Chết điếng người khi bố chồng đòi uống sữa con dâu

03/03/2017 17:09

Được mẹ chồng chăm sóc hết lòng tôi vô cùng biết ơn nhưng cuộc sống của tôi thay đổi từ khi bố chồng xuất hiện.

Tôi và chồng kết hôn không lâu thì tôi mang thai, mẹ chồng biết tin rất vui mừng, vừa nói chuyện điện thoại xong bà liền bắt xe từ quê lên thành phố chăm sóc cho tôi.

Từ sau khi tôi có thai, mẹ chồng hết mực chiều chuộng, tôi thích ăn gì mẹ đều nấu cho tôi ăn, công việc trong nhà mẹ đều không để tôi phải làm bất cứ chuyện gì.

Đến ngày sinh nở, tôi hạ sinh một bé gái, thấy thái độ của ông bà nội tôi biết họ hơi thất vọng, nhưng mẹ chồng rất nhanh chóng lấy lại tinh thần, trong suốt thời gian ở cữ đều do bà một tay chăm sóc hai mẹ con.

Chết điếng người khi bố chồng đòi uống sữa con dâu - Ảnh 1
Nếu không phát sinh chuyện này thì có lẽ tôi và mẹ chồng đã có mối quan hệ khá tốt

Mẹ chồng nói với tôi rằng đợi một thời gian nữa sinh tiếp đứa nữa, cố gắng sinh một thằng cháu trai cho bà. Tôi nghe biết vậy chứ không mấy để ý vì tôi nghĩ rằng một thời gian nữa tôi sẽ đi làm mọi chuyện để sau rồi tính. Tôi nói nhờ bà khi nào tôi đi làm bà sẽ chăm sóc con giúp tôi bà cũng vui vẻ nhận lời nhưng bà chia sẻ, ông nội ở quê một mình sức khỏe không được tốt nên bà muốn đưa ông lên ở cùng, tôi và chồng vui vẻ nhận lời.

 Không ai có thể ngờ được rằng ngày thứ hai sau khi bố chồng lên ở cùng, mẹ chồng nói nhỏ với tôi rằng sức khỏe bố chồng tôi không tốt, nghe nói sữa mẹ rất bổ mà con gái tôi lại không bú hết vì vậy bà hỏi tôi có thể vắt ra một bát cho bố chông tôi uống không? Nghe đến đây tôi choáng váng, tôi không đồng ý vậy là mẹ chồng thay đổi sắc mặt.

Đây cũng chính là khúc mắc trong lòng của tôi và mẹ chồng, từ trước đến nay mẹ chồng nàng dâu trong nhà luôn êm đẹp nhưng từ khi phát sinh chuyện này tôi và mẹ chồng ít nói chuyện với nhau. Hiện nay chồng tôi chưa biết xảy ra chuyện gì nhưng quan hệ mẹ chồng nàng dâu không còn được như trước nữa. 

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Yêu - Hôn nhân trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Phụ nữ 35, muốn hạnh phúc hãy ngừng làm những việc này ngay lập tức
Đừng chần chừ thêm nữa, phụ nữ ở ngưỡng 35 không còn quá nhiều thời gian để phạm sai lầm, để ngược đãi chính mình…
XEM TIẾP
Những điều phụ nữ nên làm sau đổ vỡ để nhanh chóng quên đi người cũ
Sau đổ vỡ, phụ nữ hãy làm những điều này để thoát khỏi cảm giác nhớ nhung, tiếc nuối. Nếu làm được, chắc chắn bạn...
XEM TIẾP
3 con giáp được thần tài chiếu cố, làm một hưởng mười, không lo thiếu tiền
Kỷ Hợi 2019 là thời điểm vận tài lộc của 3 con giáp này nở rộ, họ may mắn đến mức đón nhận tin vui...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM