Tối 13/6, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông xăm trổ đánh đập dã man cô gái trẻ tại nhà riêng.

Trong đoạn clip dài khoảng nửa tiếng được tua nhanh, cô gái trẻ bị một gã đàn ông xăm mình giật tóc, tát và đấm mạnh vào mặt. Thậm chí, người đàn ông này còn dùng ghế đập vào đầu cô gái.

Bị hành hung, nạn nhân cố gắng van xin nhưng vẫn bị người đàn ông kéo lê khắp phòng, sau đó lôi lên giường đánh đập tiếp.

Clip người đàn ông xăm trổ đánh đập dã man cô gái trẻ

Được biết, đoạn clip do tài khoản Facebook H.G. đăng tải. Chị G. cho biết nạn nhân trong clip là em gái của mình. Rạng sáng 1/6, cô gái trẻ đi ăn cùng bạn về trong tình trạng say rượu nên bị người đàn ông đánh đập dã man. Trước đó, cả hai cũng đã xảy ra mâu thuẫn tình cảm.

Cũng theo người chị, 2 tuần sau khi đánh đập cô gái, người đàn ông không tỏ ra hối hận, thậm chí còn nhắn tin đe dọa, chửi bới.

danh dap da man 1
Người đàn ông đánh đập dã man cô gái trẻ - Ảnh cắt từ clip
danh dap da man 2
Hành động bạo lực khiến dân mạng bức xúc - Ảnh cắt từ clip

Dù nguyên nhân sự việc vẫn chưa được làm rõ nhưng hành động bạo lực của người đàn ông xăm trổ vẫn bị cộng đồng mạng lên án gay gắt.

"Không thể tin nổi! Đàn ông sức dài vai rộng mà lại đánh phụ nữ thế sao?"; "Nhìn mà đau giùm, cầm cả cái ghế đập lên đầu thế kia"; "Đánh suốt 2 tiếng luôn hả trời"; "Mong cơ quan chức năng vào cuộc xử lý vụ việc"...

Vụ cha bạo hành con gái 6 tuổi ở Sóc Trăng: Người thân đánh nhau vì giành giữ tiền bảo trợ

Vụ cha bạo hành con gái 6 tuổi ở Sóc Trăng: Người thân đánh nhau vì giành giữ tiền bảo trợ

Người cha bạo hành con gái 6 tuổi ở Sóc Trăng đã bị cơ quan công an bắt giữ, còn bé gái hiện đã được xuất viện về nhà.