Cư dân mạng thời nay thường kháo nhau: "Phụ nữ bây giờ không hơn nhau ở tấm chồng nữa mà phải là hơn tấm mẹ chồng". Và sự tích câu nói ấy được co là đến từ vô số tấm gương mẹ chồng yêu chiều con dâu hết mực, thậm chí một số mẹ còn đi đánh ghen hộ con dâu khi con trai mình ngoại tình nữa.

Và viết tiếp những trang tin hài hước đó, mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục chia sẻ một clip ghi lại hình ảnh mẹ chồng gửi hẳn chiếc vòng hoa đến chúc mừng ngày khai trương cửa hàng tình nhân của con trai. Sau khi xem xong, ai nấy đều không nhịn được cười trước màn trả đũa có một không hai này.

Trả đũa thay con dâu, mẹ chồng gửi hẳn vòng hoa mừng khai trương cửa hàng bồ của con trai, nội dung viết trên đó khiến ai xem cũng bất ngờ - Ảnh 1

Mẹ chồng gửi hẳn vòng hoa đến chúc mừng ngày khai trương cửa hàng bồ của con trai.

Nhìn xa xa, một cửa hàng đang treo băng rôn khẩu hiệu mừng khai trương tưng bừng mà lại bỗng dưng xuất hiện chiếc vòng hoa là đã thấy có gì đó hơi "sai sai" rồi. Thế nhưng, khi nhìn gần thì thông điệp treo trên đó lại càng khiến người ta phải sốc nặng: "Chúc mừng! Con giáp thứ 13".

Trả đũa thay con dâu, mẹ chồng gửi hẳn vòng hoa mừng khai trương cửa hàng bồ của con trai, nội dung viết trên đó khiến ai xem cũng bất ngờ - Ảnh 2

Nhìn thông điệp trên chiếc vòng hoa kia là đủ biết mẹ chồng cũng ghê gớm lắm chứ chẳng đùa.

Mẹ chồng nhà này cũng sành điệu quá, biết hẳn "thuật ngữ" của cư dân mạng là con giáp thứ 13 luôn, tinh thần bảo vệ con dâu thế này thì làm gì có ai hơn được cơ chứ. Còn cô nhân tình kia, sau hôm nay chắc là cũng phải cảm thấy thất kinh vì có một sản vật viếng thăm ngay ngày khai trương như thế này và suy nghĩ lại về hành động của mình cũng nên. 

Hiện tại, clip này đang được chia sẻ khá nhiều. Còn bạn, bạn nghĩ sao về mẹ chồng "nhà người ta" này?

Xôn xao màn đánh ghen mất vệ sinh nhất hệ mặt trời, vợ chưa kịp làm gì thì bồ nhí đã sợ 'bĩnh ra quần'

Xôn xao màn đánh ghen mất vệ sinh nhất hệ mặt trời, vợ chưa kịp làm gì thì bồ nhí đã sợ 'bĩnh ra quần'

Thông thường khi bị đánh ghen, tiểu tam thường có thái độ sợ hãi hoặc dửng dưng, thách thức. Còn cô bồ nhí trong câu chuyện dưới đây lại có thể 'đuổi' chính thất về trong một nốt nhạc nhờ 'vũ khí' bốc mùi.

Theo Mulan/Tổ Quốc