Thủ đoạn tinh vi của các ổ mại dâm      

Khách mua dâm và gái mại dâm bị bắt giữ trong một vụ án.

Các biển hiệu trá hình với cái tên rất ấn tượng như “cơm ngon”, “thư giãn”… xuất hiện nhiều ở khu vực Cẩm Giàng. Núp sau những biển hiệu trá hình là hoạt động “ngầm”, diễn ra sôi động nhất vào ban đêm.

Trước dấu hiệu bất thường trên, Phòng PC45 Công an tỉnh Hải Dương đã báo cáo Ban giám đốc Công an tỉnh, lập án đấu tranh. Các đối tượng môi giới và tổ chức mại dâm hoạt động rất tinh vi, chúng chỉ bán dâm cho khách quen, thông qua việc đi hát karaoke và bấm bài… Giữa các đối tượng có sự cấu kết chặt chẽ với nhau, hình thành một hệ thống khép kín, từ kẻ môi giới, chủ nhà nghỉ đến gái mại dâm.

Để thu hút khách làng chơi, các chủ chứa thường xuyên trao đổi nhân viên, lừa dối khách hàng bằng việc có "hàng" mới. Không dừng lại ở đó, việc đi khách cũng được tiến hành hết sức kín kẽ, đối tượng môi giới điều khách đến một nhà nghỉ, khách đến trước, còn gái mại dâm đến sau. Sau khi mây mưa, gái bán dâm trực tiếp thu tiền của khách làng chơi rồi ăn chia cho chủ theo tỷ lệ 1/3… Việc giao dịch được tiến hành qua điện thoại, chủ yếu vào ban đêm. Ngoài ra, các đối tượng còn sử dụng hệ thống camera không lưu hình ảnh để đối phó với lực lượng chức năng.

Phá án và chân tướng các đối tượng

Sau khi nắm bắt được quy luật hoạt động của đối tượng, đêm 9-12 Phòng PC 45 phối với Cục cảnh sát hình sự, Công an huyện Cẩm Giàng quyết định phá án.

Hai đối tượng trong ổ nhóm mại dâm bị tạm giữ.

Cùng thời điểm, 3 mũi công tác đồng loạt triển khai lực lượng. Mũi thứ nhất, bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm tại quán cà phê Như Ý; cùng thời điểm đó, hai mũi công tác đồng loạt ập vào các phòng của nhà nghỉ Ánh Dương trên địa bàn huyện Cẩm Giàng, bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang hoạt động mại dâm.

Các đối tượng mua dâm khai nhận thông qua qua Phi và Huỳnh, mua dâm nhiều lần tại đây. 25 gái bán dâm tại các địa điểm ngay trong đêm được đưa về trụ sở. Hầu hết các cô gái này đều thuộc thế hệ 9X, mỗi người một hoàn cảnh, song nguyên nhân xô đẩy vẫn là do lười lao động.

Các đối tượng trong ổ nhóm mại dâm là Lê Thị Thủy (41 tuổi, trú tại huyện Kim Động, Hưng Yên), chủ quán cà phê Như Ý ở thôn Bằng Quân, xã Cẩm Định, huyện Cẩm Giàng. Thủy "nuôi" gái mại dâm ăn ở và sinh hoạt ngay tại nhà, hàng ngày đi bán dâm theo sự chỉ đạo của đối tượng này.

Đối tượng thứ hai là Nguyễn Văn Huỳnh (33 tuổi, ở xã Cẩm Đoài, huyện Cẩm Giàng), chủ quán karaoke H20 tại thôn Quý Dương, xã Tân Trường, huyện Cẩm Giàng.

Đối tượng này "nuôi" 4 nhân viên nữ gồm Lô Thị M (18 tuổi; Lô Thị S (16 tuổi, đều ở Thanh Hóa); Bùi Khánh T. (20 tuổi ở Tuyên Quang) và Lê Thị Kim A (22 tuổi, ở Thái Nguyên) trong quán.

Tụ điểm thứ ba là quán trà đá giải khát 868 (Quý Dương, Cẩm Giàng). Quán trà đá này do hai anh em Nguyễn Quý Phi (24 tuổi, trú tại Cửa Nam, TP Vinh, Nghệ An) điều hành. Phi trực tiếp giao dịch với khách làng chơi, thỏa thuận giá cả rồi điều khách đến nhà nghỉ Ánh Dương bán dâm.  

Hiện Công an tỉnh Hải Dương đang củng cố hồ sơ, tiếp tục đấu tranh, làm rõ hành vi phạm tội của các đối tượng có liên quan.

Trong hai ngày 12 và 13/8, sẽ có 828 du khách bay từ Đà Nẵng về Hà Nội

Trong hai ngày 12 và 13/8, sẽ có 828 du khách bay từ Đà Nẵng về Hà Nội

Sáng 11/8, Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết vừa có công văn gửi các đơn vị liên quan ở Hà Nội về việc hỗ trợ đưa du khách từ thành phố Đà Nẵng về Hà Nội.

Theo Công an nhân dân