Chuyên gia bật mí tuyệt chiêu giữ chồng cực kỳ hiệu quả

Yêu - Hôn nhân 28/11/2017 13:22

Trong hôn nhân, cách ứng xử thông minh sẽ đưa vợ chồng bạn vượt qua mọi khó khăn trong tình yêu mà không sợ kẻ thứ 3 xuất hiện.

heo chuyên gia tâm lý Trần Ly, có nhiều cách để giữ chồng, nhưng không nhất thiết phải luôn ở cạnh nhau. Là người vợ thông minh, hãy tìm ra một cách riêng biệt, thông minh và khéo léo trong mọi hoàn cảnh.

Sau đây là 4 tuyệt chiêu được coi là khá thành công của các chị em thông thái, bạn có thể tham khảo, biết đâu điều này sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống.

Luôn luôn đẹp trong mắt chồng

Đã là phụ nữ phải biết làm đẹp và luôn thể hiện được cá tính của mình. Không chỉ ngày yêu nhau, mà khi cưới rồi, chị em càng phải đẹp hơn theo cách riêng của mình.

Khi sinh con, bận rộn cho việc chăm sóc con. Nhiều chị em đã dần bỏ bê bản thân, lúc nào cũng đầu bù tóc rối. Nhưng nếu chỉ biết hi sinh bản thân, vùi đầu vào lo lắng cho con cái và gia đình, như vậy chị em đã tự đánh mất mình, tạo khoảng cách với chồng và vô tình khiến hạnh phúc gia đình trở nên mong manh.

Chuyên gia bật mí tuyệt chiêu giữ chồng cực kỳ hiệu quả - Ảnh 1
Hãy dành cho chàng nhữn cử chỉ âu yếm nhất (Ảnh minh họa).

Đa số đàn ông yêu bằng mắt, do đó, nếu bạn có bận rộn với công việc đến đâu cũng nhớ luôn phải tự chăm sóc mình, và không bao giờ cho phép mình xấu xí trước mắt chồng.

Hãy luôn tranh thủ thời gian chăm sóc bản thân như đắp mặt nạ, chăm sóc da mặt hay tập thể dục để giữ vóc dáng eo thon.

Một điều bạn nên nhớ, mỗi lần có dịp ra ngoài với chồng thì nên ăn diện lộng lẫy để chàng được mát mặt với những người xung quanh.

Người ta vẫn bảo “giàu vì bạn, sang vì vợ”, anh ấy sẽ rất hãnh diện và tự hào vì vợ lúc nào cũng tươi tắn, xinh đẹp. Đảm bảo sẽ yêu vợ như thuở ban đầu.

Giữ quan hệ tốt với mẹ chồng

Mẹ bao giờ cũng chiếm một vị trí đặc biệt trong trái tim anh ấy. Dù có yêu vợ đến mấy nhưng trong thâm tâm, chồng vẫn quý trọng mẹ. Bởi thế, chị em phải hết sức cẩn thận trong quan hệ với mẹ chồng.

Thường xuyên quan tâm, gọi điện, gửi tin nhắn hỏi thăm về tình hình của cha mẹ, là một trong những cách tuyệt vời để có một mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu hòa hợp.

Những câu chuyện không đầu, không cuối tưởng chừng như vô nghĩa nhưng dần dần sẽ hình thành lên câu chuyện có chủ đề chung giúp cho bạn trở nên thân mật hơn với mẹ chồng.

Chuyên gia bật mí tuyệt chiêu giữ chồng cực kỳ hiệu quả - Ảnh 2
Hãy luôn đổi mới trong chuyện yêu (Ảnh minh họa).

Đổi mới trong chuyện “yêu”

Tình dục là một phần không thể thiếu trong đời sống vợ chồng. Khi gần gũi sẽ giúp cả hai hiểu nhau hơn. Ngoài ra, chuyện vợ chồng sẽ giúp hôn nhân hạnh phúc hơn.

Có thể sau nhiều năm chung sống, chuyện “yêu” sẽ trở nên nhàm chán hơn. Vì thế, bạn cần phải biết cách đổi mới để tạo sự hấp dẫn hơn.

Thi thoảng để chàng bất ngờ, bạn hãy dành những tin nhắn lãng mạn cho chàng nhé! Hẳn chàng sẽ cảm thấy vô cùng thú vị với điều đó.

Qua mỗi tin nhắn yêu thương hãy nói với chàng bạn cảm thấy sự hiện diện của chàng trong cuộc sống của bạn là vô cùng ý nghĩa, quan trọng.

Dịu dàng, khôn khéo

Bí quyết để luôn đáng yêu trong ánh mắt chồng là hãy dịu dàng, nhẹ nhàng mọi nơi mọi lúc và biết cách cư xử để chồng có thể tự hào về bạn với gia đình và đồng nghiệp. Điều này sẽ khiến cho tình cảm giữa hai người luôn luôn bền chặt. Và bạn cũng chẳng phải mất nhiều công sức mà vẫn giữ được anh ấy ở bên mình.

Hãy sử dụng lời nói ngon ngọt để thu hút anh ấy. Mỗi lần muốn chồng giúp gì cho mình thì chị em nên nói giọng ngọt ngào, nũng nịu một tí thì không ông chồng nào từ chối giúp vợ cả. Chẳng hạn "Chồng yêu có thể giúp em...", "Anh yêu em nhờ một tí...".

Tuyệt đối tránh nói to, cãi nhau với chồng khi cả hai đang nóng giận, bởi điều đó sẽ khiến cho khoảng cách giữa hai người xa nhau hơn. Thay vì chuyện cãi vã, hãy tạm thời xa chồng một lúc, khi nào bình tĩnh lại từ tốn giải thích cho anh ấy hiểu điều gì đã diễn ra, bạn buồn như thế nào và mong anh ấy hãy hiểu cho bạn.

Bí quyết giữ chồng đỉnh cực đỉnh khiến chồng tan sở là muốn chạy ngay về nhà

Hãy học ngay những bí quyết giữ chồng cực đỉnh dưới đây để chồng tan sở là muốn chạy ngay về nhà bạn nhé.

TIN MỚI NHẤT