nhưng sẽ ra sao nếu bỗng một ngày chàng “vùng lên” đòi hỏi sự riêng tư một cách thái quá, thậm chí là vô lý. Chàng luôn từ chối các cuộc hẹn hò, gặp gỡ vì… muốn có không gian riêng, muốn ở một mình – việc này không hề bình thường chút nào.

Dấu hiệu chứng tỏ không sớm thì muộn chàng sẽ đá bạn ảnh 3
Chàng đang nung nấu ý định đá bạn

Đây cũng là một dấu hiệu cho thấy chàng không còn thiết tha gì với bạn nữa và có thể trong thời gian “riêng tư" này, anh ấy đang loay hoay để tìm cách “đá bạn”.

Điện thoại trở thành vật “bất ly thân”

Khi chàng có ý định bước ra khỏi cuộc tình, thì một “động thái” thường thấy là chàng không muốn bạn đụng vào điện thoại để xem xét, kiểm tra tin nhắn các kiểu. Chiếc điện thoại, trở thành vật không thể rời và chàng không chấp nhận được việc bạn tự ý cầm điện thoại của họ.

Có thể vì chàng có điều gì đó giấu bạn hoặc cũng có thể chàng tự muốn cho bạn hiểu rằng việc bạn tự ý đụng vào điện thoại của chàng là đã đi quá… giới hạn ở thời điểm này. Vậy hẳn nhiên, khi này cần xem xét lại mối quan hệ của hai người.
 

Phụ nữ có 3 đặc điểm này trên khuôn mặt đã giàu lại có quyền lực, thần thái ngời ngời, cả đời giàu sang
Nếu sở hữu nét tướng này trên khuôn mặt nữ chủ nhân sẽ thần thái ngút trời, tiền đầy két sắt, tự sắm nhà lầu...
XEM TIẾP
3 con giáp tưng bừng hốt bạc, giàu nứt đố đổ vách, hậu vận phú quý an nhàn
Số trời đã định, những con giáp sau sinh ra đã có mệnh đại phú quý, lười chảy thây cũng đếm tiền sái tay, may...
XEM TIẾP
Phụ nữ nhất định không được cam chịu 3 điều này kẻo cả đời khổ đau vì chồng
Phụ nữ có thể chịu khổ, chịu cực nhưng nhất định không được chịu đựng 3 điều này trong cuộc sống hôn nhân kẻo cả...
XEM TIẾP

Tin tài trợ

Ngày: 16/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Thịt nách (kg)  80.000  TP.HCM
 Vú heo (kg)  200.000 TP.HCM
 Cánh gà (kg)  90.000TP.HCM 
 Gà ta nguyên con (kg)  200.000TP.HCM 
Bí đỏ (kg) 22.000TP.HCM
Rau sống hỗn hợp (kg)50.000TP.HCM
Cá thu cắt khoanh (kg) 250.000TP.HCM
Nho đen trái dài (kg)150.000 TP.HCM
Thăn bò (kg)288.000TP.HCM
Bắp bò (kg)225.000TP.HCM
Đầu cá Hồi (kg) 45.000TP.HCM
Cá cam (kg)65.000TP.HCM
Cá trứng (kg) 57.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 16.900TP.HCM
Bò viên (kg) 145.000TP.HCM
Nho đỏ ba mọi (kg)45.500TP.HCM
Cam sành (kg)20.000TP.HCM
Quýt đường (kg)45.000TP.HCM
Bưởi da xanh (kg) 60.000TP.HCM
Bưởi năm roi (kg) 35.000TP.HCM
Xoài Đài Loan (kg)40.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc (kg) 60.000TP.HCM
Xoài cát chu (kg) 40.000TP.HCM
Dưa hấu dài đỏ (kg) 12.000TP.HCM
Thanh Long Bình Thuận (kg) 25.000TP.HCM
Đu đủ (kg) 16.000TP.HCM
Chôm chôm thái (kg) 35.000TP.HCM
Chôm chôm nhãn (kg) 30.000TP.HCM
Mãng cầu tròn (kg) 60.000TP.HCM
Nhãn huế (kg) 35.000TP.HCM
Nhãn xuồng (kg) 70.000TP.HCM
Sầu riêng khổ qua (kg) 60.000TP.HCM
 Sầu riêng Ri 6 (kg)  70.000TP.HCM