Xôn xao hình ảnh hơn 1.000 học sinh khóc nức nở, thậm chí ngồi sụp xuống sân trường

Xã hội 10/04/2021 17:49

Trên mạng xã hội TikTok vừa chia sẻ đoạn video clip về cảnh nhiều học sinh khóc, thậm chí ngồi sụp xuống sân trường. Được biết, đây là hoạt động ngoại khóa chia sẻ về chủ đề gia đình do diễn giả Hiểu Linh thực hiện.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị, đây là hoạt động ngoại khóa mới, hoàn toàn miễn phí của diễn giả Hiểu Linh chia sẻ về chủ đề gia đình. Khi chứng kiến câu chuyện gia đình khó khăn của nhiều bạn học, học sinh trong trường đã không kìm được nước mắt, bật khóc nức nở.

dien gia hieu linh 1
Diễn giả Hiểu Linh - Ảnh: Internet

Tuy nhiên, vì thời lượng video quá ngắn nên nhiều người đã để lại bình luận tiêu cực cho các học sinh. 

“Có nhiều em học sinh rất thương cha mẹ, nhưng vì nhiều lý do không dám bày tỏ cảm xúc với gia đình. Hiện tại video này đã bị khóa bình luận vì khi đăng lên TikTok bị giới hạn thời gian nên đã nhận về nhiều bình luận tiêu cực. Có những bạn dù đã có con cái tầm 1-2 tuổi nhưng vẫn bình luận rất khó nghe, rằng đây chỉ là khóc giả trân, khóc giả vờ thôi" - nữ diễn giả chia sẻ với Doanh nghiệp và Tiếp thị.

dien gia hieu linh 2
Các em học sinh cả nam và nữ đều bưng mặt khóc nức nở. Thậm chí, có em còn ngồi sụp xuống sân trường khóc trong buổi trao đổi - Ảnh: Chụp màn hình 

Bên cạnh đó, diễn giả Hiểu Linh cũng kể những kỉ niệm đáng nhớ cũng như tác dụng của việc kết nối mà mình đã đạt được.

"Một lần mình đi ở trường Cổ Lũng (Thái Nguyên). Bạn đó học lớp 9, nhà nghèo lắm, có ý định bỏ học sau khi học hết cấp 2 vì nghĩ dù có học thêm cũng không được việc gì. Nhưng sau buổi nói chuyện với mình, được chia sẻ câu chuyện của bản thân thì đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ đó” - diễn giả Hiểu Linh chia sẻ với Doanh nghiệp và Tiếp thị.

Được biết, diễn giả Hiểu Linh từng học các trường là Đại học Hạ Long và Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Thời đi học, cô từng nhận Huy chương Đồng giải "Sinh viên giỏi Toàn quốc". Khi đã có được thành công nhất định, cô nhận ra bản thân thích đi kết nối với mọi người, trò chuyện với những em nhỏ hơn là đứng trên sân khấu.

Vụ giám đốc bệnh viện giết nhầm người: Vợ nghi phạm là người chịu ăn diện, khá nóng tính và có mối quan hệ xã hội phức tạp

Về vụ người phụ nữ bị đâm tử vong có liên quan đến giám đốc bệnh viện, nhiều người cho biết gia đình vị bác sĩ này đã bất hòa nhiều năm. Vợ ông khá nóng tính và có mối quan hệ xã hội phức tạp.

TIN MỚI NHẤT