Ngày 5/9, TAND huyện Cái Nước (Cà Mau) tạm hoãn xét xử vụ án "Làm nhục người khác" trong vụ đánh ghen kinh hoàng, xảy ra tại xã Đông Hưng, vào đêm 13/5.

Nguyên nhân vì một trong hai nạn nhân là thượng úy N.V.T. - cán bộ Trại giam K1- Cái Tàu (Bộ công an) vắng mặt. Còn bà T.H.P. có mặt tại tòa.

Các bị cáo Nguyễn Thị Diệu (34 tuổi, vợ thượng úy T.), Nguyễn Thị Huệ (44 tuổi, dì ruột bị cáo Diệu), Nguyễn Văn Đủ (27 tuổi, em ruột bị cáo Diệu), Lê Minh Kha (21 tuổi, con bà Huệ) đã có mặt theo giấy triệu tập.

Hai bị cáo khác là Phan Văn Đạt (22 tuổi, em chồng bà P.) và Huỳnh Thị Dung (32 tuổi, bạn bà P.) cũng có mặt tại tòa.

Các bị cáo bị Viện KSND huyện Cái Nước truy tố tội "Làm nhục người khác" theo khoản 2 điều 155 Bộ Luật hình sự.

Thông tin mới vụ đánh ghen dã man như thời trung cổ ở Cà Mau - Ảnh 1
Vụ đánh ghen gây rúng động dư luận xã hội - Ảnh: Internet

Như đã đưa tin, khoảng 1 giờ ngày 13/5, bà Diệu cùng một nhóm khoảng 7 người kéo đến nhà ông T. (trú tại xã Đông Hưng, huyện Cái Nước) để đánh ghen.

Khi đến nhà ông T., bà Diệu mở cửa xông vào phòng ngủ, bắt quả tang chồng mình và chị P. (con gái ông T.) đang ở cùng với nhau.

Bà Diệu xông vào nắm tóc, lôi chị P. ra khỏi phòng ngủ rồi đánh đập, cắt tóc, xát ớt khắp người. Còn những người khác kéo chồng bà Diệu ra phòng khách, sau đó trói lại đánh rồi quay clip tung lên mạng xã hội. 

Tiếp đó, nhóm người này cho đôi nam nữ mặc đồ rồi báo công an.

Nhận tin báo, Công an xã Đông Hưng phối hợp với công an viên phụ trách ấp xuống hiện trường lập biên bản vụ việc. 

Ngày 23/5, Công an tỉnh Cà Mau đã tiến hành khởi tố vụ án, truy cứu trách nhiệm hình sự đối với bà Diệu và nhóm người đánh ghen.

Vụ đánh ghen kinh hoàng ở Cà Mau: Người vợ bị khởi tố, có nguy cơ ngồi tù 5 năm

Vụ đánh ghen kinh hoàng ở Cà Mau: Người vợ bị khởi tố, có nguy cơ ngồi tù 5 năm

Theo luật sư, người vợ đã vi phạm Khoản 2, Điều 155, BLHS 2015 về Tội làm nhục người khác, có thể bị xử lý 5 năm tù giam.

Gia Lạc (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe