Xác minh clip nữ sinh lớp "nổi tiếng ngoan" đánh nhau

15/08/2015 15:24

Sáng 15-8, trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Trương Công Sơn, hiệu trưởng Trường THCS Lê Lợi (TP Đà Nẵng) xác nhận có nghe thông tin nữ sinh trường ông và Trường THPT Ngô Quyền đánh nhau.

Từ tối 14-8, trên mạng xã hội lan truyền hai đoạn clip ghi lại cảnh ẩu đả của hai nữ sinh tại TP Đà Nẵng trong tiếng hò reo, cổ vũ của các nữ sinh khác. 

Hai đoạn clip được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt thu hút hàng trăm ngàn lượt xem này có tổng độ dài gần 1 phút rưỡi, trong đó đoạn clip đầu tiên dài 37 giây và đoạn clip thứ hai dài 47 giây.

Hai nữ sinh giẳng co, đánh đấm quyết liệt, trong khi đám đông reo hò, cổ vũ và quay phim lại - Ảnh Ngọc Hiển cắt từ clip
Hai nữ sinh giẳng co, đánh đấm quyết liệt, trong khi đám đông reo hò, cổ vũ và quay phim lại - Ảnh Ngọc Hiển cắt từ clip

Ở đoạn thứ nhất, hai cô gái mặc áo hồng và áo caro giằng co, giật tóc rồi sau đó lấy chân đạp vào nhau. Mỗi khi các cô gái này "ra đòn" thì nhận được sự cổ vũ, hò hét của các cô gái khác.

Đoạn clip này ghi âm rõ một tiếng cô gái trong nhóm cổ vũ nói: "Đạp mạnh lên đạp mạnh lên". Khi cô gái mặc áo hồng bị kéo hở  áo trước khá đông người xem, một cô gái khác đến can ngăn thì một cô gái trong nhóm cổ vũ lại nói: "Chơi chi lạ rứa chị, đang đánh mà".

Đoạn clip thứ hai tiếp tục là cảnh hai cô gái này áo quần đã lấm lem lao vào nhau đấm lên đầu, vào mặt, giật tóc, đạp vào mặt và kéo áo nhau để lộ cả bộ phận nhạy cảm. Điều đáng nói, trong đoạn clip này quay rõ cảnh khoảng chục cô gái khác đứng cổ vũ, "quân sư" cho hai cô gái đang giằng co nhau quyết liệt giữa nền đất.

"Đánh đi đánh đi, đạp đi đạp đi, đạp vào mặt nó" - đó là những câu nói lẫn trong các tiếng hò reo, tiếng chửi tục của các cô gái cổ vũ không khác gì trên sới vật.

Theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ, cô gái này là học sinh khối 9 và khối 10 của Trường THCS Lê Lợi và THPT Ngô Quyền tại TP Đà Nẵng.

Sáng 15-8, trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Trương Công Sơn, hiệu trưởng Trường THCS Lê Lợi (TP Đà Nẵng), cho biết tối 14-8 ông nhận được thông tin một nữ sinh khối 9 của trường đánh nhau với nữ sinh Trường THPT Ngô Quyền. 

Theo ông Sơn, nhà trường đã liên lạc với giáo viên chủ nhiệm của nữ sinh để nắm thông tin, mời phụ huynh đến làm việc với nhà trường vào thứ hai tuần tới.

"Lớp của nữ sinh này nổi tiếng là lớp ngoan nên sự việc xảy ra là rất đáng tiếc, nhà trường sẽ có biện pháp xử lý để răn đe, giáo dục các em" - ông Sơn nói.

Còn bà Ngô Thị Hồng Tâm, phó hiệu trưởng Trường THPT Ngô Quyền (TP Đà Nẵng), cho biết ban giám hiệu chưa nắm được thông tin nữ sinh của trường này đánh nhau.

"Nhà trường sẽ xác minh ngay, nếu có sự việc nữ sinh của trường đánh nhau thì nhà trường sẽ có biện pháp xử lý để giáo dục học sinh. Đây là sự việc nữ sinh đánh nhau chưa từng xảy ra ở trường này ngay trước thềm năm học mới khi học sinh khối 10 chỉ tập trung mới một ngày" - bà Tâm nói.


 Đoạn clip nữ sinh đánh nhau được chia sẻ trên mạng

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Hơn chồng 36 tuổi, cô dâu Cao Bằng “đại tu” những bộ phận này để không bị nhầm là MẸ-CON
Năm 2018, cộng đồng mạng xôn xao vì đám cưới của cặp đôi lệch tuổi Thu Sao- Hoa Cương hi cô dâu 62 còn chú...
XEM TIẾP
Hé lộ số tiền khủng các cầu thủ Việt Nam nhận được sau trận thắng Jordan
Sau chiến thắng trước Jordan tại vòng 1/8 Asian Cup 2019, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam được thưởng nóng với số tiền khủng.
XEM TIẾP
Tuyển Việt Nam đả bại Jordan: Không thể xứng đáng hơn
Tuyển Việt Nam có trận đấu hay nhất từ đầu giải, xứng đáng lấy vé tứ kết Asian Cup sau khi vượt qua Jordan trên...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM