Vụ cháy xe xảy ra vào khoảng 13h15 chiều 15/7 trên quốc lộ 7, đoạn qua địa bàn khối 2, thị trấn Con Cuông (huyện Con Cuông, Nghệ An).

Thông tin ban đầu, thời điểm trên xe khách giường nằm mang BKS 51B - 107.98 của nhà xe Lam Hồng chạy tuyến Con Cuông - Sài Gòn sau khi trả khách xong đã dừng bên đường để vào quán ăn trưa.

Vừa dừng bên đường được chừng 10 phút, một ngọn lửa lớn bất ngờ phát ra từ đầu máy rồi nhanh chóng lan rộng ra. Người đi đường phát hiện đã hô hoán mọi người ra tìm cách chữa cháy nhưng không kịp.

Nhận được tin báo về vụ việc, cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã có mặt để dập lửa. Sau hơn 20 phút cứu hoả, ngọn lửa mới được dập tắt hoàn toàn, tuy nhiên toàn bộ xe đã bị cháy trơ khung.

Chiếc xe cháy dữ dội, bao trùm toàn bộ xe.

May mắn thời điểm vụ cháy xảy ra không có ai trên xe nên không có người bị thương. Tuy nhiên nhiều tài sản và giấy tờ trên xe đã bị lửa thiêu rụi.

Do vụ cháy xảy ra ở giữa đường nên đã khiến giao thông qua đây bị hỗn loạn. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Lửa cháy quá to, nhiều người dân không dám lại gần.

Chiếc xe cháy trụi trơ khung.
Bé 4 tuổi nghi bị bảo vệ trường hiếp dâm đến nguy kịch

Bé 4 tuổi nghi bị bảo vệ trường hiếp dâm đến nguy kịch

Theo người nhà nạn nhân, trong lúc qua nhà chơi, bé gái 4 tuổi bị bảo vệ đưa sang trường mầm non, nhét giấy vào miệng rồi hiếp dâm khiến bé gái nguy kịch.

Theo Ngọc Tú/ Trí thức trẻ