Vụ ông chú ở Đà Nẵng không đeo khẩu trang, vác ghế đánh công an: Người nhà tiết lộ bị loạn thần, từng có tiền án

Xã hội 18/08/2021 11:43

Liên quan đến vụ ông chú vác ghế đánh công an ở Đà Nẵng, công an quận Sơn Trà đang thực hiện các thủ tục trưng cầu giám định tâm thần đối với Nguyễn Văn Hải.

Theo thông tin từ báo Giao Thông, sáng 17/8, lãnh đạo Công an quận Sơn Trà (TP.Đà Nẵng) cho biết, các đơn vị chức năng đang thực hiện thủ tục cần thiết để xử lý đối tượng Nguyễn Văn Hải (49 tuổi, trú tổ 35 phường An Hải Bắc).

Nguyễn Văn Hải là đối tượng không đeo khẩu trang, vác ghế đánh công an trong tổ tuần tra, xử lý vi phạm phòng chống dịch của Công an quận Sơn Trà khi bị nhắc nhở vào sáng hôm qua (16/8).

Thông tin từ gia đình ông Hải và Cảnh sát khu vực thì người đàn ông này đã điều trị tại bệnh viện tâm thần 2 lần vì bị loạn thần, lần gần nhất là vào tháng 6/2020.

Lãnh đạo Công an quận Sơn Trà cho biết thêm, đơn vị đã lập hồ sơ, đưa Nguyễn Văn Hải lên Bệnh viện tâm thần để điều trị, trưng cầu giám định tâm thần để xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

vac ghe danh cong an 1
Đối tượng cầm ghế xếp đánh công an - Ảnh cắt từ clip

Liên quan đến vụ việc, Thanh Niên thông tin thêm, gia đình ông Hải cho biết, ông này bị loạn thần từng điều trị tại bệnh viện tâm thần 2 lần, lần nhập viện gần đây nhất là vào tháng 6/2020.

Ngoài ra, đối tượng Nguyễn Văn Hải đã có 1 tiền án về hành vi "Cố ý gây thương tích" vào năm 1999 và phải lãnh án 2 năm tù.

Hỗ trợ toàn bộ 2,5 triệu người dân ở TP.HCM đang gặp khó khăn, cán bộ sẽ mang tiền đến tận nhà

TP.HCM đang huy động mọi nguồn lực và sẽ hỗ trợ cho tất cả những người dân rơi vào hoàn cảnh khó khăn, không để ai đói khổ, thiếu ăn, thiếu mặc.

TIN MỚI NHẤT