Sáng 13/7, một lãnh đạo Đội CSGT số 5 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) cho biết, danh tính 3 nạn nhân trong vụ tại nạn nghiệm trọng giữa 2 ô tô và 1 xe máy xảy ra tối ngày 12/7 trên cầu Chương Dương là Quách Văn Điệp (SN 1999, ở tỉnh Thanh Hoá), Hoàng Văn Đức (ở tỉnh Nam Định) và Nguyễn Đình Văn (SN 1998, ở tỉnh Thanh Hoá), cả 3 người hiện đang tạm trú tại phường Tư Đình, quận Long Biên, Hà Nội.

Hiện trường nơi xảy ra vụ va chạm giao thông

Theo một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, chiếc xe Lexus mang BKS 30A-955... do người tên Dũng điều khiển (chưa xác định được địa chỉ) được cho là chạy ngược chiều trên cầu Chương Dương đã tông trúng một xe máy chở 3 người.

Sau đó tiếp tục va chạm với chiếc ô tô Hyundai mang BKS 29A-340.. do Phạm Văn Tùng (SN 1992, ở Cồn Thoi, huyện Lam Sơn, tỉnh Ninh Bình) điều khiển, chở theo Vũ Quốc Dương (SN 1993, ở Ninh Bình) lưu thông hướng Hà Nội- Gia Lâm. Hậu quả, khiến 3 người đi xe máy tử vong tại chỗ.

Được biết sau khi gây tai nạn, người điều khiển xe Lexus 30A-955.. đã rời khỏi hiện trường.

Ngay khi nhận được tin báo, Đội CSGT số 5 đã có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời thông báo cho Đội CSGT trật tự cơ động Công an quận Long Biên đến khám nghiệm, thu thập chứng cứ để tìm ra nguyên nhân của vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng này.

Hiện vụ TNGT liên hoàn trên do Công an quận Long Biên thụ lý giải quyết.

2 nam thanh niên và 1 cô gái thương vong sau tai nạn nghiêm trọng trên cầu Chương Dương trong đêm

2 nam thanh niên và 1 cô gái thương vong sau tai nạn nghiêm trọng trên cầu Chương Dương trong đêm

Vụ va chạm nghiêm trọng giữa xe máy và 2 ô tô trong đêm trên cầu Chương Dương tối ngày 12/7 đã khiến 3 người thương vong, trong đó có nạn nhân được xác định đã tử vong.

Theo Định Nguyễn/Kênh 14/Thời đại