Vợ đặt camera, phát hiện chồng U60 quan hệ với con riêng

08/09/2016 05:57

Thấy điều bất thường giữa Phương và cháu D. nên chị B. đã đặt máy quay thì bàng hoàng phát hiện chồng quan hệ tình dục với con gái riêng.

Ngày 6/9 TAND tỉnh Khánh Hòa đã mở lại phiên tòa đưa vụ vợ đặt camera quay lén chồng xâm hại con riêng ra xét xử đối với bị cáo Trần Thanh Phương (SN 1961, trú 48C Nguyễn Thị Minh Khai, hiện ở 379 Lê Hồng Phong, Nha Trang) và đã tuyên phạt bị cáo này 8 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em.

Đồng thời, Tòa cũng ghi nhận sự tự nguyện bồi thường của bị cáo cho người bị hại số tiền là 800 triệu đồng.

Trước đó, tại phiên tòa ngày 4/12/2015, tòa đã trả hồ sơ yêu cầu điều tra bổ sung vì xét thấy tại phiên tòa lời khai của người bị hại và bị cáo mâu thuẫn với nhau về thời gian thực hiện hành vi (bị hại khai năm 2011, bị cáo khai 2014), cũng như lời khai của bị cáo tại phiên tòa khác với những lời khai trước đó tại cơ quan điều tra nên không thể xác định được bị cáo phạm tội gì một hay hai tội.

Do đó, sau khi điều tra lại Viện kiểm sát đã rút bỏ bớt tội danh giao cấu với trẻ em đối với Phương.

Vợ đặt camera, phát hiện chồng U60 quan hệ với con riêng - Ảnh 1.
Bị cáo Trần Thanh Phương tại tòa.

Theo cáo trạng, Phương và chị L.T.B đăng ký kết hôn năm 2011 và sinh sống tại đường Lê Hồng Phong, Nha Trang. Chị B có con riêng tên V.A.D (sinh ngày 17/9/2000) ở cùng chị B và Phương. Từ khoảng tháng 5/2012 đến tháng 11/2012 chị B vào TP Hồ Chí Minh học nghề kỹ thuật làm móng.

Trong thời gian này, giữa Phương và cháu D có sự gần gũi và tự nguyện giao cấu với nhau nhiều lần, bắt đầu từ khoảng đầu tháng 10/2012 tại nhà ở Lê Hồng Phong. Sau khi chị B đi học về lại nhà, Phương và cháu D vẫn tiếp tục lén lút quan hệ giao cấu với nhau nhiều lần.

Nghi ngờ mối quan hệ không bình thường giữa Phương và cháu D nên chị B đã đặt thiết bị camera quay theo dõi tự động thì phát hiện Phương và cháu D có quan hệ giao cấu với nhau tại phòng ngủ của Phương vào trưa ngày 4/8/2014. Chị H đã sao chép dữ liệu ra USB rồi đến cơ quan Công an tố cáo hành vi phạm tội của Phương.

Sau khi gây án Phương đã bồi thường cho người bị hại 80 triệu đồng. Tại phiên tòa bị cáo tự nguyện tiếp tục bồi thường cho bị hại 800 triệu đồng.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Nghe tiếng la thất thanh, người nhà chạy ra thì phát hiện gương mặt bé gái 6 tuổi tan nát vì nguyên nhân không ai ngờ tới
Nghe tiếng bé gái la hét, người nhà chạy ra ngoài kiểm tra thì bàng hoàng thấy vùng mặt bé bị chấn thương nặng do...
XEM TIẾP
Được nhờ trông nhà, 'yêu râu xanh' hiếp dâm con gái 9 tuổi của bạn thân
Được bạn thân tin tưởng nhờ trông nhà và con gái 9 tuổi, Nguyễn Trọng Tải đã thực hiện hành vi đồi bại với cháu...
XEM TIẾP
Đòi ly hôn, vợ chết tức tưởi vì bị chồng tưới xăng thiêu sống
Không đồng ý ly hôn, Ngô Văn Hùng tưới xăng thiêu sống vợ. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM