"Đời người chỉ có một lần" là câu nói người ta hay dùng để bào chữa cho việc dựng rạp đám cưới lấn chiếm lòng đường. Hành động này chẳng những gây cản trở giao thông mà còn ảnh hưởng đến sự an toàn của người đi đường.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip người đàn ông tát người phụ nữ vì tranh cãi chuyện dựng rạp đám cưới lấn chiếm lòng đường thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Clip đàn ông đánh phụ nữ vì tranh cãi chuyện dựng rạp đám cưới lấn chiếm lòng đường

Theo hình ảnh trong clip, một gia đình dựng rạp cưới chiếm hết lòng đường khiến các phương tiện qua đây gặp rất nhiều khó khăn. 

Hai người đàn ông được giao nhiệm vụ đứng bên ngoài rạp để điều tiết giao thông. Sau đó, 1 trong 2 người này xảy ra tranh cãi với cặp đôi đi xe máy trên đường. Sau khi lời qua tiếng lại, người đàn ông tiến tới thẳng tay tát người phụ nữ ngồi đằng sau xe.

dung rap dam cuoi lan chiem long duong 1
Tranh cãi chuyện dựng rạp đám cưới lấn chiếm lòng đường, người đàn ông ra tay đánh phụ nữ - Ảnh cắt từ clip
dung rap dam cuoi lan chiem long duong 2
Hai bên xô xát - Ảnh cắt từ clip

Người phụ nữ cũng chẳng chịu để yên, lập tức lao xuống lấy dép ném trả. Xô xát giữa 2 bên đã nổ ra khiến mọi người phải lao ra ngăn cản để tránh mọi chuyện đi qua xa. Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 9 giờ sáng nay (8/10).

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, đoạn clip đã nhận về vô số ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

"Cả đời cũng chỉ có một lần thôi, thông cảm cho người ta đi"; "Vô văn hóa thật đấy"; "Đàn ông mà đi đánh phụ nữ"; "Nhà này đã lấn chiếm lòng lề đường còn ra tay đánh người"; "Nhiều gia đình vẫn bất chấp làm sai rồi bắt mọi người thông cảm";..., dân mạng bình luận. 

Đi ô tô tông ngã hai mẹ con, giảng viên đại học còn dọa đánh và bỏ đi vì 'trễ giờ làm'

Đi ô tô tông ngã hai mẹ con, giảng viên đại học còn dọa đánh và bỏ đi vì 'trễ giờ làm'

Dân mạng phẫn nộ với cách hành xử của N.H, giảng viên trường Trường Đại học Công nghiệp Việt – Hung, sau va chạm giao thông khiến hai mẹ con bé gái đi xe máy té ngã ở huyện Ba Vì, TP Hà Nội hôm 24.9.

Tiểu Thư | Theo Phụ nữ sức khỏe