Vụ cô gái Đồng Nai bị 'hôi sạch' 59 triệu đồng: Người đàn ông chạy xe ba gác nghi lấy 50 triệu, đã có 3 người trả lại tiền

Xã hội 27/02/2021 15:02

Trong số những người nhặt tiền rơi của chị Th. trên quốc lộ 51, đã có 3 người liên hệ trả lại tiền.

Liên quan đến vụ chị Lương Thị Th. (ngụ TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) làm rơi 59 triệu đồng trên Quốc lộ 51 đoạn qua huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai bị người dân 'hôi' sạch, chị Th. cho biết hiện đã có 3 người liên hệ trả tiền lại cho chị.

Clip người dân nhặt tiền rơi trên quốc lộ

Số tiền được trả lại là 7,5 triệu đồng, vậy là vẫn còn 51,5 triệu đồng chưa được thu hồi. Một số người dân sống tại hiện trường cho biết, có 1 người đàn ông hành nghề chạy xe ba gác nhặt được khoảng 50 triệu đồng trong tổng số 59 triệu đồng của chị Th.

Như đã đưa tin, vào trưa 26/2, chị Lương Thị Th. (ngụ TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) cùng ông chủ doanh nghiệp người Hàn Quốc đi ô tô biển số Đồng Nai trên Quốc lộ 51 về trụ sở công ty. Do sơ ý, ông chủ để tiền và một số giấy tờ khác trong túi trên mặt kính, trước đầu xe.

nhat tien roi 1
Đã có 3 người liên hệ trả lại tiền cho chị Th. - Ảnh cắt từ clip

Trong quá trình di chuyển ô tô tới qua xã An Phước (gần vị trí trạm dừng chân Bò sữa Long Thành), túi đựng tiền trên xe rớt xuống đường nhưng những người trên xe không phát hiện.

Thấy tiền rơi, người dân gần hiện trường lao ra làn xe ô tô nhặt hết số tiền 59 triệu rồi rời đi. Theo camera an ninh nhà dân ghi lại, toàn bộ sự việc diễn ra chỉ trong khoảng 30 giây. Chị Th. cho biết, số tiền trên là tiền trả lương cho công nhân.

Tiền Giang: Phát hiện Thượng tá công an tử vong tại nhà riêng

Một thượng tá tử vong tại nhà riêng ở đường Hoàng Việt, phường 5, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE