Có lẽ mọi người đều không còn xa lạ với hình ảnh mẹ bỉm sữa tất bật chăm con đến đầu bù tóc rối, mặt mũi phờ phạc. Ở giai đoạn này, trẻ con thường gắn bó với mẹ hơn là với bố. Từ ăn uống, tắm rửa, ngủ nghỉ đến cả đi vệ sinh, trẻ thường không rời mẹ nửa bước. Vậy nên các mẹ bỉm nếu có người chồng đỡ đần, san sẻ việc chăm con thì đúng là không có hạnh phúc nào bằng.

Mới đây, một ông bố nổi tiếng khắp MXH chỉ với đoạn clip ngắn khoảng 15 giây ghi lại cảnh chăm con cực khéo. Điều tuyệt vời là ông bố bỉm sữa một tay bế con, tay kia làm chuyện bếp núc thành thạo đến mức chị em cũng phải ngả mũ bái phục.

Clip: Ông bố bỉm sữa một tay ôm con, tay kia vắt sủi cảo thoăn thoắt đáng kinh ngạc

Theo clip, ông bố trẻ với gương mặt bình thản đang một tay bế con, tay còn lại thoăn thoắt vắt sủi cảo. Động tác giống như "chuyện thường ngày ở huyện" khiến người xem kinh ngạc.

Còn em bé bầu bĩnh, đáng yêu thì chăm chú nhìn bố làm sủi cảo vô cùng thích thú. Thỉnh thoảng, bé con giãy giụa tỏ vẻ khó chịu nhưng ông bố trẻ không hề nao núng mà tiếp tục làm việc bình thường.

'Tan chảy' trước bố bỉm sữa siêu đảm đang: Một tay bế con, một tay thoăn thoắt vắt sủi cảo cực thành thục - Ảnh 1
Em bé chăm chú nhìn bố làm sủi cảo - Ảnh cắt từ clip
'Tan chảy' trước bố bỉm sữa siêu đảm đang: Một tay bế con, một tay thoăn thoắt vắt sủi cảo cực thành thục - Ảnh 2
Dù bé con giãy giụa nhưng ông bố trẻ không hề nao núng - Ảnh cắt từ clip

Chỉ sau thời gian ngắn đăng tải, đoạn clip đã nhận được hơn 3 triệu lượt thích. Hiện đoạn video vẫn tiếp tục được chia sẻ rộng rãi tại nhiều trang mạng xã hội.

Ngoài ra, phía dưới đoạn video còn là hàng ngàn bình luận của dân mạng dành cho ông bố đảm đang cũng như em bé siêu đáng yêu này.

"Trời ơi dễ thương từ bố đến con, muốn bắt cả hai về nhà luôn"; "Lấy được chồng như này hạnh phúc thật đấy"; "Thỉnh thoảng thấy câu 'phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng' cũng đúng đó chứ"; "Chị vợ hạnh phúc quá đi, thật ghen tị"...,dân mạng hài hước bình luận.

Bức ảnh phụ nữ đam mê 'buôn dưa lê, bán dưa chuột' bất chấp tuổi tác gây 'bão' mạng vì quá đáng yêu

Bức ảnh phụ nữ đam mê 'buôn dưa lê, bán dưa chuột' bất chấp tuổi tác gây 'bão' mạng vì quá đáng yêu

Bức ảnh dưới đây lại một lần nữa chứng minh sở thích "buôn dưa lê bán dưa chuột" của chị em luôn trường tồn dù ở độ tuổi nào chăng nữa.

Tiểu Thư | Theo Phụ nữ sức khỏe